Điều trị ung thư mắt

Ung thư mắt là một loại u ác tính hiếm thấy xuất hiện ở vùng mắt , mặc dù tỷ lệ này là tương đối thấp, nhưng vẫn cần phải chú ý nghiêm trọng, các chuyên gia chuyên khoa ung thư mắt của Bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu đã chỉ ra rằng một khi được chẩn đoán bị ung thư mắt, đừng nên hoảng sợ, cần tranh thủ đến bệnh viện chuyên khoa ung bướu để tiếp nhận điều trị .

chữa bệnh ung thư mắt

Điều trị ung thư mắt truyền thống

Phẩu thuật điều trị

Phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp thường được sử dụng trong điều trị ung thư mắt. Biến chứng bệnh thường giới hạn ở vùng màng chớp mắt , có thể phẩu thuật cắt bỏ vùng mang đó , đối với bệnh phát sinh và xâm lấn sâu ở kết mạc , cần phẩu thuật cắt bỏ trên một diện tích rộng ra xung quanh đồng thời cắt bỏ vùng tiếp cận màng da mắt , khi ung thư ở trên cầu mắt , sau khi hội chuẩn kỹ lưỡng mới có thể tiến hành cắt bỏ cầu mắt , khi ung thư xâm lấn đến vùng cầu mắt và hốc mắt , cần phải cắt bỏ viền mí mắt , vùng da xung quanh , cơ và mô liên kết ,v.v…và toàn bộ các bộ phận bên trong hốc mắt .

Phương pháp xạ trị

Dùng các tia xạ như tia X ,tia Y , tia điện tử ,v.v… để chiếu vào tổ chức ung thư , có thể tác động hết mức tiêu diệt tế bào ung thư , phá hủy tổ chức ung thư , từ đó có thể đạt được mục đích tiêu diệt tế bào ung thư .

Phương pháp hóa trị

Hóa trị là phương thức điều trị sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư , khống chế sự phát triển của tế bào ung thư . Lựa chọn điều trị hóa chất trước và sau phẩu thuật có thể nâng cao hiệu quả điều trị , kéo dài tuổi thọ và chất lượng sống cho bệnh nhân .

Điều trị Đông y

Đông y có thể sử dụng trong suốt quá trình điều trị ung thư mắt , có công dụng hồi phục sức khỏe , điều hòa khí huyết , tăng cường khả năng miễn dịch cho bệnh nhân , dùng đơn thuần hoặc phối hợp với phẩu thuật , xạ trị và hóa trị , có tác dụng khống chế sự phát triển của khối u và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân .

Điều trị ung thư mắt ở các giai đoạn khác nhau sẽ sử dụng các phương pháo điều trị khác nhau , chuyên gia chuyên khoa ung thư mắt của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết , do hiệu quả của iệc điều trị đơn thuần một phương pháp không cao , vì vậy chuyên gia về ung thư mắt của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh nhân , sử dụng kết hợp phương pháp điều tri xâm lấn vết thương nhỏ như can thiệp cục bộ , cấy hạt phóng xạ ,v.v… , từ đó đạt được kết quả điều trị tốt hơn .

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.