Đời sống

Phòng ngừa và điều trị ung thư không thể chỉ dựa trên điều trị, chẩn đoán, và cần phải tìm hiểu thêm về phương pháp phòng chống ung thư, nguyên nhân, phương pháp chăm sóc và chú ý chế độ ăn uống. Phần này là để chia sẻ với bạn thông tin về phòng, chống ung thư, chăm sóc bệnh nhân ung thư và chế độ ăn uống ung thư khỏi bệnh ung thư, để làm cho cuộc sống của bạn khỏe mạnh hơn.

Bỏ qua các chi tiết của cuộc sống hàng ngày có thể trở nên nguy hiểm đối với sức khỏe và cuộc sống của bệnh, kiến thức phòng chống ung thư, tập thói quen tốt, từ cuộc sống hàng ngày để ngăn ngừa và chống lại bệnh ung thư.

30% phụ thuộc vào điều trị, 70% còn lại phụ thuộc vào sự chăm sóc ,điều trị, chăm sóc thích hợp có thể thúc đẩy hiệu quả bệnh ung thư, và phương pháp chăm sóc không đúng sẽ dẫn đến bệnh nặng hơn. Sự hiểu biết toàn diện về chăm sóc gia đình về thể chất và tâm lý,, giảm đau và tăng cường sự tự tin để vượt qua căn bệnh ung thư.

Cải thiện chế độ ăn uống có thể ngăn ngừa ung thư, sự kết hợp của các chất dinh dưỡng và lựa chọn thực phẩm, có thể làm giảm đau và cải thiện hiệu quả. Phần này, bạn sẽ biết thêm nhiều chế độ dinh dưỡng giúp điều trị ung thư để giúp bạn càng sớm càng tốt để ngăn chặn và loại trừ căn bệnh này.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.