Triệu chứng ung thư mắt

Ung thư mắt là một loại u ác tính phát triển ở vùng mắt, là chứng bệnh về mắt tương đối hiếm. Dựa vào vị trí để phân loại , có thể được chia thành ung thư mi mắt, ung thư trong mắt ,v.v... Ung thư mắt thường xảy ra ở một bên mắt trước , sau đó mới đi căn sang mắt còn lại , tỷ lệ phát bệnh ở mỗi độ tuổi là khác nhau, thông thường do di truyền hay chính gen đột biến trong cơ thể gây ra .

triệu chứng ung thư mắt

Triệu chứng ung thư mắt

1.Hai mắt không cân đối hoặc có triệu chứng nhìn nghiêng

2.Màu sắc một bên mắt khác với mắt còn lại

3.Khi chiếu sáng vào mắt sẽ xuất hiện điểm trắng ở trong đồng tử

4.Bệnh nhân ung thư mắt khi chụp ảnh có đèn flash sẽ phát hiện điểm trắng ở trong đồng tử

5.Vùng mí mắt có khối u rõ rệt , ảnh hưởng đến tầm nhìn , nghiêm trọng hơn sẽ xuất hiện khối u lở loét .

6.Nhãn áp tăng lên , đau mắt, đau đầu, giảm thị lực, v.v.. .(Những triệu chứng chủ yếu là u nguyên bào võng mạc, khối u ác tính hắc mạc, v.v…);

7.Đau mắt thường kèm theo chảy nước mắt, nhãn cầu mắt lòi ra hoặc chuyển động con ngươi khó khăn , giảm thị lực và các vấn đề khác (Các triệu chứng này chủ yếu là ung thư hốc mắt, chẳng hạn như ung thư tuyến lệ, chất dịch thần kinh thị giác , v.v...)

Khi xuất hiện triệu chứng hai mắt không cân đối hoặc có triệu chứng nhìn nghiêng , màu sắc hai mắt khác nhau hay trong đồng tử có điểm trắng , có thể đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra chuyên khoa .

Và khi trong mắt xuất hiện của khối u , đau mắt, đau đầu thường cuyên chảy nước mắt hoặc giảm thị lực, có thể tiến hành kiểm tra chuyên sâu: chẳng hạn như siêu âm dạng B , kiểm tra MRI , chụp X-quang .

  Chuyên gia chuyên khoa ung thư mắt của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết: phát hiện sớm, điều trị sớm là nguyên tắc cơ bản trong điều trị ung thư mắt , một khi xuất hiện các triệu chứng xuất hiện nghi ngờ ung thư mắt, nên đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra .

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.