Ung thư dương vật

ung thư dương vật

Ung thư dương vật là ung thư ác tính thường thấy ở hệ thống sinh dục nam. Ung thư dương vật chủ yếu phát sinh ở nam giới trung , cao tuổi, độ tuổi thường là 60, tuổi tác càng cao thì càng dễ mắc bệnh, tỉ lệ mắc cao nhất là 70 tuổi. Tuy nhien ung thư dương vật cũng có thể phát beennhj ở người trẻ tuổi.

 Ung thư dương vật có nguy hiểm gì?

Vài năm gần đây, ung thư dương vật trở thành một trong những bệnh nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của nam giới,mà nam giới không nên coi nhẹ.nguyên nhân gây bệnh đến nay vẫn không rõ, theo quan sát lâm sàng và thống kê cho thấy, khả năng ung thư dương vật phát bệnh và hẹp bao quy đầu hay thừa bao quy đầu có liên quan mật thiết với nhau.

Có nhiều bệnh về dương vật dễ trở thành ung thư trước đó như: u nhú dương vật, sùi mào gà, chứng bạch sản dương vật, tăng hồng sản bộ phận sinh dục. Đầu dương vật của bệnh nhân bỗng nhiên có u không lí do, không đau, không ngứa, u không ngừng phát triển, giống như hoa trà,xuất hiện ở bề mặt dương vật, khiến cho dương vật bị biến dạng. Hơn nữa bề mặt khối u còn bị loét, có mùi và dịch. Tùy theo bệnh tình phát triển, xuất hiện thêm hạch gần khôi su dương vật, sau đó sẽ di căn tới gan, phổi, thậm chí đe dọa tính mạng bệnh nhân.

ung thư dương vật 2

Phương pháp điều trị ung thư dương vật

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tùy vào tình trạng bệnh, sức khỏe để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp cho cá thể hóa, thông qua thực tiễn, điều trị tổng hợp sẽ phá vỡ được những hạn chế của phương pháp đơn lẻ, nâng cao hiệu quả điều trị.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với 12 kĩ thuật xâm nhập tối thiểu, các phương pháp hỗ trợ cho nhau, như áp dụng cấy hạt phóng xạ, hóa chất cục bộ, miễn dịch sinh học và kết hợp Đông Y trong điều trị dương vật. Trước tiên với sự hướng dẫn của thiết bị hình ảnh, các ống siêu dẫn sẽ được đưa vào trong khối u, và hóa chất được đưa vào khối u thông qua động mạch chủ, ngăn chặn nguồn cung cấp máu cho khối u, hóa chất phát huy được tác dụng cục bộ, không những có thể điều trị hiệu quả khối u, mà còn có thể bảo tồn dương vật ở phạm vi cao nhất. Cấy hạt phóng xạ có thể được áp dụng sau khi phẫu thuật, hoặc khi khối u đã được cắt bỏ sạch nhưng di căn hạch, Những hạt phóng xạ sẽ liên tục phát ra tia xạ γ, phát huy tác dụng xạ trị, điều trị hiệu quả khối u.

Đồng thời việc kết hợp với liệu pháp miễn dịch sinh học có thể tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại sau khi phẫu thuật, giảm tác dụng phụ của xạ trị. Không những có thể nâng cao miễn dịch cho bệnh nhân, mà còn có tác dụng phòng chống tái phát, chống di căn.Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu còn sử dụng Đông Y trong quá trình điều trị, để điều tiết cơ thể, nâng cao hiệu quả khagns ung thư và hiệu quả điều trị.

điều trị ung thư dương vật

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.