Ung thư tá tràng

ung thư tá tràng

Ung thư tá tràng là ung thư không thường gặp, ung thư tá tràng chiếm ung thư toàn thân không tới 1%. Tỉ lệ mắc ung thư tá tràng ở độ tuổi 50-70 khá cao, hơn nữa tỉ lệ nam mắc bệnh cao hơn nữ, tuy tỉ lệ phát bệnh không cao nhưng cũng không nên coi thường.

Nguyên nhân và biểu hiện của ung thư tá tràng?

Hiện nay nguyên nhân ung thư tá tràng vẫn chưa được xác định rõ. Nhưng billirubin và dịch tụ, như lithocholic acid, cholic acid cũng có thể là nguyên nhân gây bệnh ung thư. Ngoài ra, nghiên cứu còn cho thấy rằng, loét tá tràng hoặc túi thừa và di truyền cũng có mối quan hệ nhất định với ung thư tá tràng.

Khi bệnh nhân mắc ung thư tá tràng, thường thấy khó chịu ở vùng bụng trên hoặc đau âm ỉ, sau khi ăn cơn đau vẫn không dứt, hơn nữa cơn đau kéo dài ra cả phía sau. Bệnh nhân thậm chí còn có hiện tượng chán ăn, buồn nôn và nôn, thể trạng kém đi, hơn nữa còn xuất hiện hiện tượng sốt và thiếu máu. Đường tiêu hóa của bệnh nhân có thể xuất hiện xuất huyết mãn tính lượng nhỏ trong thời gian dài hoặc chảy máu liên tục, như đại tiện ra máu hoặc phân đen. Khi khối u phát triển hoặc xâm lấn tới các mô xung quanh, một số bệnh nhân có thể sờ thấy khối u ở góc phần tư bên phải phía trên.

ung thư tá tràng 2

Phương pháp điều trị ung thư tá tràng là gì?

Phương pháp phẫu thuật luôn là phương pháp được ưu tiên trong điều tị ung thư tá tràng. Có thể tùy thuộc vào vị trí khối u và tình trạng khối u để lựa chọn điều trị phẫu thuật, nhưng dễ dàng sót lại tế bào ung thư, dễ tái phát, hơn nữa một số bệnh nhân khi phát hiện đã ở giai đoạn muộn, không thể tiến hành phẫu thuật.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư, phá vỡ mô hình điều trị truyền thống, mở ra mô hình điều trị “ xâm nhập tối thiểu trúng đích, Đông – Tây Y kết hợp ”. Các chuyên gia áp dụng can thiệp mạch cục bộ, cấy hạt phóng xạ, kết hợp điều trị miễn dịch sinh học. Đầu tiên với sự hướng dẫn của thiết bị hình ảnh, ống siêu dẫn trực tiếp được đưa vào trong khối u, và thuốc hóa chất được đưa vào trong khối u một cách chính xác, cắt đứt sự sinh trưởng của các mạch máu mới của khối u, với mục đích điều trị và ức chế khối u.

Tiếp tục kết hợp với liệu pháp cấy hạt phóng xạ, các hạt phóng xạ được cấy vào trong với mục đích tiêu diệt những tế bào còn sót lại, những hạt phóng xạ này duy trì bức xạ tia γ để tiêu diệt khối u.

Đồng thời kết hợp liệu pháp điều trị miễn dịch sinh học, để đưa những tế bào miễn dịch có hoạt tính kháng ung thư vào trong khối u, giúp nâng cao sức miễn dịch của bệnh nhân và hiệu quả điều trị.

điều trị ung thư tá tràng

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.