Câu lạc bộ Bác Ái do văn phòng đại diện tại Hà Nội của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức, và do những bệnh nhân ung thư cùng các bạn bè, người thân tự nguyện tham gia thành lập nên câu lạc bộ sức khỏe.

Thành lập ngày: 24 tháng 4 năm 2012
Tôn chỉ câu lạc bộ: nhân từ bác ái, tích cực phấn đấu, lạc quan đối diện
Tâm sự cùng nhau

Câu lạc bộ Bác Ái----là diễn đàn giao lưu và kết nối miễn phí giữa đông đảo các bệnh nhân ung thư và bạn bè, người thân, giúp các hội viên được hiểu biết toàn diện hơn về ung thư. Thông qua đó giúp mọi người tìm hiểu chính xác về sự nguy hiểm của bệnh ung thư, nâng cao nhận thức phòng chống ung thư, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm điều trị và những phương pháp điều trị ung thư mới nhất.

CLB Bác Ái luôn luôn ấp ủ một trái tim bác ái, mong muốn tổ chức định kỳ các hoạt động có ích cho sức khỏe bệnh nhân ung thư, giúp đỡ những

Triển khai tọa đàm sức khỏe dinh dưỡng ngày 29 /05/2012, triển khai tọa đảm sức khỏe dinh dưỡng tại Bệnh viện Trí Đức

“Đón trung thu, chúc sức khỏe” ngày 29/9/2012, cùng các thành viên CLB tổ chức hoạt động “Đón trung thu, chúc sức khỏe”

“Câu lạc bộ Bác Ái, chia sẻ tình thương” ngày 31/5/2013 “Câu lạc bộ Bác Ái, chia sẻ tình thương”. Cùng các thành viên CLB đến Chùa Bồ Đề thăm và tặng quà các em nhỏ mồ côi.

Ngày 28 tháng 6 năm 2014, câu lạc bộ ung thư đã tổ chức làm từ thiện tại làng Hòa Bình " Gia đình Bác Ái- Mùa Hè Yêu Thương" mang lại cho những đứa bé bị chất độc màu da cam sự quan tâm và vui vẻ.

Câu lạc bộ Bác Ái luôn giữ vững tôn chỉ “Nhân từ bác ái, tích cực vươn lên, lạc quan đối diện”, ấp ủ trái tim bác ái, dang rộng vòng tay với những người cần sự giúp đỡ. Tương lai, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện, rất mong các bạn cùng quan tâm và tham gia, để giúp đỡ được nhiều số phận không may mắn hơn nữa.

CLB Bác Ái luôn luôn ấp ủ một trái tim bác ái, mong muốn tổ chức định kỳ các hoạt động có ích cho sức khỏe bệnh nhân ung thư, giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Nếu bạn cũng có một trái tim bác ái, hoan nghênh bạn tham gia cùng chúng tôi! Đồng thời bạn cũng có thể tham gia thảo luận trên facebook CLB Bác Ái.

Đơn xin gia nhập CLB Bác Ái
 • Họ tên* Giới tính
 • TuổiSố di động*
 • Loại bệnh*
 • Quá trình điều trị*
  • Tôi xin xác nhận những nội dung trên đúng sự thật, nếu có điều gì sai, CLB có quyền xử lý.

Câu lạc bộ Bác Ái do văn phòng đại diện tại Hà Nội của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức, và do những bệnh nhân ung thư cùng các bạn bè, người thân tự nguyện tham gia thành lập nên câu lạc bộ sức khỏe.

 • Thời gian:
  16/7 – 31/7 năm 2014.
 • Địa điểm:VPĐD Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Hà Nội
 • Số người tham gia:
  60 người.
Hoạt động phúc lợi xã hội của bệnh viện

Văn phòng đại diện của bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Hà Nội và TP HCM đã tổ chức không định kỳ các hội thảo sức khỏe ung thư, phổ cập rộng rãi kiến thức phòng ngừa và điều trị ung thư đến mọi người, và đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo người dân tham gia. Ngoài việc tổ chức các hội thảo sức khỏe, bệnh viện còn tổ chức các hoạt động như : buổi tối của ung thư, giảng đường Hán Ngữ, bình chọn dũng sỹ chống ung thư mỗi tháng, tập hợp sức mạnh của tình yêu thương, truyền bá tinh thần Bác Ái đến nơi nơi.

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.