Chỉ dẫn giao thong

Cung cấp các dịch vụ như xin visa, đặt vé máy bay, đón tiếp tại sân bay, đổi tiền.

Xin visa và đặt vé
Nhân viên của văn phòng đại diện sẽ hỗ trợ người bệnh xin visa và đặt vé máy bay, những bệnh nhân có nhu cầu có thể liên hệ nhân viên của các văn phòng đại diện.
Đổi tiền
Chúng tôi nhận thành toán bằng Nhân dân tệ và đô la Mỹ, những bệnh nhân muốn đổi tiền có thể tiến hành đổi tiền dưới sự giúp đỡ của bệnh viện và các văn phòng đại diện, bệnh nhân có thể đến các ngân hàng tại nước mình để đổi tiền.
Dịch vụ đưa đón tại sân bay
Bệnh viện có các dịch vụ đưa đón tại sân bay, nhân viên tiếp đón bao gồm: nhân viên y tá, lái xe và phiên dịch. Nếu bệnh nhân có yêu cầu đặc biệt xin hãy liên hệ trước với nhân viên của văn phòng đại diện.
Cung cấp sim điện thoại dùng trong nội địa Trung Quốc
Chúng tôi cung cấp sim điện thoại có thể dùng được bên trong nội địa Trung Quốc.
Xuất phát
Ngày xuất phát, bệnh nhân có thể tự đi đến sân bay, cũng có thể nhờ nhân viên văn phòng đại diện hỗ trợ đưa đến sân bay. Các quy định của hãng bay có thể tư vấn trực tiếp với các hãng bay hoặc nhờ sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên các văn phòng đại diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ung thư, có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để trao đổi trực tiếp, số điện thoại: Hà Nội: 04-2233 6666, HCM: 08-6688 2233, hoặc lên mạng tư vấn trực tuyến.

Hoặc, liên lạc với đường dây nóng Tư vấn Ung Thư : Tôi muốn tư vấn trực tuyến