Phương pháp xâm lấn tối thiểu có hiệu quả trong điều trị ung thư gan

  TJIU JEFRY là người Indonesia, năm nay 47 tuổi, là một thương nhân của công ty gia đình, có nhà xưởng riêng mình và 1 gia đình hạnh phúc. Ông vẫn luôn hài lòng với cuộc sống vui vẻ hiện tại.

  Bước ngoặc cuộc đời vào tháng 7 năm 2015, TJIU JEFRY phát hiện đau bụng, nên đã đi khám ở bệnh viện Jakarta, kết quả là ung thư gan, tưởng nhớ lại thời khắc biết mình mắc ung thư, TJIU JEFRY cảm thấy thật sợ hãi và bối rối, mặc dù trước đó là đã mắc viên gan mãn tính, nhưng cũng không nghĩ là sẽ chuyển thành ung thư gan như hôm nay. Người nhà càng cảm thấy mất mát và lo lắng. Thế nhưng TJIU JEFRY lạc quan rất nhanh đã lấy lại tinh thần, bắt đầu tìm kiếm cách trị bệnh ung thư của mình.

  Trong lúc lưỡng lự có nên điều trị tại bệnh viện địa phương Indonesia hay không, em của JEFRY kiến nghị nên đi bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu làm điều trị. Em của JEFRY là nhân viên bảo hiểm y tế, biết được bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu từ các khách hàng mua bảo hiểm của mình, rất nhiều người mắc phải ung thư đều đã lựa chọn bệnh viện này, và còn nói hiệu quả điều trị tại bệnh viện này rất tốt. TJIU JEFRY như bắt được tia hy vọng, bắt đầu thu thập tin tức bệnh viện, và cũng đã đến văn phòng đại diện bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Jakarta để tìm hiểu, và cũng thấy là có rất nhiều bệnh nhân từ các nước Malaysia, Việt Nam, Philipin, Indonesia,…đến đây điều trị, sử dụng các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu tiên tiến và đều có được hiệu quả cao trong điều trị . Vốn dĩ tâm trạng sợ hãi đã muốn bỏ cuộc, nhưng TJIU JEFRY tin đến bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị là lựa chọn đúng đắn.

Ung thư gan, điều trị ung thư gan, liệu pháp can thiệp, liệu pháp vi sóng, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

TJIU JEFRY

  Vào ngày 31/07/2015, TJIU JEFRY cùng vợ đến bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngày thứ 2 tại viện viện bắt đầu làm kiểm tra, khối u gan có kích thước 10*8*10cm, chỉ số ung thư gan AFP 3887ng/ml. Đoàn chuyên gia MDT (đoàn chuyên gia tổng hợp các khoa ngành) đã đưa ra phác đồ điều trị cho ông: Liệu pháp can thiệp, liệu pháp vi sóng, liệu pháp ozone tổng hợp.

  Vừa làm xong đợt điều trị bằng liệu pháp can thiệp lần thứ 1, chỉ số ung thư AFP của TJIU JEFRY đã giảm xuống còn khoảng hơn 100, nhưng lại xuất hiện có tác dụng phụ như trướng gan, buồn nôn, không có khẩu vị, …TJIU JEFRY nghĩ có thể là do ông căng thẳng trong lần điều trị đầu tiên nên mới như vậy. Thế nhưng, đợt điều trị tiếp theo đã tốt hơn nhiều. Đến đợt điều trị thứ 3 bằng liệu pháp can thiệp, ông cảm thấy rất rõ ràng sức khỏe đã chuyển biến tốt. Đến nay, tâm trạng cũng đã được thả lỏng, các tác dụng phụ trong điều trị cũng không còn. Trước mắt, TJIU JEFRY đã thực hiện tổng cộng là 6 đợt liệu pháp can thiệp, 2 đợt liệu pháp vi sóng và 4 đợt liệu pháp Ozone, tình trạng sức khỏe hiện nay rất tốt, chỉ số AFP từ 3887ng/mL đã giảm xuống còn11.5ng/mL, bệnh tình chuyển biến tốt, ổn định.

Ung thư gan, điều trị ung thư gan, liệu pháp can thiệp, liệu pháp vi sóng, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

TJIU JEFRY và y tá bệnh viện

  TJIU JEFRY rất biết ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, họ đều rất chuyên nghiệp, thái độ phục vụ cũng rất tốt, nhất là dịch vụ đưa đón xuất nhập viện rất hay. Đồng thời, ông cũng cảm ơn đặc ân của thượng đế và sự khích lệ động viên của người nhà. Rất vui với nỗ lực của bản thân nhìn thấy được kết quả điều trị cao. JEFRY cũng động viên những bệnh nhân ung thư khác: “phải tin tưởng bác sĩ, tin tưởng thượng đế, phối hợp với bác sĩ và y tá điều trị, nhất định sẽ chiến thắng ung thư”

  Khi nói về những thay đổi sau khi mắc bệnh ung thư, TJIU JEFRY chia sẻ công việc của mình có chút thay đổi, sau khi mắc bệnh không giống như lúc khỏe mạnh, không thể tự mình quản lý công việc của công ty, cần phải thuê người quản lý. Tuy không phải lo việc của công ty, nhưng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. TJIU JEFRY hy vọng sức khỏe tốt lên, hồi phục lại như trước để có thể tiếp tục công việc và cuộc sống bình thường. Chúng tôi cũng chúc phúc cho TJIU JEFRY.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.