Bệnh bạch cầu

bệnh máu trắng

Bệnh máu trắng chiếm 2.5% tỷ lệ các bệnh ung thư. Trên phạm vi toàn thế giới, hằng năm có khoảng 47250 người được chẩn đoán mắc bệnh máu trắng, và mỗi năm có khoảng 23540 người tử vong do căn bệnh này. Bệnh máu trắng đứng đầu trong tỷ lệ mắc các bệnh ung thư ở trẻ em, độ tuổi dễ mắc bệnh nhất là 0-4 tuổi, mà tỷ lệ mắc bệnh ở nam nữ là 7:5.

Bệnh máu trắng có những nguy hại gì?

Bệnh nhân mắc bệnh máu trắng do tế bào bạch cầu ác tính tăng sinh, tiểu cầu giảm rõ rệt sẽ dẫn đến xuất huyết đường hô hấp, đường tiêu hoá và hệ tiết niệu, đặc biệt là xuất huyết não. Do bệnh máu trắng sẽ làm giảm tế bào bạch cầu, đặc biết là bạch cầu trung tính giảm, đồng thời những yếu tố như hoá trị cũng sẽ dẫn đến thiếu bạch cầu hạt khiến cho bệnh nhân dễ bị viêm nhiễm nặng hoặc nhiễm trùng huyết.

Do bạch cầu trung tính trưởng thành bình thường của bệnh nhân máu trắng giảm, chức năng miễn dịch cũng giảm thường dẫn đến viêm nhiễm phổi. Ngoài ra sự xâm nhập của tế bào bạch cầu có thể gây tắc mạch máu phổi, tắc phế quản dễn đến các triệu chứng khó thở, việc hô hấp gặp trở ngại nghiêm trọng.

Do hoá chất, phương pháp xạ trị trong điều trị bệnh máu trắng ảnh hưởng đến chức năng của ruột và dạ dày mà dẫn đến suy giảm chức năng của ruột và dạ dày, việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho bệnh nhân là điều hết sức quan trọng, phương pháp truyền chất dinh dưỡng áp dụng hiện nay chỉ có thể giải quyết một phần của vấn đề, mà thiếu chất dinh dưỡng có thể dẫn đến các biến chứng như viêm phổi, viêm ruột.

bệnh máu trắng 2

Bệnh máu trắng có những phương pháp điều trị nào?

Không có loại ung thư nào mà được điều trị bằng một phương pháp đơn nhất, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp để điều trị bệnh máu trắng, mở ra mô hình điều trị mới “điều trị xâm nhập cục bộ nhắm trúng đích, Đông Tây y kết hợp”, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh tình và triệu chứng khác nhau của mỗi bệnh nhân máu trắng.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu vận dụng liệu pháp miễn dịch sinh học vào điều trị bệnh máu trắng, là truyền tế bào miễn dịch có sự sống chống lại tế bào ung thư vào cơ thể bệnh nhân, trực tiếp tiêu diệt khối u hoặc kích thích các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Liệu pháp miễn dịch sinh học có thể ngăn chặn bệnh tái phát, không chỉ có thể tiêu diệt những tế bào của bệnh máu trắng còn sót lại trong cơ thể, mà còn có thể phòng tránh những biến chứng của bệnh máu trắng, có thể điều trị hệ miễn dịch cho bệnh nhân mà không có tác dụng phụ. Trong quá trình điều trị, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu còn áp dụng điều trị bằng thuốc Đông y, kết hợp Đông y với kĩ thuật điều trị ung thư vết thương nhỏ, kết hợp được ưu thế của Đông Y và Tây y, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh máu trắng một cách hiệu quả.

điều trị bệnh máu trắng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể thông qua các phương thức như tư vấn trực tuyến, email, điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện tại địa phương để có thể trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vừa ý.

Đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đôny có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, cơ thể sẽ được chăm sóc và điều chỉnh hợp lý.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.