Nâng cao trình độ cấp cứu chữa bệnh – Bảo vệ sinh mạng

Bệnh viện Ung Bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức huấn luyện thao tác Hồi sức tim phổi cho nhân viên toàn bệnh viện

bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu, huẩn luyện thao tác “hồi sức tim phổi”


  Bộ phận Điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức huấn luyện thao tác “hồi sức tim phổi” cho nhân viên toàn bệnh viện, đảm bảo mỗi một nhân viên ở bất kỳ vị trí nào cũng đều được trang bị đầy đủ khả năng cấp cứu khi cần thiết. Y tá phòng giải phẫu tầng 9 Liêu Hải Hồng đã biểu diễn thao tác cho toàn thể nhân viên tham gia huấn luyện, giải thích cặn kẽ từng động tác ấn từ ngoài vòm ngực, hô hấp nhân tạo..., nhân viên tham gia huấn luyện tích cực ghi chép và đưa ra các thắc mắc.

  "Thưa ngài, thưa ngài, ngài làm sao vậy? Bệnh nhân trong tình huống nguy hiểm. Cần cấp cứu ngay!”. Sau khi huấn luyện bắt đầu, phòng hội nghị vang lên tiếng kêu, nhân viên y tế từ các phòng, khoa khác nhau đều chăm chú quan sát và học tập. Sau đó lần lượt từng người lên tiến hành thao tác. Y tá Liêu Hải Hồng tự tay hướng dẫn cho từng người cho đến khi mọi người đều thực hiện một cách thành thục.

bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu, huẩn luyện thao tác “hồi sức tim phổi”

  Hồi sức tim phổi là một trong những phương pháp cấp cứu hằng ngày thường dùng nhất, chủ yếu thông qua ấn vòm ngực và hô hấp nhân tạo giúp người bệnh tim đột ngột ngừng đập có thể khôi phục lại tim đập và hô hấp để cứu sống bệnh nhân, tiến hành các bước chữa trị tiếp theo. Thông thường, người bệnh gặp chứng tim đột nhiên ngừng đập nếu không được cấp cứu kịp thời, sau 4-6 phút có thể gây nên những tổn hại không thể phục hồi cho não và những khí quan khác. Bởi vậy, việc cấp cứu hồi sức tim phổi phải được tiến hành cho người bệnh ở ngay hiện trường.

  Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu dựa theo tiêu chuẩn chữa bệnh quốc tế JCI yêu cầu toàn bộ nhân viên phải nắm rõ thao tác hồi sức tim phổi, vệ sinh tay, an toàn cháy nổ cùng ba kỹ năng cơ bản hàng đầu. Để huẩn luyện và củng cố các kỹ năng chuyên nghiệp cho nhân viên, bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện lý thuyết và thực hành, thông qua hướng dẫn trực tiếp giúp nhân viên có thể nắm vững và hiểu rõ thao tác, phát triển tài năng và nâng cao khả năng ứng biến... Giúp cung cấp cho người bệnh chất lượng phục vụ tốt hơn.


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.