Mimie : Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã cho tôi cơ hội hồi sinh lần 2

   Mimie Abutin đến từ Pilippin, trước năm 52 tuổi đã hưởng thụ cuộc sống vui vẻ, đơn giản và yên bình. Cô ấy có một tấm chồng rất mực yêu thương cô, con ngoan hiếu thảo, và còn các cháu trai cháu gái kháu khỉnh dễ thương, cô tự hào với mái ấm gia đình hạnh phúc của mình. Mỗi ngày, cô tất bật chăm lo cho người mẹ già và các cháu nhỏ, cô lo chu toàn tươm tất mọi việc trong gia đình. Mọi việc như vầy đã khiến cô vô cùng mãn nguyện

  Tháng 2 năm 2015, Mimie đột nhiên phát hiện trực phải của cô có khối u khoảng 2cm, đến bệnh viện địa phương kiểm tra được chẩn đoán là ung thư vú. Sau khi nghe tin này, Mimie rơi vào trạng thái đau thương và tuyệt vọng, lạc long trong mây mù của sự sợ hãi. Nhưng, sự cổ vũ và khích lệ của gia đình nhanh chóng khiến cô kiên cường lên, dũng cảm chấp nhận mọi thứ.

Từ khóa : ung thư vú, điều trị ung thư vú, điều trị can thiệp, bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu

Mimie

  Bác sĩ địa phương khuyên cô nên phẩu thuật cắt bỏ vú + hóa trị, nghĩ đến sự đau đớn khi hóa trị, Mimie đã từ chối. Sau đó bác sĩ giới thiệu cô đến điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, bởi vì ở đó có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đau đớn trong điều trị ít. Đồng thời, người hàng xóm của cô cũng đã từng điều trị ung thư tuyến vú tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, kết quả điều trị rất tốt, cũng giới thiệu cô đến đó. Cuối cùng, cô quyết định ra nước ngoài một chuyến, đến Quảng Châu để điều trị.

  Ngày 17 tháng 3 năm 2015, lần đầu tiên Mimie và ông xã đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Tiến hành một loạt kiểm tra, kết quả cho thấy khối u bên ngực phải của Mimie đã phát triển thành 3cm rồi. Đội ngũ chuyên gia MDT đã thiết lập phương án điều trị can thiệp + miễn dịch sinh học cho cô. Nhưng Mimie không đủ niềm tin, sợ điều trị thất bại. Sau khi bác sĩ tận tâm giải thích, cho cô niềm tin, Mimie lấy hết can đảm tiếp nhận điều trị. Sau 1 lần miễn dịch sinh học và 2 lần điều trị can thiệp, khối u nhanh chóng nhỏ lại còn 1.03cm. Thấy được hiệu quả điều trị như vậy, Mimie tràn đầy niềm tin đối với những đợt điều trị tiếp theo.

Từ khóa : ung thư vú, điều trị ung thư vú, điều trị can thiệp, bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu

Mimie và ông xã

  Phải tiêu diệt triệt để khối u để tránh tình trạng di căn tái phát, bác sĩ khuyên nên phẩu thuật. Mimie và gia đình cô cũng đồng ý với kiến nghị của bác sĩ, phối hợp phẩu thuật. Phẩu thuật đã thành công cắt bỏ khối u và những tổ chức bị tổn thương, sau phẩu thuật, Mimie tiếp tục thực hiện 3 lần điều trị can thiệp. Mimie nói : “khi điều trị can thiệp, tôi rất lo lắng, nhưng sau đó phát hiện không đau lắm, tôi nhẹ người đi. Sau khi điều trị cũng không cảm thấy khó chịu, cảm giác rất tốt. Đây thật sự là xâm lấn tối thiểu !”

  Chồng Mimie nói, đây là lần thứ 4 cô ấy đến bệnh viện rồi, kết quả kiểm tra cho thấy mọi thứ đều bình thường, khối u đã hoàn toàn biến mất, tình hình rất ổn định. Gia đình cô ấy vô cùng vui mừng và cảm kích. Mimie nói : “Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu khiến tôi rất thoải mái, y tá, bác sĩ và phiên dịch đều rất tốt.” Chồng cô nói : “Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu khiến chúng tôi cảm thấy rất ấm cúm, cảm giác như một gia đình.” Bác sĩ ở đây làm việc hiệu quả rất cao, họ quan tâm cặn kẽ đến bệnh tình của vợ tôi, không bao giờ lãng phí thời gian, cho vợ tôi những phương pháp điều trị tốt nhất phù hợp nhất. trong quá trình điều trị, bác sĩ luôn luôn thương lượng với chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm kích.”

  Đối với kỹ thuật của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, Mimie và chồng cô không ngớt lời khen ngợi. Chồng cô nói : “kỹ thuật ở đây rất tiên tiến, có thể bệnh viện ở Pilippin cũng có phương pháp điều trị như vậy, nhưng kỹ thuật ở đây tiên tiến hơn, công nghệ cao hơn.”

Từ khóa : ung thư vú, điều trị ung thư vú, điều trị can thiệp, bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu

 Hình chụp chung của Mimie và ông xã với bác sĩ

  Kết thúc phỏng vấn, Mimie và chồng cô chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm của lần chống ung thư này. Chồng cô ấy nói, bệnh ung thư đột nhiên ập đến, xảy ra như vậy. Mặc dù việc này đả kích rất lớn đối với họ, nhưng họ không bỏ cuộc. thu hoạch lớn nhất là sức mạnh đoàn kết của gia đình, tất cả bạn bè bà con cô bác đều tụ họp lại cùng cổ vũ cho vơ anh, điều này khiến họ vô cùng cảm động. Anh sẽ nắm bắt thật tốt cơ hội thứ hai mà Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã cho, khiến Mimie có cuộc sống tốt hơn. Mimie còn chia sẻ với chúng tôi nguyện vọng của cô sau khi xuất viện, cô hy vọng lập tức quay trở về nhà cùng gia đình thân yêu qua cuộc sống vui vẻ và đơn giản như trước. Chúng tôi cũng chúc phúc cô.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.