Ung thư ruột kết

ung thư ruột kết

Ung thư ruột kết là một trong những loại u ác tính thường gặp, tỷ lệ mắc bệnh chỉ đứng sau ung thư dạ dàyung thư thực quản, ở lứa tuổi 40-50 thì tỷ lệ mắc bệnh khá cao, hằng năm trên thế giới có khoảng 8000000 ca mắc bệnh mới, chiếm 10-15% các loại u ác tính, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới và nữ giới là 2:1.

Ung thư ruột kết có những nguy hại gì?

Sự nguy hiểm của ung thư ruột kết đầu tiên thể hiện ở triệu chứng ngộ độc, bệnh nhân ung thư ruột kết thường có hiện tượng thiếu máu, sốt nhẹ, mệt mỏi, gầy yếu, phù thũng, trong đó triệu chứng thường gặp nhất là thiếu máu, gầy yếu.

Bệnh nhân ung thư ruột kết còn xuất hiện triệu trứng tắc ruột dưới hoàn toàn hoặc một phần, xuất hiện những triệu chứng như trướng bụng, đau bụng, táo bón hay không đi đại tiện được, khi kiểm tra có thể nhìn thấy bụng to lên, cục bộ đường ruột có cảm giác đau nhẹ và có thể nghe thấy tiếng của đường ruột.

ở vị trí ruột kết sẽ xuất hiện khối u hoặc khối u nối với võng mạc hoặc tổ chức xâm lấn xung quanh, cứng và có hình dạng khác nhau, có khối u có nhịp hoạt động nhất định cùng với đường ruột, giai đoạn cuối khối u xâm lấn sâu và sẽ cố định trong đường ruột.

ung thư ruột kết 2

Ung thư đường ruột có những phương pháp điều trị nào?

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu thông qua hội chẩn đưa ra phác đồ điều trị cá thể hoá ung thư ruột kết hiệu quả và toàn diện dựa vào tình trạng của từng bệnh nhân ung thư ruột kết đến điều trị tại bệnh viện. Đồng thời còn tập hợp trí tuệ của nhiều chuyên gia đa khoa và mở ra mô hình điều trị mới “Điều trị xâm nhập cục bộ nhắm trúng đích, Đông Tây y kết hợp”, kết hợp giữa liệu pháp Đông y với 12 kĩ thuật điều trị vết thương nhỏ như Quang động lực, liệu pháp xâm nhập cục bộ, liệu pháp miễn dịch sinh học và Dao Ar-He, kết hợp ưu thế giữa Đông y và Tây y, có thể chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư ruột kết và nâng cao hiệu quả điều trị. Trong đó Liệu pháp xâm nhập cục bộ lại là phương pháp điều trị được lựa chọn đầu tiên cho bệnh nhân ung thư ruột kết, nhưng Liệu pháp xâm nhập cục bộ đối với ung thư ruột kết chủ yếu là tiêm thuốc, dưới sự hướng dẫn của các thiết bị hình ảnh đưa ống dẫn đặc chế vào trong cơ thể, sau đó sẽ tiêm thuốc chuẩn xác vào vị trí khối u, khiến cho khối u mất nguồn cung cấp máu và “bỏ đói” khối u.

Trong khi điều trị lại kết hợp với Liệu pháp miễn dịch sinh học bằng cách truyền vào cơ thể bệnh nhân ung thư ruột kết tế bào miễn dịch chống lại tế bào ung thư, trực tiếp tiêu diệt khối u hoặc kích thích phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với khối u, có thể nâng cao khả năng miễn dịch và chất lượng sống cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

điều trị ung thư ruột kết

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể thông qua các phương thức như tư vấn trực tuyến, email, điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện tại địa phương để có thể trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vừa ý.

Đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đôny có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, cơ thể sẽ được chăm sóc và điều chỉnh hợp lý.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.