Tin vào bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, mọi thứ sẽ tốt đẹp

  Bệnh nhân Winarni Kulamalasa 74 tuổi, đến từ Indonesia. Tháng 11 năm 2013, một lần tự kiểm tra bệnh nhân phát hiện ở vú trái có khối u khoảng 2cm, có thể di động, ấn vào thấy đau. Khi đó Winarni Kulamalasa 72 tuổi, bà hiểu rằng ở độ tuổi của mình thì cơ thể bị bệnh cũng là việc bình thường, nhưng bà không chủ quan mà lập tức tới bệnh viện ở Jakarta để kiểm tra.

  Mắc bệnh ung thư, nên duyên với bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Sau khi siêu âm ở Jakarta, kết quả cho thấy bị tổn thương ở vú trái. Người đã sống tới tuổi thất thập, đối với nhiều việc không còn cố chấp như khi còn trẻ nữa, vì vậy khi đó Winarni Kulamalasa không hề bất ngờ trước tin dữ, cũng không vội vàng đi tìm cách điều trị, mà tự uống thuốc để khống chế bệnh. Theo lời kể của bà, sau khi uống thuốc, dường như khối u đã teo nhỏ, nhưng tình hình không có vẻ khả quan hơn, đầu tháng 6 năm 2014, khối u đã to hơn trước, hơn nữa cơ thể bà mệt mỏi, tinh thần kém. Ngày 18 tháng 6 năm 2014, bà kiểm tra chi tiết, kết quả cho thấy ung thư vú trái và di căn đến hạch vú trái, hạch nách. Tình hình có vẻ nghiêm trọng, cho dù Winarni Kulamalasa khá thoải mái, nhưng chồng và con bà không thể để bà từ từ bị bệnh tật hành hạ, cuối cùng chết đi. Tuy nhiên, bệnh nhân cao tuổi làm phẫu thuật rủi ro rất cao, nhiều người bạn của bà cũng bị ung thư sau khi phẫu thuật vẫn không cứu được mạng sống, thế nên để điều trị bệnh cho bà, gia đình đã đi khắp nơi tìm phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

 Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung thư vú, điều trị ung thư vú, triệu chứng ung thư vú, chẩn đoán ung thư vú, liệu pháp can thiệp

Winarni Kulamalasa

  Một ngày, con gái Diana của bà lên mạng truy cập vào trang web của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, lời chào mừng từ trang web “Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn không?” đã kết nên mối duyên gắn bó giữa Winarni Kulamalasa và Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Sau khi tìm hiểu về các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, dao lạnh… hai người con gái đã đưa bà tới Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị.

  Liệu pháp can thiệp mang tới hi vọng

  Tháng 7 năm 2014, Winarni Kulamalasa đến Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Đoàn chuyên gia MDT nhanh chóng chẩn đoán chi tiết và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bà. Sau một tháng điều trị can thiệp hóa trị, bệnh đã kiểm soát tốt, có thể ra viện. Một tháng sau đó, bà quay lại bệnh viện tiếp tục điều trị, và thêm 2 tháng điều trị, bệnh tình chuyển biến tốt hơn rất nhiều, điều này khiến bà và gia đình rất vui mừng. Bà nói, sau khi điều trị ở Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, sức khỏe bà đã tốt hơn rất nhiều, cân nặng cũng tăng, tinh thần tốt, và không sợ lạnh nữa.

 Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung thư vú, điều trị ung thư vú, triệu chứng ung thư vú, chẩn đoán ung thư vú, liệu pháp can thiệp

Winarni Kulamalasa và con gái

  Hiện nay đã là một năm kể từ lần đầu tiên bà nhập viện, tình hình sức khỏe của Winarni Kulamalasa đều rất tốt, mỗi lần tới tái khám, cũng cần phải làm thêm 1 vài liệu pháp củng cố hiệu quả. Bà bày tỏ sự biết ơn đối với bác sĩ Âu Dụ Cơ, đã giúp đỡ bà rất nhiều trong thời gian điều trị tại bệnh viện, và hai con gái của bà, dù công việc bận rộn nhưng vẫn thay nhau chăm sóc bà, chồng bàở Indonesia đang đợi bà trở về.

  Trước khi nghỉ hưu, Winarni Kulamalasa là giáo viên dạy làm đồ mộc, bắt đầu dạy từ năm 1965, có thể nói học trò ở khắp mọi nơi. Học trò có người nhà hoặc bạn bè bị ung thư, bà đều giới thiệu cho họ những kĩ thuật điều trị tiên tiến và dịch vụ tuyệt vời của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, để những bệnh nhân đang cần được điều trị tốt hơn. Bà nói: “Kĩ thuật điều trị của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu rất tốt, các bạn hãy tin tưởng bác sĩ, có niềm tin, sức khỏe nhất định sẽ hồi phục!”

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.