TỔNG KẾT HỘI THẢO VỀ QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN VIRUS & KỸ THUẬT MỚI GIÚP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN

  Ngày 25-5 vừa qua, buổi Hội thảo với chủ đề “Quản lý và điều trị viêm gan virus và phương pháp mới điều trị ung thư gan” đã được tổ chức thành công tại Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức – Hà Nội. Hội thảo do Hội Nội khoa Việt Nam, Hội Nội khoa Hà Nội, Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức và Văn phòng đại diện Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Hà Nội đồng tổ chức. Buổi hội thảo đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về viêm gan virus và giới thiệu các kỹ thuật mới trong điều trị ung thư gan, góp phần đưa kiến thức về phòng chống và điều trị bệnh đến cộng đồng.

Ung thư gan , viêm gan virus, kỹ thuật điều trị xâm lấn, Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Trước hội thảo, văn phòng đại diện Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã phát miễn phí các lài liệu về phòng chống và điều trị ugn thư cho tất cả người tham dự. 9:00 sáng, buổi hội thảo bắt đầu với bài báo cáo về quản lý và điều trị viêm gan virus của Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức. Tiếp đó, ông Khương Ninh, Giám đốc văn phòng đại diện Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã giới thiệu về bệnh viện, những ưu thế trong điều trị bệnh của bệnh viện cũng như các kỹ thuật điều trị ung thư mới hiện nay.

  Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu là bệnh viện hợp tác đầu tư của Tập đoàn Bác Ái – tập đoàn y tế lớn nhất Trung Quốc cùng với tập đoàn Perennial Singapore, chuyên điều trị các loại bệnh ung thư. Bệnh viện đã thông qua chứng nhận JCI của Mỹ về quản lý chất lượng bệnh viện, cung cấp cho người bệnh môi trường chữa bệnh hiện đại nhất, thân thiện nhất với phòng bệnh đạt tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, những dịch vụ như phiên dịch miễn phí, tổ chức các hoạt động giải trí, du lịch, văn hóa... nhằm giúp người bệnh có tinh thần thoải mái, lạc quan trong quá trình điều trị bệnh.

Ung thư gan , viêm gan virus, kỹ thuật điều trị xâm lấn, Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

Ung thư gan , viêm gan virus, kỹ thuật điều trị xâm lấn, Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

Quan khách đang chăm chú nghe thuyết giảng

  Sau phần giới thiệu về Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu của ông Khương Ninh, những người tham gia đã có cái nhìn mới về việc ra nước ngoài chữa bệnh nói chung và việc chữa bệnh tại Trung Quốc nói riêng. Tiếp đó, GS.BS Bùi Nguyên Kiểm – chuyên gia ung bướu tại nước ngoài của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã giới thiệu về kỹ thuật mới trong điều trị ung thư mà bệnh viện đang áp dụng – kỹ thuật điều trị xâm lấn. Đây là kỹ thuật tiên tiến với ưu điểm là vết thương nhỏ, thời gian hồi phục nhanh, ít tác dụng phụ. Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã ứng dụng 18 kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bao gồm liệu pháp miễn dịch tế bào, liệu pháp can thiệp, dao lạnh, vi sóng...

Ung thư gan , viêm gan virus, kỹ thuật điều trị xâm lấn, Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Tiếp đó, Bệnh nhân Nguyễn Khắc Chương từng điều trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, hiện là chủ tịch câu lạc bộ Bác Ái chia sẻ quá trình chống lại ung thư của bản thân và giải đáp các thắc mắc của những người tham dự, với mong muốn có thể giúp đỡ được thêm nhiều bệnh nhân ung thư. Cuối cùng là phần giao lưu và tư vấn miễn phí của các chuyên gia. Những người tham gia đều rất nhiệt tình đưa ra câu hỏi và đều được giải đáp tận tình, cẩn thận.

Ung thư gan , viêm gan virus, kỹ thuật điều trị xâm lấn, Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

Chụp hình lưu niệm cuối buổi hội thảo

  Kết thúc hội thảo, người tham dự đều chia sẻ rằng đã có thêm những hiểu biết về phòng chống và điều trị viêm gan virus và ung thư gan, hi vọng có thể tham gia thêm những buổi hội thảo tiếp theo. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn các kiến thức về phòng chống ung thư, giới thiệu những kỹ thuật mới trong điều trị ung thư, Văn phòng đại diện của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm miễn phí về sức khỏe, mang lại niềm tin chiến thắng ung thư cho người bệnh.Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.