วิธีการรักษาโรคมะเร็งใหม่ทำให้เนื้องอกใหญ่ขนาดไข่เล็กลง

คุณ CHAU THI CHUNG เป็นป้ามาจากโฮจิมินห์เวียดนาม เขาเป็น"พิสตาเชีย"ในใจของเพื่อนผู้ป่วยทุกคน เนื่องจากว่าเขาเป็นคนนิสัยร่าเริง กระตือรือร้น และมองโลกในแง่ดี และด้วยเจตคติที่แข็งแกร่งและเชิงบวก เขาชนะโรคมะเร็งสุดท้าย

คุณ CHAU THI CHUNGปีนี้อายุ58ปี ตั้งแต่10กว่าปีที่แล้ว เขาสังเกตเห็นตัวเองมีเนื้องอกใหญ่ขนาดไข่อยู่ในหน้าอกด้านขวา เขาไม่ได้ให้ความสำคัญ เนื่องจากว่าไม่เจ็บ ตลอดจนถึงตุลาคมปี2010 คุณ CHAU THI CHUNG เริ่มมีอาการหัวนมขวาแตก แผลมีหนอง และขับของเหลวสีเหลือง ทั้งเต้านมมีอาการเจ็บปวด และรักแร้ขวามีเนื้องอกใหญ่ขานาดถั่วกว้าง โรงพยาบาลท้องถิ่นวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมขวา แพทย์เสนอว่ารักษาโดยการผ่าตัด แต่คุณ CHAU THI CHUNGปฏิเสธแล้ว และกินแค่ยาสมุนไพรเวียดนามกับยาสมุนไพรลาวเป็นเวลาประมาณ1ปี แต่เต้านมแผลมีหนองและอาการเจ็บปวดยังเหมือนเดิมและอุจจาระเป็นสีดำ คุณ CHAU THI CHUNG รู้สึกเจ็บปวดจนไม่สามารถเดินได้

คุณพ่อของคุณ CHAU THI CHUNGเสียชีวิตไปแล้วเพราะโรคมะเร็งลำคอและพี่สาวของคุณ CHAU THI CHUNG ก็เสียชีวิตไปแล้วเพราะโรคมะเร็งเต้านม ครอบครัวของคุณ CHAU THI CHUNGเป็นห่วงมาก ลูกสาวของคุณ CHAU THI CHUNG ค้นหาข้อมูลที่อินเทอร์เน็ตและได้หาเจอข้อมูลโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว และเรียนรู้ว่าโรงพยาบาลนี้สามารถวิธีครอบคลุมการรักษารักษาโรคมะเร็งเต้านมโดยไม่ต้องผ่าตัด ครอบครัวของคุณ CHAU THI CHUNGรักกันมาก ภรรดาของคุณ CHAU THI CHUNGทำนา คุณ CHAU THI CHUNGก็ปรุงอาหารและดูแลลุกที่บ้าน พวกเขามีลูกชายสองคนและมีลูกสาวสองคน ทั้งลูกและลูกเขยของคุณ CHAU THI CHUNGก็กตัญญูมาก โดยเฉพาะลูกเขย ยอมทำทุกสิงทุกอย่างเท่าที่เขาจะทำได้เพื่อช่วยคุณ CHAU THI CHUNG เขาบอกว่า ตราบใดที่แม่ยังมีชีวิตอยู่ และส่งคุณ CHAU THI CHUNGไปรักษาโรคมะเร็งที่เมืองจีน

คุณ CHAU THI CHUNGเข้าไปถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจววันที่22เดือนตุลาคมปี2011 หลังจากผ่านการตรวจสอบเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ พบว่ามะเร็งเต้านมด้านขวาใหญ่ขนาด5*6CM โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวกำหนดว่าจะใช้วิธีการรักษาแบบบาดแผลเล็กรักษาคุณ CHAU THI CHUNG ครอบครัวของคุณ CHAU THI CHUNGคิดว่า โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสามารถรวมวิธีหายๆอย่างรักษาโรคมะเร็ง และแตกต่างกับโรงพยาบาลเวียดนามที่ใช้วิธีอย่างเดียว เลยบอกให้คุณ CHAU THI CHUNGว่า ต้องแข็งขันร่วมกับการรักษาของโรงพยาบาล

คุณ CHAU THI CHUNGรับการรักษาแบบบาดแผลเล็กเป็นครั้งแรก เลยรู้สึกกลัวมาก แต่พอนึกถึงการรักษาครั้งนี้สามารถรักษาโรงมะเร็งของตัวเองได้ เขาก็เกิดความกล้าหารและยอมรับทำการผ่าตัดครั้งนี้อย่างแน่วแน่ ระหว่างการรักษาแบบบาดแผลเล็ก เขารู้สึกแค่เจ็บนิดหน่อย ไม่น่ากลัวเลย หลังการรักษาแบบบาดแผลเล็ก เนื้องอกที่ใหญ่ขนาด5*6CMเล็กลงเป็น1*1CM เต้านมไม่แผลมีหนองอีกแล้ว หัวนมหยุดขับของเหลว เดินก็ไม่เจ็บปวดแล้ว โรงพยาบาลยังรวมกับวิธีภูมิคุ้มกันบำบัด เพื่อปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น และควบคุมการพัฒนาของเนื้องอก ป้องกันการกำเริบของโรค

การรักษาแบบบาดแผลเล็กทำให้ป้าเวียดนามกลับเป็น"พิสตาเชีย"เหมือนเดิม คุณ CHAU THI CHUNGอยากจะพูดกับเพื่อนผู้ป่วยทุกคนว่า หากสังเกตเห็นมีเนื้องอก ต้องรีบไปรับการรักษาที่โรงพยาบาล

  คุณ CHAU THI CHUNGถ่ายรูปกับผู้อำนวยการคุณหลิน ผู้อำนวยการคุณหลีจื้อเฟยและแพทย์คุณเหมยเหมี่ยว

  "พิสตาเชีย"คุณ CHAU THI CHUNG

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งลูกหมาก
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด (Multiple myeloma)
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งลำไส้
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งเลือด
มะเร็งรังไข
มะเร็งต่อมไทรอยด
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
PET-CT สแกนเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจรักษามะเร็ง
ทั่วโลกจับตามองการประชุมแลกเปลี่ยนด้านการวิจัยโรคมะเร็งระดับสูง
จีนและกัมพูชาร่วมมือกันสร้างสัมพันธ์เพื่อเป้าหมายทางการแพทย์ - -การประชุมระหว่างคณะของประธานหลินจื้อเฉิงกับกระทรวงสาธารณะสุขกัมพูชา
การรวมตัวผู้เชี่ยวชาญ ในการปฏิบัติเพื่อการติดต่อสื่อสารทางการแพทย์โดยเริ่มจากศูนย์ให้ กลายเป็นจริง
การเที่ยวชมสแควร์ Flower City สัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงาม
สร้างวัฒนธรรมของโรงพยาบาล อุดมชีวิตของพนักงาน
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวจัดประกวดภาษาอังกฤษทางพยาบาลอย่างสำเร็จ
การเดินทางเป็นมิตรที่ประเทศฟิลิปปินส์ --สัมมนาทางการแพทย์ นายเผิงเสี่ยวฉื่อของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว