ung thư não

 U não,

Tỉ lệ phát bệnh u não chiếm 5% so với các bộ phận khác ở cơ thể, trẻ em chieeusm 70%. U não xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, tỉ lệ phát bệnh cao nhất ở độ tuổi 20-40 tuổi, tỉ lệ nam nữ phát bệnh là 13:10. Mỗi năm có 18500 người mắc u não trong cả nước, và mỗi năm có 12760 người tử vong vì u não, bình quân độ tuổi tử vong ở tuổi 64, hơn nữa, tỉ lệ tử vong gia tăng vào mỗi năm.

U não nguy hiểm gì?

Nếu u não không điều trị kịp thời, bệnh nặng có thẻ gây nên áp lực hộp sọ tăng cao dẫn tới thoát vị não, áp lực hộp sọ chèn ép tuần hoàn hô hấp dẫn tới tim ngừng đập, nếu không điều trị kịp thời hoặc không hiệu quả, dễ dẫn tới tử vong. Số bệnh nhân u não bị mù tuy không nhiều, nhưng triệu chứng cơ bản là xuất hiện thị lực giảm, nếu không điều trị kịp thời thì sẽ dẫn tới bị mù, đặc biệt là người lớn tuổi, u não thường kèm theo các bệnh về mắt.

U não còn có thể dẫn tới liệt, nguy hiểm hiểm ở chỗ u não ở vị trí vùng lân cận của não, tỉ lệ phát sinh ở nền não cao, triệu chứng mới đầu là liệt nhẹ, do không điều trị kịp thời, bệnh tình phát triển sẽ dẫn tới liệt nửa người, khi bệnh nhân bị liệt, còn có nhiều biểu hiện khác như áp lực nội sọ cao….

U não còn gây ra xuất huyết não, lượng xuất huyết ít có thể ko có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ, nếu bệnh nhân có lượng xuất huyết cao thì sẽ có biểu hiện: áp lực nội sọ cao, liệt, mất khả năng nói, nghiêm trọng hơn là mất ý thức, thoát vị não thậm chí là tử vong đột ngột.

 U não2

U não có phương pháp điều trị nào?

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư, đưa ra các phác đồ điều trị cá nhân phù hợp cho mỗi bệnh nhân u não. Với sự tích lũy nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng cũng như nghiên cứu các phác đồ, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu phát hiện ra dao photon có thể kết hợp với liệu pháp trúng đích, và sau đó sử dụng miễn dịch Đông Y, nó đóng vai trò tốt trong việc kiểm soát của các khối u não, hiệu quả điều trị tốt hơn.

Điều trị trúng đích của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu là một dạng hóa trị, nhưng hóa trị thông thường có tác dụng phụ lên đến 90%, còn điều trị trúng đích chỉ có 10%. Do thuốc điều trị trúng đích có thể tiêu diệt tế bào ung thư, ít gây tổn thương tới mô bình thường, không làm giảm sức miễn dịch của cơ thể, nên tác dụng phụ ít.

 điều trị u não

Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.