Điều trị ung thư não

Ung thư não là một trong những ung thư ác tính thường thấy, tỉ lệ mắc bệnh và tử vong do ung thư não mỗi năm một tăng, do vậy để đảm bảo sức khỏe, chúng ta nên đi khám định kì mỗi năm một lần. Tuy nhiên nếu phát hiện bệnh nhân mắc ung thư não cũng không nên hoảng hốt, mà nên bình tĩnh, kết hợp với bác sĩ để điều trị bệnh có hiệu quả. Dưới đây là những phương pháp điều trị ung thư được giới thiệu bởi những chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Điều trị ung thư não

Điều tri ung thư não gồm những phương pháp truyền thống nào?

1.Hóa rị là phương pháp thường được sử dụng trong điều trị ung thư, và ung thư não cũng không ngoại lệ. Hiện nay hóa trị trong điều tị ung thưu não đã có tiến bộ lớn, nhưng do kết cấu đặc biệt của hàng rào máu não, nên điều trị hóa chất cho ung thư não bị nhiều hạn chế, bất kì thuốc hóa chất nào đều chỉ tan trong chất béo, thông qua màng tế bào của mạch máu mà phát huy tác dụng đối với tế bào ung thư, với mô hình này, gây ảnh hưởng tới tốc độ, hiệu quả của tác dụng thuốc hóa chất.

2.Xạ trị là việc lợi dụng những tia bức xạ, tia γ hoặc tia xạ neutron cao tốc tiến hành xử lí tế bào ung thư. Xạ trị chủ yếu để chiếu bức xạ những tế bào ung thư nhạy cảm, dễ bị tổn thương, đó là đặc điểm của xạ trị trong điều trị ung thư. Xạ trị có thể tùy theo chẩn đoán sinh thiết của ung thư não, tùy thuộc vào độ biệt hóa và kết quả kiểm tra hình ảnh học để quyết định phạm vi và liều chiếu xạ. Đối với những nơi không thể phẫu thuật của não, có thể dùng xạ trị tiến hành điều trị, nhưng lại có tác dụng phụ lớn trong khi xạ trị

3.Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp điều trị trực tiếp ung thư não. Đối với ung thư não nguyên phát, có thể dùng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa để cắt bỏ, cố gắng vét sạch các tế bào ung thư, nhằm tránh tế bào ung thư phát sinh lại sau khi phẫu thuật, dẫn đến tái phát. Phương pháp điều trị ung thư não này thường được sử dụng, nhưng tỷ lệ tái phát cao.

 Và đến thời kì của phương pháp xâm nhập tối thiểu trong điều trị ung thư não

Bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu với những thiết bị y tế tiên tiến, với ưu điểm vết thương nhỏ, không đau đớn và nhanh phục hồi. Các chuyên gia về ung thư não tùy thuộc vào triệu chứng và bệnh tình khác nhau của các bệnh nhân ung thư não để hội chẩn, và đưa ra phác đồ cá nhân hóa , thích hợp cho từng bệnh nhân

Đội ngũ chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu vần dụng những phương pháp như hóa chất cục bộ, dao lạnh, Đông Tây y kết hợp, cấy hạt phóng xạ, miễn dịch sinh học, quang động lực cùng nhiều phương pháp khác, kết hợp với nhau để điều trị ung thư não. Với mục đích không chỉ tránh được những tác dụng phụ và thiếu sót của các phương pháp truyền thống, mà còn có thể nâng cao hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu HIện Đại QUảng Châu khuyên rằng: ung thư não là một trong những ung thư ác tính thường thấy, nếu phát hiện bệnh, thì nên tới bệnh viện chính quy để kiểm tra phát hiện và điều trị kịp thời.

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.