Điều trị Sarcoma xương

Ung thư xương là một loại bệnh ung thư thường gặp, các bệnh nhânSarcoma xương đều đang tìm những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, họ sẽ phải làm thế nào để lựa chọn cho mình những phương pháp phù hợp? Sau đây các chuyên gia ung thư Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ giới thiệu các phương pháp điều trịSarcoma xương.

Điều trị Sarcoma xương

Các phương pháp điều trị phổ biến

1.Phẫu thuật: Phẫu thuật các khối u ác tính chủ yếu là để giữ mạng sống của người bệnh, chỉ với tiền đề không giảm tỷ lệ sống còn mới có thể nghĩ đến việc giữ lại các chi. Hiện nay các phương pháp phẫu thuật bao gồm: Phẫu thuật nạo bỏ, phẫu thuật cắt bỏ, phẫu thuật cắt cụt chi, trồng lại, phẫu thuật cắt và cưa khớp.

2.Xạ trị: Việc xạ trị với liều lượng thấp hay cao đều cần phải xem xét tình hình của bệnh nhân, nhưng đa số các tế bàoSarcoma xương không nhạy cảm với các tia xạ, hiệu quả điều trị không cao.

3.Hóa trị: Dùng thuốc để khống chế sự sinh trưởng của khối u, thông thường kết hợp sử dụng cùng xạ trị và phẫu thuật. Nhưng điều trị hóa học sẽ sinh ra các độc tính tương đối lớn, từ đó làm hủy hoại đến các tế bào bình thường xung quanh, vì vậy cần phải căn cứ và xem xét bệnh tình của bệnh nhân để quyết định phương án điều trị.

Điều trịSarcoma xương bằng phương pháp xâm lấn

1.Điều trị Đông Y: tùy theo từng đối tượng bệnh nhânSarcoma xương khác nhau, các triệu chứng khác nhau, thuốc Đông Y sẽ phát huy tác dụng rất lớn. Vì dùng thuốc Đông Y sẽ căn cứ vào khí hậu và triệu chứng để tiến hành điều chỉnh cải thiện công thức, khống chế người bệnh và thời gian. Đây là đặc điểm lớn nhất của Đông Y.

2.Điều trị bằng miễn dịch sinh học: Phương pháp miễn dịch sinh học có hiệu quả điều trị cao đối với việc phục hồi và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân bị suy giảm hệ miễn dịch, đồng thời kết hợp miễn dịch sinh học cùng các phương pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị cũng có tác dụng hỗ trợ. Kết hợp phẫu thuật và phương pháp miễn dịch sinh học có thể phòng ngừa tái phát và di căn, kết hợp phương pháp miễn dịch sinh học và xạ trị, hóa trị có thể kéo dài thời gian sống, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhânSarcoma xương.

Các chuyên gia Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu nhắc nhở: hy vọng gia đình bệnh nhân quan tâm đến bệnh nhân nhiều hơn, mang đến cho họ niềm tin chống lại bệnh ung thư, các bệnh nhânSarcoma xương cũng không nên bi quan về bệnh tình của bản thân, cần phải có lòng tin và dũng cảm để chiến đấu với bệnh ung thư.

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.