Chỉ dẫn nhập viện

Giới thiệu các dịch vụ như : phiên dịch, bữa ăn dinh dưỡng, nhập viện, trả tiền, bảo hiểm y tế.

Thiết kế phòng bệnh và môi trường
Bệnh viện nằm sát núi Bạch Vân, không khí thoáng đãng. Chúng tôi có thiết kết các phòng VIP và phòng tiêu chuẩn, bên trong phòng bệnh có phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng khách, phòng bếp, các thiết bị cần thiết.
Phiên dịch
Chúng tôi có các phiên dịch tiếng Indonesia, tiếng Anh, tiếng Philippines, tiếng Thái, tiếng Campuchia, tiếng Việt Nam.
Đồ ăn và khí hậu
Chúng tôi có một chuyên gia dinh dưỡng để phối hợp các loại thức ăn, đồng thời cũng có phòng bếp để bệnh nhân hoặc người nhà có thể tự nấu những món ăn yêu thích. Quảng Châu cũng nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ bình quân hàng năm là 22.8℃.
Điện thoại và mạng internet
Chúng tôi cung cấp sim điện thoại có thể dùng trong nội địa Trung Quốc, nếu bệnh nhân muốn sử dụng sim điện thoại của nước mình xin hãy chuyển vùng quốc tế, phòng bệnh có wifi, có thể bắt được các kênh của đất nước mình.
Bảo hiểm y tế
Bệnh nhân đã mua bảo hiểm y tế ở trong nước, có thể liên hệ với các công ty bảo hiểm hoặc tham khảo thêm tư vấn ở văn phòng đại diện, bệnh viện có thể cung cấp giấy xác nhận chi phí điều trị cho người bệnh.
Chăm sóc hàng ngày
Các y tá của chúng tôi trực ban 24h. Cung cấp dịch vụ lau dọn phòng bệnh và giặt quần áo, kèm ăn sáng và trà chiều.
Người nhà
Có giường nằm cho người nhà, người nhà có thể đến nhà ăn của bệnh viện để chọn món.
Tôn giáo tín ngưỡng
Chúng tôi tôn trọng tôn giáo tín ngưỡng của bệnh nhân. Chúng tôi có nơi để cầu nguyện, còn có thể giúp người bệnh liên hệ với các giáo hội ở xung quanh.
Phương thức thu phí
Bệnh nhân có thể dùng tiền mặt (chỉ nhận Nhân dân tệ và Đô la Mỹ) để chi trả, cũng có thể dùng các thẻ tín dụng như thẻ Visa, thẻ Master, thẻ JCB… để chi trả. Bệnh nhân có thể trả chi phí điều trị tại các văn phòng đại diện, cũng có thể gửi tiền trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bệnh viện.
Tái khám
Sau khi bệnh nhân xuất viện, nhân viên văn phòng đại diện sẽ đến thăm, hoặc thông qua email và điện thoại để nắm được tình hình của người bệnh để đưa ra những tư vấn cần thiết. Trước khi tái khám, nhân viên văn phòng đại diện sẽ nhắc bạn cần đến tái khám đúng giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ung thư, có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để trao đổi trực tiếp, số điện thoại: Hà Nội: 04-2233 6666, HCM: 08-6688 2233, hoặc lên mạng tư vấn trực tuyến.

Hoặc, liên lạc với đường dây nóng Tư vấn Ung Thư : Tôi muốn tư vấn trực tuyến