Trang chủ

AC điều trị mới điều trị mới, làm biến mất khối u to gần bằng quả trứng gà

Cô Chu Thị Chung đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, với tính cách vui vẻ, nhiệt tình, lạc quan của mình, cô đã trở thành "người gieo niềm vui" trong lòng các bạn bè bệnh nhân xung quanh, với thái độ kiên cường, cô tích cực điều trị để chiến thắng bệnh ung thư.

Cô Chu Thị Chung năm nay 58 tuổi, 10 năm trước vú bên phải của cô xuất hiện khối u, kích thước gần bằng quả trứng gà, vì không thấy đau, nên cô cũng không quá chú tâm đến nó. Đến tháng 10 năm 2010 thì núm vú bên phải của cô Chu Thị Chung xuất hiện vết nhăn rạn nứt, loét tiết ra dịch màu vàng, toàn bộ vùng ngực đau nhức, ở nách phải xuất hiện hạch kích thước gần bằng hạt đậu, và tại bệnh viện địa phương chẩn đoán cô đã mắc ung thư vú phải. Các bác sĩ đề nghị phẫu thuật nhưng cô Chu Thị Chung đã từ chối, chỉ ở nhà uống thuốc đông y của Việt Nam và Lào trong 1 năm, nhưng vết loét vẫn còn đau, đi đại tiện ra phân màu đen và đau không thể đi lại được.

Cha của cô Chu Thị Chung bị ung thư vùng cổ, còn chị gái cũng bị bệnh ung thư vú nên đã lần lượt ra đi. Gia đình đang rất lo lắng, con gái của cô Chu Thị Chung đã lên mạng tìm đươc bệnh viện ung ung bướu Hiện Đại Quảng Châu và biết được rằng bệnh viện có thể điều trị ung thư vú bằng AC điều trị mới tổng hợp mà không cần phẩu thuật. Tình cảm gia đình cô Chu Thị Chung rất thắm thiết, chồng thì làm nông, cô thì ở nhà nội trợ và trông con,cô có hai con trai và hai con gái. Con trai và con rể của cô Chung cũng rất hiếu thảo, đặc biệt là con rể luôn nghe lời và chiều ý mẹ vợ, anh ấy nói: "Chỉ cẩn mẹ có thể tiếp tục sống là tốt rồi." và anh đã lấy tiền của mình đưa cô Chung sang Trung Quốc để điều trị.

Ngày 22 tháng 10 năm 2011 cô Chu Thị Chung đã đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, qua kiểm tra chụp CT phát hiện kích thước khối u bên ngực phải đã 5x6 cm. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã đặt ra phác đồ điều trị tổng hợp cho cô Chung. Một người thân của cô Chung cho rằng, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu áp dụng những AC điều trị mới điều trị tổng hợp hiệu quả cao để đối phó với ung thư, chứ không đơn giản một AC điều trị mới giống như Việt Nam, mong rằng cô Chung sẽ tích cực phối hợp điều trị với bác sỹ.

Lần thứ nhất làm phẫu thuật can thiệp, trước khi phẫu thuật cô Chung cảm thấy sợ hãi, nhưng nghĩ đến việc có thể khống chế sự phát triển của khối u, là sợi tơ hy vọng cứu sống chính mình nên cô đã lạc quan và kiên cường bước vào ca phẫu thuật. Khi các bác sỹ can thiệp, cô phát hiện chỉ hơi đau một chút và cô không còn sợ nữa, sau khi thông qua điều trị tổng hợp xâm nhập tối thiểu, khối u vú kích thước 5x6cm như quả trứng gà ấy đã giảm chỉ còn 1x1cm bằng hạt đậu, và cô cũng không sờ thấy nữa, vùng vú không còn bị loét, đầu vú đã ngừng tiết dịch, đi lại cũng không bị đau nữa. Đồng thời bệnh viện kết hợp làm điều trị mới sinh học cho cô để tăng cường chức năng miễn dịch một cách toàn diện, khống chế sự phát triển của khối u, phòng tránh tái phát.

AC điều trị mới điều trị tổng hợp xâm nhập tối thiểu, giúp cho người phụ nữ Việt Nam ấy lại một lần nữa được trở về là “người gieo niềm vui”. Cô nói với tất cả những bạn bè là bệnh nhân cùng điều trị rằng: phát hiện có khối u nên nhanh chóng đến các bệnh viện uy tín để điều trị.

ung thư vú

điều trị ung thư vú

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư