ทบทวนและพัฒนาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว -- ประเทศไทย
  • 2011
  • 2012
  • 2013
คลิ้กอักษรสีแดง แล้วท่านจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติม
อุทิศพลัง เพื่อการต่อต้านมะเร็ง
อุทิศพลัง เพื่อการต่อต้านมะเร็ง

ไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ผ่านความมุ่งมั่นในหลายๆ ด้าน เช่น เครื่องมือการรักษาที่ทันสมัย แพทย์ผู้เชียวชาญมีการแลกเปลี่ยนความรู้วิชาการทางการแพทย์ ให้ความสำคัญในเรื่องประสิทธิภาพของการรักษา การผลักดันจากประเทศจีนอย่างไม่หยุดยั้งต่อความก้าวหน้าในด้านการต่อต้านมะเร็ง และกลุ่มบริษัทลงทุนทางการแพทย์บ่ออ้าย เมดิคอล เซอร์วิสเองก็ร่วมต่อต้านมะเร็ง รวมถึงอุทิศตนมุ่งมั่นอย่างเต็มกำลัง

เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนความรู้ ส่งเสริมการพัฒนาทางการแพทย์ระหว่างไทย-จีน
เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนความรู้ ส่งเสริมการพัฒนาทางการแพทย์ระหว่างไทย-จีน

นายสิระ พิมพ์กลาง เลขาธิการนายกรัฐมนตรีได้แสดงความคิดเห็นว่า การรักษามะเร็งในประเทศไทย ยังคงมีการรักษาด้วยวิธีการผ่าตัด ฉายแสง เคมีบำบัดเป็นหลัก การรักษามะเร็งในผู้ป่วยระยะกลางและระยะสุดท้ายมีประสิทธิภาพต่ำ หวังว่ากลุ่มลงทุนทางการแพทย์บ่ออ้าย เมดิคอล เซอร์วิสและโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จะสามารถนำเทคโนโลยีการรักษาที่ล้ำหน้าและการบริการทางการแพทย์ที่ดีเยี่ยมมาสู่ประเทศไทย เพื่อให้ทั้งสองประเทศร่วมกันต่อสู้กับโรคมะเร็ง

เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและการบริการแบบปัจเจกบุคคล ได้รับคำชมอย่างกว้างขวาง
เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและการบริการแบบปัจเจกบุคคล ได้รับคำชมอย่างกว้างขวาง

สำนักงานกรุงเทพฯ ให้บริการสอบถาม การช่วยเหลือในด้านวีซ่า หนังสือเดินทาง การรับ-ส่งสนามบิน การบริการเดินทางท่องเที่ยว และยังมีกิจกรรมการจัดสัมมนาในด้านสุขภาพ โดยช่วยให้ผู้ป่วยไทยตระหนักถึงความสำคัญในด้านการต่อต้านมะเร็ง สร้างความมั่นใจในด้านการต่อต้านมะเร็ง โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวไม่เพียงแต่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ยังมีการบริการทางการแพทย์ที่เป็นแบบปัจเจกบุคคล

ข่าวกิจกรรมในประเทศไทย

คุณหลิน ประธานกลุ่มการลงทุนทางการแพทย์บริษัทบ่ออ้าย เมดิคอล เซอร์วิส โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจะนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการบริการทางการแพทย์ที่ดีเยี่ยมเผยแพร่มายังประเทศไทย เพื่อความพยายามด้านการพัฒนางานต่อต้านมะเร็งของทั้งสองประเทศ

ความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง สร้างการต่อต้านมะเร็งรูปแบบใหม่
ความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง สร้างการต่อต้านมะเร็งรูปแบบใหม่

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้สรุปประสบการณ์ในการรักษาโรคมะเร็งอย่างต่อเนื่อง โดยการนำเทคนิคแบบบาดแผลเล็กของแพทย์แผนปัจจุบันผสมกับเทคนิคการรักษาของแพทย์แผนจีน สร้างสรรค์นวัตกรรม "การรักษาแบบบาดแผลเล็ก ด้วยวิธีการผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน" การนำวิธีการรักษาแบบนี้มาใช้ ไม่เพียงแต่ได้รับคำชื่นชมจากผู้ป่วยและครอบครัวของพวกเขา แต่ยังได้รับคำชื่นชมจากนายอดัมส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร UICC อีกด้วย

ผลักดันการพัฒนาในด้านการรักษามะเร็งระหว่างไทย-จีน
ผลักดันการพัฒนาในด้านการรักษามะเร็งระหว่างไทย-จีน

วันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2555 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ก่อตั้งสำนักงานขึ้นที่กรุงเทพฯ เพื่อให้การบริการปรึกษากับผู้ป่วยมะเร็งในไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มีการจัดสัมมนาด้านสุขภาพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถทำให้ประชาชนไทยตระหนักถึงการป้องกันและต่อต้านมะเร็ง โดยการนำวิธีการรักษามะเร็งที่ทันสมัยส่งต่อมายังประเทศไทย เพื่อให้เกิดคุณูปการในด้านการพัฒนาการรักษามะเร็งของทั้งสองประเทศ

มอบความหวังให้ผู้ป่วยมะเร็งระยะสองและระยะสุดท้าย
มอบความหวังให้ผู้ป่วยมะเร็งระยะสองและระยะสุดท้าย

การรักษามะเร็งในระยะสองและระยะสุดท้ายเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตและยืดอายุของผู้ป่วยให้นานขึ้น เนื่องด้วยร่างกายของผู้ป่วยในระยะนี้ค่อนข้างอ่อนแอ การรักษาด้วยการทำคีโม การฉายรังสีในปัจจุบันส่งผลกระทบต่ออวัยวะร่างกายค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงไม่เหมะกับผู้ป่วยมะเร็งระยะสองและระยะสุดท้าย โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจึงนำวิธี "การรักษาแบบบาดแผลเล็ก ผสมผสานด้วยศาสตร์แพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน" ซึ่งสามารถควบคุมเซลล์มะเร็งในผู้ป่วยป่วยระยะสองและระยะสุดท้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ยังช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและช่วยยืดอายุของผู้ป่วยให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย

สัมภาษณ์พิเศษกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 5

ประธานกรรมการหลิน แห่งบริษัท บ่ออ้ายเมดิคอลเซอร์วิส จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 เกี่ยวกับเทคโนโลยีการรักษาโรคมะเร็งที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงในบริการทางการแพทย์ให้กับคนไทย

การแพทย์ไร้พรหมแดน ความรักไร้เชื้อชาติ
ใช้ความรักสร้างปาฏิหาริย์ ให้ชีวิต --โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นมะเร็ง คืนความสดใสให้วัยเด็ก
ใช้ความรักสร้างปาฏิหาริย์ ให้ชีวิต --โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นมะเร็ง คืนความสดใสให้วัยเด็ก

วันที่ 20 เดือนมิถุนายน ค.ศ. 2012 ทางโรงพยาบาลได้รับผู้ป่วยพิเศษเข้ามา เขาคือหร่วนเหวินตัว เด็กชายอายุเพียง 4 ขวบที่มาจากเวียดนาม เด็กน้อยหน้าตาน่าเอ็นดู แต่โชคไม่ดี มีเนื้องอกขนาดใหญ่เกิดขึ้นบนใบหน้าด้านขวาของเขา เนื้องอกกดทับจมูกและปากของเขา ทำให้รูปหน้าเปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้หร่วนเหวินตัวหายใจและทานอาหารลำบาก หากไม่สามารถหาวิธีรักษาที่มีประสิทธิภาพได้ ชีวิตของเขาก็จะเป็นอันตราย พ่อแม่ที่ดูอิดโรยพาลูกชายเดินทางจากเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม มารักษายังประเทศจีน พวกเขาบอกว่า ขอแค่ยังมีความหวัง แม้เพียงริบหลี่ ก็จะใช้ความรักที่มีทั้งหมดสร้างชีวิตที่สวย...

"รักษามะเร็งโดยไม่ผ่าตัด" เปิดรูปแบบใหม่ของการรักษามะเร็ง
"รักษามะเร็งโดยไม่ผ่าตัด" เปิดรูปแบบใหม่ของการรักษามะเร็ง

วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2556 สำนักงานโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวในกรุงเทพฯ ได้จัดกิจกรรมการสัมมนาด้านสุขภาพขึ้นที่โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ในหัวข้อเรื่อง "การรักษามะเร็ง โดยไม่ผ่าตัด" ผู้เข้าร่วมฟังการสัมมนาในครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงผู้ป่วยและญาติเท่านั้น แต่ยังมีผู้สื่อข่าวไทยรายงานการจัดกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย เพื่อเป็นการขอบคุณที่ทุกคนให้การสนับสนุนการจัดสัมมนา ทางสำนักงานกรุงเทพฯ จึงได้เตรียมของที่ระลึกมอบให้แก่ผู้เข้าร่วมบางส่วนที่มาลงทะเบียนก่อน ในระหว่างการสัมมนา ผู้เชี่ยวชาญประจำสำนักงานกรุงเทพฯ คุณหมออู๋ชิงข่าย ได้แนะนำให้ทุกคนรู้จักกับมะเร็งที่พบเห็นได้บ่อยในประเทศไทย เช่น มะเร็งปอด มะเร็งตับ มะเร็งเต้านม มะเร็งมดลูก มะเร็งต่อมลูกหมาก...