Đặc trưng của bệnh viện

Tổ chức không định kỳ các hoạt động như thi hát, thi đánh bóng bàn, thi bơi lội…. Để bệnh nhân luôn giữ tâm trạng thoải mái, để hiệu quả điều trị được tốt hơn.

Hoạt động du lịch
Chúng tôi tổ chức không định kỳ hoạt động du lịch. Bệnh nhân có thể thăm quan các địa điểm du lịch như núi Bạch Vân, tháp Quảng Châu, Trần Gia Đường, du thuyền sông Châu Giang, thưởng thức những món ăn nổi tiếng của Trung Quốc như “món ăn Quảng Đông”, những món ăn vặt mang hương vị riêng, các món ăn ở Đông Nam Á… Quảng Châu cũng là thiên đường mua sắm, khu vực mua sắm ở khác nơi, hàng hoá giá cả phải chăng, đi dạo một lúc chắc chắn sẽ có thu hoạch mang về.
Hoạt động vui chơi
Chúng tôi tổ chức không định kỳ một số hoạt động, bệnh nhân và người nhà có thể tham gia, như thi hát, thi đánh bóng bàn, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng. Chúng tôi còn tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bệnh nhân, tổ chức không định kỳ những buổi hội thảo về sức khoẻ.
Dịch vụ miễn phí
"Rạp chiếu phim Hiện đại" mỗi tuần sẽ chiếu miễn phí một bộ phim mới nhất Khám sức khoẻ miễn phí cho người nhà bệnh nhân đến tái khám.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ung thư, có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để trao đổi trực tiếp, số điện thoại: Hà Nội: 04-2233 6666, HCM: 08-6688 2233, hoặc lên mạng tư vấn trực tuyến.

Hoặc, liên lạc với đường dây nóng Tư vấn Ung Thư : Tôi muốn tư vấn trực tuyến