Ung thư tuyến thượng thận

ung thư tuyến thượng thận

Ung thư tuyến thượng thận là u ác tính trên tuyến thượng thận, tuyến thượng thận là cơ quan nội tiết quan trọng của cơ thể, vị trí gần với thận. Thể tích tuyến thượng thận tuy nhỏ, nhưng khối u lại to, thông thường đường kính nhỏ hơn 3cm là u nhỏ, u nhỏ nhất là 1cm, và u to có thể đạt 10-30cm.

Ung thư tuyến thượng thận có gì nguy hiểm?

Do tuyến thượng thận bị teo nhỏ hoặc phá hủy dẫn tới thiếu cholestorone và aldosterone, bệnh nhân ung thư tuyến thượng thận còn có biểu hiện giảm ham muốn tình dục, rối loạn sản xuất tinh trùng, hoặc không có tinh trùng, dẫn tới vô sinh. Tuyến thượng thận còn xuất hiện những truyeeij chứng giống như trầm cảm, chủ yếu là căng cơ, chuột rút, mệt mỏi, giảm cân, chán ăn.

Sự tăng sinh của tuyến thượng thận hoặc khối u gây ra bởi tăng huyết áp thứ cấp. Ung thư tuyến thượng thận ngoài việc dẫn tới tăng huyết ap, bệnh nhân còn bị to tim, teo tứ chi, gầy mặt, mặt đỏ, có mụn, mun dày….

ung thư tuyến thượng thận 2

Thượng thận điều trị ung thư

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có 12 phương pháp xâm nhập tối thiểu bổ trợ lẫn nhau, với mô hình chia thành từng đội ngũ chuyên gia, tùy thuộc vào bệnh tình, giai đoạn, thể trạng của bệnh nhân ung thư tuyến thượng thận để đưa ra phác đồ tổng hợp phù hợp với cá thể hóa từng người, phá bỏ những hạn chế của phương pháp điều trị một một. Thực tiễn chứng minh, điều trị tổng hợp có thể loại bỏ những hạn chế của phương pháp truyền thống, nâng cao hiệu quả điều trị.

Chuyên gia ung thư tuyến thượng thận tiến hành dao lạnh qua máy CT hoặc siêu âm, đưa đầu kim vào khối u 1 cách chính xác, thông qua việc làm lạnh, nóng lặp đi lặp lại, khiến tế bào ung thư bị phá vỡ và tan rã, đạt được mục đích tiêu diệt tế bào ung thư, phòng chống tái phát sau khi điều trị, tác dụng phụ ít. Dao lạnh và cấy hạt phóng xạ có thể kết hợp với nhau để nâng cao hiệu quả điều trị,, định vị chính xác khối u qua máy CT, những hạt phóng xạ được cấy vào khối u, bức tia xạ γ, xạ trị cục bộ, không gây ảnh hưởng tới chức năng của các cơ quan khác.

Sau đó có thể dùng tiếp thuốc Đông y để hoàn thiện quá trình, ưu thế của thuốc Đông Y là có thể nâng cao sức miễn dịch của bệnh nhâ, nâng cao thể chất, giảm tác dụng phụ của hóa chất.

điều trị ung thư tuyến thượng thận

 Chúng tôi có mặt tại đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.