điều trị mới

điều trị mới là gì?

Trong quá trình phân hóa của tế bào, các tế bào thường phân hóa mạnh mẽ mà hoàn toàn mất đi khả năng tách nữa, cuối cùng sẽ già và chết đi. Trong quá trình phát triển, cơ thể đã giữ lại một phần các tế bào nguyên thủy chưa phân hóa để bù lại những chỗ thiếu, và gọi các tế bào đó là điều trị mới. điều trị mới là tế bào nguyên thủy có khả năng tự thay đổi và phân hóa đa chiều, là tế bào khởi nguồn của cơ thể, trải qua quá trình định hướng phân hóa thành các tế bào hay cơ quan tổ chức có các chức năng trong cơ thể, giới y học gọi đó là “tế bào vạn năng”

điều trị mới

Rất nhiều căn bệnh của loài người đều được đề cập đến việc tế bào chết. Sau khi cấy điều trị mới vào trong cơ thể, nó có thể thay thế hồi phục hoặc thay thế các tế bào tổn thương, tế bào bệnh biến hoặc tế bào già và chết, từ đó đạt được mục đích điều trị.

Hiện nay, trong và ngoài nước việc bảo tồn điều trị mới và công nghệ cấy ghép điều trị mới đã được áp dụng lâm sàng, đã có hiệu quả tốt trong việc điều trị các bệnh thuộc hệ thần kinh và các bệnh về khả năng miễn dịch của cơ thể.

Phân loại điều trị mới

Dựa vào kích thước khả năng phân hóa mà có thể chia điều trị mới thành 3 loại cơ bản sau:

1.điều trị mới toàn năng

Có khả năng phân hóa một cá thể hoàn chỉnh. Ví dụ như điều trị mới phôi thai, có hình dạng đặc trưng và khả năng phân hóa mạnh như thế bào phôi thai thời kì đầu, có thể sinh sản vô hạn và phân hóa thành hơn 200 loại tế bào trên cơ thể, hình thành thêm tất cả các tổ chức cơ quan của cơ thể.

2.điều trị mới đa năng

Loại điều trị mới này có tiềm năng phân hóa thành nhiều loại tế bào tổ chức, nhưng lại mất đi khả năng phát triển thành cá thể hoàn chỉnh, tiềm năng phát triển có một giới hạn nhất định. điều trị mới hình thành máu đa năng của tủy là một ví dụ điển hình, nó có thẻ phân hóa ra ít nhất là 12 loại tế bào, nhưng lại không thể phân hóa thành các tế bào khác ngoài tế bào trong hệ thống tạo máu.

3.điều trị mới đơn năng (điều trị mới chuyên năng hoặc phiếm năng)

Loại điều trị mới này chỉ có thể phân hóa thành một loại tế bào hoặc là hai loại tế bào tương tự nhau, ví dụ nhưđiều trị mới của lớp đáy tổ chức biểu mô, tế bào hình thành nên cơ trong cơ bắp hay gọi là tế bào vệ tinh.

điều trị mới 2

Nguồn gốc của tế bào gốc

Hiện nay nguồn gốc của điều trị mới chủ yếu lấy từ tủy và trong máu cuống rốn. điều trị mới trong tủy nguyên thủy hơn điều trị mới ở máu bên ngoài nhưng điều trị mới ở trong máu cuống rốn còn nguyên thủy hơn điều trị mới ở tủy, khả năng tự sinh sản và phát triển của điều trị mới ở trong máu cuống rốn mạnh nhất, tốc độ sinh sản và tăng trưởng nhanh nhất, tủy đứng ở vị trí kế tiếp, tỷ lệ điều trị mới trong máu cuống rốn lớn nhất, sau đó là đến tủy.

Nguyên lý của điều trị mới gốc

Nguyên lý của điều trị mới gốc là thông qua việc tách, nuôi dưỡng và phân hóa định hướng điều trị mới để nuôi dưỡng ra loại tế bào, tổ chức, cơ quan hoàn toàn mới, khỏe mạnh và trẻ hơn, thông qua kĩ thuật cấy ghép đặc thù cấy vào trong cơ thể, thay thể những tế bào khỏe mạnh hoặc tế bào không khỏe mạnh đã chết đi, đem đến một cuộc cách mạng mang tính thời đại cho việc điều trị nhiều loại bệnh.

điều trị mới 3


Ưu điểm của điều trị mới gốc

điều trị mới gốc là truyền điều trị mới vào cơ thể bệnh nhân như một loại thuốc để khôi phục các tế bào, tổ chức, cơ quan bị tổn thương, khống chế được bệnh. Về chức năng, kết cấu thì điều trị mới không thay thế vị trí của cơ quan tổ chức ban đầu, nó có hiệu quả điều trị mà các AC điều trị mới điều trị truyền thống khó có thể đạt được.

