khối u phần mềm

U phần mềm

U phần mềm còn được gọi là sarcoma mô mềm, tỉ lệ mắc bệnh khoảng 2/100.000 đến 3/100.000, chiếm 1% khối u ác tính ở người trưởng thành, tỉ lệ mắc bệnh ở các giới tương đương nhau, thông thường thì tỉ lệ mắc bệnh ở người già tương đối cao, đây là một loại u ác tính rất dễ di căn sang các khu vực khỏe mạnh khác, tỉ lệ tử vong là 2%.

Những tổn hại của U phần mềm

U phần mềm ác tính thông thường sinh trưởng nhanh, khối u lớn, rất dễ lây lan và làm phá hủy các mô bình thường xung quanh. Khối u sẽ hoại tử, xuất huyết và xuất hiện hiện tượng nhiễm trùng, thông thường là thông qua máu mà di căn sang phổi, xương, da, não, tuyến thượng thận, tuyến tụy. Khi khối u di căn sang phổi, sẽ gây ra hiện tượng ho, đau vùng ngực, nghẹt mũi, như khi khối u xuất hiện sau phúc mạc sẽ gây tắc đường ruột, nghẽn đường tiết niệu.

Bệnh nhân ung thư phần mềm thường tử vong do suy kiệt, giảm cân nghiêm trọng, teo cơ, mệt mỏi, suy nhược, suy sụp tinh thần, suy giảm chức năng cơ thể.

U phần mềm 2

Các phương pháp điều trị u phần mềm

Có khoảng 20 khối u phần mềm khác nhau, mỗi loại có tính đặc trưng về mô học và sinh học khác nhau. Về mặt mô học, khoảng 15% sarcoma biến hóa đa dạng nên không thể phân loại, nhưng chủng loại sinh học khác nhau thì phương pháp điều trị cũng khác nhau. Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu tập trung những kỹ thuật và thiết bị chẩn đoán ung thư tiên tiến nhất trên thế giới, dựa trên nguyên tắc điều trị quy mô, chuyên nghiệp hóa, đối với từng bệnh nhân ung thư phần mềm tiến hành phân tích giai đoạn, nắm bắt mức độ tiến triển của bệnh, đưa ra các bằng chứng từ đó đưa ra phác đồ cá thể hóa phù hợp với bệnh nhân.

Ngoài ra, Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu có 12 loại kỹ thuật điều trị xâm nhập tối thiểu, trong đó có liệu pháp can thiệp, phương pháp đông lạnh, liệu pháp gen và điều trị theo Trung y, là những phương pháp quan trọng trong việc điều trị u mô mềm, những phương pháp này đều điều trị xâm lấn tối thiểu, tính trùng lặp, hiệu quả trị liệu tốt và mau chóng hồi phục. Bất cứ phương pháp trị liệu đơn lẻ nào cũng không tránh được tính hạn chế, nhưng kết hợp với những phương pháp điều trị trên, sẽ phá vỡ những giới hạn điều trị, điều trị tổng hợp nâng cao được hiệu quả trị liệu căn bệnh u phần mềm.

trị liệu khối u phần mềm

Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.