ใช้ใจดูแล แสดงความจริงใจ

โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

หงเหวินทงมาจากประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2013 อยู่ดีๆ ก็อุจจาระปนเลือดโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังจากไปตรวจที่โรงพยาบาลในพื้นที่แล้ว คุณหมอก็แจ้งว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนต่างก็เป็นกังวลแทนเขา และช่วยเขาเสาะหาการรักษาและโรงพยาบาลที่ดีกว่า ดังนั้น เขาจึงมาที่ประเทศไทย และรับการรักษาโดยการผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่ที่โรงพยาบาลในประเทศไทย หลังผ่านการรักษาช่วงหนึ่ง ถึงแม้ว่าร่างกายจะมีอาการดีขึ้น แต่ก็ยังคงมีอาการที่ไม่ดี น้ำหนักลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ครั้งหนึ่งด้วยความบังเอิญ เขาได้ทราบมาว่าโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเป็นโรงพยาบาลรักษาด้านมะเร็งโดยเฉพาะ นอกจากวิธีการรักษาแบบดั้งเดิมแล้ว ยังมีเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กที่ก้าวหน้าถึง 12 วิธี เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดีกว่า เขาจึงมายังโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว หลังจากตรวจอย่างละเอียดแล้ว เขาได้รับการวินิจฉัยแน่ชัดว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ส่วน Sigmoid และลุกลามไปที่ตับ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลก็ประชุมปรึกษากันทันที ทั้งยังกำหนดแผนการรักษาอีกด้วย หลังผ่านการรักษาเฉพาะจุดผ่านหลอดเลือดและการฝังแร่ไอโอดีน ก้อนมะเร็งที่ตับก็เล็กลง น้ำหนักเพิ่มขึ้น 3 กิโลกรัม อาการได้รับการควบคุมเป็นอย่างดี

ในระหว่างการรักษา เหลียงชิงเหมิง ล่ามแปลภาษาเขมร ได้ทุ่มเทในการดูแลชีวิตประจำวันของหงเหวินทง และมักจะช่วยให้เขาคลายความกังวลอยู่บ่อยๆ ทำให้เขารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นของครอบครัวในต่างแดน เพื่อแสดงความขอบคุณต่อเหลียงชิงเหมิง หงเหวินทงจึงมอบอั่งเปาให้โดยเฉพาะ เหลียงชิงเหมิงบอกว่า นี่คืองานของตนและปฏิเสธอั่งเปานั้นครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ไมตรีจิตยากที่จะตัด จึงได้แต่รับอั่งเปาไว้แล้วมอบให้ทางโรงพยาบาล หลังจากนั้น ทางโรงพยาบาลได้นำอั่งเปาคืนกลับไปให้หงเหวินทง และแสดงให้เห็นว่า การใช้ใจบริการเป็นงานและความรับผิดชอบของเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเรา ความพึงพอใจของผู้ป่วยก็คือกำลังใจที่ดีที่สุดในการทำงานของพวกเรา โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจะให้บริการทางการแพทย์ที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับผู้ป่วยดั่งเช่นที่เคยเป็นมา

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน