Điều trị ung thư phần mềm

Khối u mô mềm là căn bệnh lâm sàng thường gặp, nguồn gốc khối u mô mềm thì khá phức tạp, thể loại thì cũng rất nhiều, nhưng nguyên tắc điều trị cơ bản đều là đồng nhất, sau đây phân biệt và giới thiệu những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Điều trị tổ chức khối u mô mềm

Phẫu thuật khối u mô mềm

1.Phẫu thuật triệt để: Tất cả vị trí của khối u lẫn cả tế bào bình thường xung quanh khối u cũng phải phẫu thuật cắt bỏ,để bảo đảm cho việc phẫu thuật được triệt để, thông thường không thể nào không cắt bỏ 1 số cơ quan tổ chức bình thường, bộ phận, biểu bì và một phần cơ bắp

2.Phẫu thuật giảm thể tích

3.Phẫu thuật cưa bỏ các chi

Xạ trị khối u mô mềm

Tiến hành phẫu thuật triệt để sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho các cơ quan chức năng, phải cắt bỏ các chi hoặc gãy xương khớp, lựa chọn thứ 2 cho việc điều trị đó là kết hợp phẫu thuật với xạ trị. Các bước hậu phẫu như xạ trị, chủ yếu là nhắm vào những tế bào còn tàn dư trong qua trình phẫu thuât tạo nên tác dụng ức chế,nhưng phương pháp này thường không đặt hiệu quả cao đối với những khối u hạch hoặc u vùng.

Hoá trị khối u mô mềm

1.Hoá trị trước phẫu thuật: Nếu khối u ác tính có diện tích khá to thì tiến hành hoá trị trước phẫu thuật có thể giảm diện tích khối u, nâng cao hiệu quả phẫu thuật cắt bỏ, tránh tình trạng phải cắt bỏ các chi

2.Hoá trị sau phẫu thuật: phẫu thuật kết hợp điều trị bằng hoá chất, đây là phương pháp điều trị lâm sàng được áp dụng rộng rãi đối với khối u ác tính. Trong quá trình điểu trị khối u mô mềm ác tính, nên áp dụng hoá trị ngay sau việc phẫu thuật, có thể giảm thiểu tối đa khả năng di căn, nâng cao tuổi thọ sống của bệnh nhận.

Liệu pháp gene nhắm trúng đích

Liệu pháp gene nhắm trúng đích, chủ yếu nhắm vào những khối u đã được định vị(vị trí này có thể là 1 phân tử protein trong tế bào ung thư, cũng có thể là phân đoạn gene), thiết kế đưa ra những loại thuốc đặc trị, khi thuốc đã được đưa vào trong cơ thể sẽ tự động tìm đến vị trí tế bào ung thư và xảy ra phản ứng tác dụng, khiến tế bào ung thư tự động chết đi, mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh khối u, đơn giản hơn, đây là một phương pháp tìm trúng đích khối khối u _ một gene, sau đó tiêu diệt nó . Nhắm chính xác mục tiêu tế bào ung thư (như enzim, protein, các thụ thể v..v...) mà phát ra tín hiệu tiêu diệt.

Chuyên gia bệnh viện Hiện đại Quảng Châu, sẽ xem xét bệnh tình bệnh nhân, lựa chọn và đưa ra một phương thức điều trị thích hợp, từ đó mà đạt được hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống bệnh nhân, kéo dài tuổi thọ bệnh nhân

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.