Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu biểu dương " Dũng sĩ chiến đấu chống ung thư tháng 5", ca ngợi sinh mệnh kiên cường.


Hơn 50 bệnh nhân ung thư và người thân tham dự buổi lễ trao tặng phần thưởng “Dũng sỹ chiến đấu chống ung thư tháng 5”

 3h30 phút chiều ngày 22/5, hơn 50 bệnh nhân ung thư đến từ Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan cùng người thân đã tham dự buổi lễ trao tặng phần thưởng “Dũng sỹ chiến đấu chống ung thư tháng 5” tại phòng hội nghị tầng 9 do Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức.

 Bác sỹ phó chủ nhiệm khu bệnh quốc tế Hàn Chiếu Dư, bác sỹ chủ nhiệm bệnh viện Diêu Trung Bình lần lượt trao tặng giấy chứng nhận " Dũng sĩ chống ung thư tháng 5" , cúp lưu niệm cùng sữa bột và những bó hoa tươi thắm cho bà Sung Djan Tju, bà Awety Sjamsul và ông Zoni Amry Tamb là những bệnh nhân ung thư đã bình phục. Biểu dương tinh thần ngoan cường bất khuất trong cuộc chiến chống ung thư trường kỳ đầy gian khổ và tình yêu cuộc sống của họ. Các dũng sỹ chiến đấu với ung thư đã bình phục nói chuyện rất vui vẻ, tích cực chia sẻ quá trình chiến đấu với căn bệnh của bản thân, cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân ung thư khác đang trong quá trình điều trị.

 Nghĩ đến việc ông Anacleto Labis vừa mới làm phẫu thuật điều trị can thiệp xong cần phải nghỉ ngơi, chủ nhiệm Hàn Chiếu Dư đã trực tiếp mang giấy chứng nhận " Dũng sĩ chống ung thư tháng 5" , cúp lưu niệm cùng sữa bột và bó hoa tươi thắm đến phòng bệnh của ông Rabbi để tặng. Mặc dù nằm trên giường bệnh ông Anacleto Labis vẫn còn yếu, nhưng khuôn mặt ông vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ, bệnh tình đã chuyển biến tốt cùng sự chăm sóc hết lòng của các bác sỹ và y tá đã cho ông một nguồn động viện lớn.

 Được biết, trong 4 vị dũng sỹ chiến đấu chống ung thư, đã có người phải chiến đấu với ung thư được 5 năm, cũng có người mới nhập viện vào tháng 3 năm nay. Bởi vì từ khi Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu được thành lập cho tới nay luôn sử dụng “ phương pháp điều trị tốt nhất, điều trị ít đau đớn nhất, kiên trì trau dồi những kiến thức mới, kỹ thuật mới, kinh nghiệm mới hàng đầu thế giới trong điều trị ung thư, sáng tạo ra 12 kỹ thuật điều trị ung thư mũi nhọn trên thế giới, giúp cho hàng vạn bệnh nhân trong và ngoài nước có thể bình phục. Dành được sự quan tâm lớn của các nước trong khu vực Châu Á đặc biệt là các nước ở Đông Nam Á, cho nên họ là những con người không cùng chung quốc tịch nhưng không hẹn mà gặp đã chọn điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Họ chia sẻ một cách sôi nổi, từ sự tuyệt vọng khi mới mắc ung thư cho đến khi tìm lại được ánh sáng của sự sống mới, cho họ dũng khí chiến đấu với ung thư, đó chính là sự sát cánh của người thân, sự giúp đỡ lẫn nhau giữa những người bệnh và hơn thế nữa đó là sự đồng hành của các y bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

 Liên kết có liên quan:

 Bà SUNG DJAN TJU : 60 tuổi, quốc tịch Indonesia, chẩn đoán ung thư vòm mũi họng.7/2009, đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, lúc đó phần cổ có một khối u 4*6cm, khối u gây ảnh hưởng đến khả năng nghe, qua quá trình điều trị tổng hợp tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu khối u đã biến mất, khả năng nghe cũng được hồi phục, sau 5 năm nỗ lực chiến đấu với ung thư, hiện nay kết quả kiểm tra CT đã bình thường.

 Bà AWETY SJAMSUL : 48 tuổi, quốc tịch Indonesia, chẩn đoán ung thư vú, đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị vào năm nay, khi nhập viện khối u là 16*8cm, bề mặt đã bị loét, sau khi điều trị, khối u đã giảm nhỏ rõ rệt, bề mặt vết loét cũng thu nhỏ còn 2cm, da lành nhanh.

 Ông ZONI AMRY TAMB : 62 tuổi, quốc tịch Indonesi, chẩn đoán ung thư trực tràng, hai tháng trước xuất hiện tình trạng đi về sinh khó, đại tiện ra máu, liền đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu để chẩn trị, sau khi điều trị tổng hợp, hiện nay việc đi vệ sinh cũng dễ dàng hơn, đi đại tiện không còn ra máu nữa.

 Ông ANACLETO LABIS : 68 tuổi, quốc tịch Philippines, chẩn đoán ung thư hạch ở dạ dày không Hodgkin. Tháng 3 năm nay đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu để điều trị, hiện giờ kết quả kiểm tra CT cho thấy phạm vị khối u đã thu nhỏ so với trước.

 Dũng sĩ chiến đấu chống ung thư bà Sung Djan Tju chia sẻ về quá trình chiến đấu với ung thư của bản thân

 Dũng sĩ chiến đấu chống ung thư bà Awety Sjamsul

 Dũng sĩ chiến đấu chống ung thư ông Zoni Amry Tamb

 Dũng sĩ chiến đấu chống ung thư đang trong quá trình hồi phục ông Anacleto Labis

 Các dũng sĩ chiến đấu chống ung thư và người người vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia Ung bướu Hàn Chiếu Dư.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.