Không có phản ứng bài tiết miễn dịch

Không cần phải hiểu về cơ chế nguyên lý chính xác về phát sinh bệnh

Nguồn rộng rãi, dễ lấy nguyên liệu

Không có tác dụng phụ như điều trị thuốc truyền thống

Ứng dụng lâm sàng

Hiện nay trên thế giới ứng dụng phổ biến AC điều trị mới này cho bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2, các biến chứng tại chân của tiểu đường, xơ gan, các bệnh nan y về gan, các bệnh thận tổng hợp, lupus ban đỏ, hoại tử đầu xương đùi, nhược cơ, rối loạn chức năng sinh lý đàn ông và các bệnh về máu... những bệnh mà phẫu thuật không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Kĩ thuật điều trị ưu tú

Trong điều trị mới gốc thì chất lượng của điều trị mới có vai trò hết sức quan trọng. Nếu chỉ tách đơn thuần điều trị mới từ tủy hay hay máu bên ngoài của bệnh nhân rồi truyền lại vào trong cơ thể, cơ bản là không có hiệu quả tốt lắm.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã lập một phòng thực nghiêm sinh vật học riêng, vận dụng các kĩ thuật đặc thù để tiến hành tách và sàng lọc điều trị mới ngoài cơ thể, đảm bảo độ thuần hóa của tế bào. Mỗi một điều trị mới đều được sàng lọc kĩ càng, loại bỏ bệnh truyền nhiễm trước khi được thu thập, điều trị mới từ khi thu thập đến nuôi cấy và được truyền lại vào cơ thể bệnh nhân, mỗi một bước đều tuân theo nhưng tiêu chuẩn khống chế nghiêm khắc, đảm bảo tính an toàn trong điều trị.

Lợi thế của điều trị mớiđiều trị cho bệnh nhân tiểu đường

1,An toàn và ít Tác dụng phụ

An toàn khi dùng điều trị mới chữa trị , và ít tác dụng phụ.Trước khi điều trị các điều trị mới được tiến hành sử lý chống đào thải,xử lý hướng cảm ứng, duy trì sự ổn định của quá trình xử lý và kiểm tra an toàn của cả một hệ thống,

Điều trị bằng thuốc có thể tạm thời kiểm soát được tình trạng bệnh nhân tiểu đường, tuy nhiên, dùng thuốc trong thời gian dài sẽ có tác dung phụ ảnh hưởng đến cơ thể,ví dụ như chức năng thận bị suy giảm ,chức năng gan bị hư hại.v..v..

2,Liệu trình ngắn trong 3 tuần

Liệu trình trị liệu điều trị mới ngắn, chỉ cần nhập viện trong 3 tuần.Dùng Tế bào gốc điều trị cho bệnh nhân tiểu đường,bệnh nhân trong thời gian ngắn có thể thoát khỏi sự vướng víu của bệnh tiểu đường.Quá trình điều trị cũ,rất nhiều bệnh nhân bắt buộc Tiêm insulin để duy trì sự sống , và thậm chí cả cuộc đời không thể nào tránh khỏi việc tiêm insulin.

Lợi thế của điều trị mới trong điều trị ưu xơ gan

Đặc điểm của Kỹ thuật ghép điều trị mới là gặp rủi ro rất thấp, hiệu quả ngay ,ít đau đớn, hiệu quả tốt..và so sánh với việc ghép gan và điều trị bằng thuốc, nêu bật những ưu điểm của công nghệ sinh học.điều trị mới không tồn tại của tác dụng phụ, Có khả năng miễn dịch thấp,giảm thiểu sự đào thải của hệ miễn dịch. Trong phẩu thuật sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hồi phục nhanh,hiệu quả nhanh.Mà dùng thuốc trong thời gian dài,bệnh nhân sẽ có tình trạng lạm dụng thuốc,làm tăng gánh nặng cho gan của bệnh nhân,một khi ngừng thuốc sẽ nguy hai đến tính mạng. Ghép gan,là ghép gan khỏe mạnh của một người khác vào cơ thể của bệnh nhân, sẽ tồn tại nhất định sự rủi ro và sự đào thải,trong quá trình phẩu thuật sẽ dễ bắt gặp hiện tượng vết thương nhiễm trùng, mất máu quá nhiều.v.v

Lợi thế của điều trị mới trong điều trị suy thận

1,Hiệu quả đáng chú ý

Hiệu quả sau 1 tuần phẩu thuật, sau 2 lần trị liệu thận của người bệnh dần dần hồi phục bình thường, thiểu niệu, phù, cao huyết áp, thiếu máu,v.v..các triệu chứng từ từ giảm dần và mất đi.Mà AC điều trị mới dùng thuốc và lọc máu , Chỉ tiến hành điều trị các triệu chứng bên ngoài của bệnh, đối với việc phục hồi tổn thương của thận không tận gốc.

2,Tin cậy và an toàn

điều trị mới tồn tại tác dụng phụ,có khả năng miễn dịch thấp,rất hiếm xảy ra phản ứng đào thải,phẫu thuật sử dụng kĩ thuật xâm nhập tối thiểu,không dùng dao kéo,không đau đớn,có hiệu quả nhanh.

3,Mở rộng phạm vi điều trị

AC điều trị mới điều trị điều trị mới có thể có hiệu quả loại các nguyên nhân dẫn đến suy chức năng thận,đối với suy chức năng thận cấp và suy chức năng thân mãn tính, suy chức năng thận thời kì Ⅰ、Ⅱ、Ⅲ、Ⅳ(thời kì ure huyết) đều có hiệu quả.mà so với bệnh nhân suy chức năng thân thời kì I có hiệu quả khá rõ rệt,điều trị chạy thận thường dùng với điều trị với bệnh nhân giai đoạn giữa và cuối.Ghép thận,là bệnh nhân thận phát triển thận suy thì đó là không còn biện pháp nào khác.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng AC điều trị mới xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.