Ung thư âm đạo

ung thư âm đạo

Ung thư âm đạo là u ác tính ở bộ phận âm đạo, u ác tính nguyên phát rất hiếm gặp, u ác tính bộ phận sinh dục nữ chiếm 1%, nhưng ung thư âm đạo phát tác cao ở độ tuổi 60-65, thậm chí đe dọa tới tính mạng.

Ung thư âm đạo có gì nguy hiểm?

Ung thư âm đạo thường xuất huyết không theo quy luật, ra máu khi quan hệ, thậm chí ra máu sau khi hết kinh. Hơn nữa còn kèm theo khí hư nhiều, ngứa âm đạo, dịch kèm máu, và mùi hôi. Tùy vào tình trạng phát triển của bệnh, còn có hiện tượng đau lưng, đại tiểu tiện khó ( bao gồm tiểu nhiều, tiểu ra máu, đau khi đi tiểu, táo bón….)

Những triệu chứng nghiêm trọng có thể gây rò bang quang hoặc trực tràng, bệnh nhân ung thư âm đạo giai đoạn cuối còn bị suy giảm chức năng thận, thiếu máu hay các triệu chứng khác, nếu tế bào ung thư di căn tới phổi sẽ có hiện tượng ho, ho ra máu, tế bào ung thư di căn hạch thì hạch sưng to… Nếu ung thư âm đạo không kịp điều trị sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

ung thư âm đạo 2

Phương pháp điều trị ung thư âm đạo

Với mỗi một bệnh nhân bệnh viên ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ có một đội ngũ chuyên gia, tùy vào sức khỏe, tình trạng của bệnh nhân, kết quả sinh thiết của khối u, giai đoạn bệnh, chiều hướng phát triển… để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp cá thể hóa, phù hợp với kinh tế và hiệu quả điều trị tốt, đồng thời chất lượng của bệnh nhân được cải thiện đáng kể. Thông qua hóa chất cục bộ, miễn dịch sinh học và đông y, để điều trị ung thư âm đạo.

Trước hết các chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ đưa các ống siêu dẫn vào trong khối u qua sự hướng dẫn của thiết bị hình ảnh, tìm đếm mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho khối u, đưa hóa chất vào khối u qua mạch máu, chặn đứng nguồn cung cấp dinh dưỡng, “bỏ đói” khối u. Sau đó kết hợp tiếp với miễn dịch sinh học, để đưa các tế bào kháng nguyên chống ung thư vào cơ thể bệnh nhân, tiêu diệt tế bào ung thư, nâng cao sức miễn dịch và hiệu quả điều trị.

Chuyên gia ung thư căn cứ vào tình trạng bệnh, đưa ra phác đồ Đông y tương ứng, nâng cao, điều tiết sức khỏe, phục hồi khả năng chống ung thư, với ưu điểm Đông Tây y kết hợp, liệu trình điều trị của bệnh nhân nhẹ nhàng hơn và hiệu quả hơn.

điều trị ung thư âm đạo

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.