Trung tâm phòng trị ung thư vú lâm sàng chính thức hoạt động

Những ngày gần đây, “Trung tâm phòng trị ung thư vú lâm sàng Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu” đã chính thức được thành lập tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu – Trung Quốc. Trung tâm dựa trên hình thức kết hợp chẩn đoán trị liệu đa khoa ngành, chuyên nghiệp hóa, nhân văn hóa, hiệu quả cao đưa Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tiến thêm một bước dài trên lĩnh vực phòng trị ung thư và dịch vụ trên toàn thế giới

Chuyên nghiệp: hình thức khám chữa bệnh kết hợp đa khoa ngành

“Trung tâm phòng chống ung thư vú lâm sàng Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu” là sự kết hợp của Khoa ngoại vú, Khoa ung bướu, Khoa phóng xạ, Khoa bệnh lý, Khoa xạ trị, Khoa đông y, chuyên khoa điều dưỡng, ... Các khoa ngành tập hợp cùng nhau dựa trên kỹ thuật hiện đại khám chữa ung thư vú vì một tương lai phát triển. Dựa trên xuyên suốt quá trình “dự phòng, chẩn đoán, điều trị, hồi phục” làm tiêu chí nòng cốt trong mô hình hoạt động, nhằm cung cấp cho người bệnh ung thư vú ở Đông Nam Á, Trung Đông... mô hình dịch vụ khám chữa bệnh “chuyến xe lửa” hiện đại, tiện nghi.

Trung tâm phòng trị ung thư vú lâm sàng,ung thư vú,phòng chống ung thư vú,Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Đoàn chuyên gia đa khoa ngành

Tính nhân văn: Phục vụ theo phong cách quản gia

Chủ nhiệm “Trung tâm chống ung thư vú Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu” Đới Văn Yến chia sẻ, dịch vụ khám chữa bệnh “chuyến xe lửa” có nghĩa là cung cấp cho người bệnh ở nước ngoài dịch vụ tư vấn, làm hộ visa đến Quảng Châu, từ thủ tục đăng ký đến nhập viện, các hạng mục kiểm tra sức khỏe, đoàn chuyên gia khám chữa đa khoa ngành, dịch vụ điện thoại 24h sau xuất viện... Mỗi một “ga tàu” đều có nhân viên chuyên khoa của bệnh viện hướng dẫn cùng với sắp xếp chu đáo tựa “quản gia” của người bệnh.

Trung tâm phòng trị ung thư vú lâm sàng,ung thư vú,phòng chống ung thư vú,Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Trạm điều dưỡng trung tâm phòng trị ung thư vú lâm sàng

Hiệu quả cao: Giảm bớt các thủ tục rườm rà, tiết kiệm thời gian điều trị

Chủ nhiệm Đới Văn Yến cũng chia sẻ, trong hệ thống quản lý sức khỏe toàn diện, “Trung tâm phòng trị ung thư vú lâm sàng Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu” còn có thể tránh các tình huống như người bệnh nhìn nhầm tên, đến nhầm khoa, không thể chẩn đoán, chẩn đoán nhầm..., hơn hết là tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh, đảm bảo từng giây từng phút đều được sử dụng. Tại đây, người bệnh và người nhà bệnh nhân không cần vất vả đi qua lại giữa các khoa, không chồng chéo, rắc rối, không có khám bệnh không hiệu quả, người bệnh luôn là ưu tiên số 1, các phòng khoa sẽ tự đến chỗ người bệnh để làm việc.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.