sarcoma xương

u xương

U xương là u ác tính thường gặp ở xương, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng nhiều ở 10-25 tổi, nam mắc nhiều hơn nữ. Tỉ lệ phát bệnh u xương nguyên phát lớn nhất.

U xương có gì nguy hiểm?

Bệnh nhân sau khi mắc ung thư xương thì xương bị tổn thương nghiêm trọng, dẫn tới đau đớn, nhức xương, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và công việc. Do xuất hiện triệu chứng đau nhức xương, nên vóc dáng giảm, ăn uống kém, thể chất giảm, sốt, nôn…. Triệu chứng thông thường ung thư xương là trên xương mọc khối, có những u ác tính còn gây mềm xương, dễ gãy, dù chỉ một lực rất nhỏ cũng gây ra gẫy xương (gãy xương bệnh lí) Dẫn tới sức khỏe toàn thân giảm dần, đa số bệnh nhân sẽ có hiện tượng di căn trong 1 năm, đều do u xương gây ra.

u xương 2

Điều trị ung thư xương bằng phương pháp nào?

Chuyên gia bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư xương cho biết nay đã có phương pháp mới để thay thế phương pháp truyền thống, mở ra mô hình “ xâm nhập tối thiểu trúng đích, Đông Tây Y kết hợp ”, đồng thời bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tùy vào bệnh tình, giai đoạn của bệnh nhân ung thư xương để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp phù hợp với cá thể hóa từng người, như hóa chất cục bộ, dao lạnh, cấy hạt phóng xạ, quang động lực ….12 phương pháp xâm nhập tối thiểu bổ trợ lẫn nhau với ưu thế điều trị tập trung, loại bỏ hạn chế của phương pháp đơn.

Trong quá trình điều trị, Đông Y góp phần hoàn thiện phác đồ, nhằm giảm tác dụng phụ của hóa chất đem lại, điều tiết cơ thể, phục hồi khả năng phòng chống ung thư, giảm đau đớn. Điều trị bằng Đông Y không những giúp giảm tác dụng phụ, còn có thể nâng cao sức đề kháng của bệnh nhân, nâng cao hiệu quả điều trị.

điều trị u xương

Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.