Tóm tắt Câu lạc bộ Bác Ái
Tóm tắt Câu lạc bộ Bác Ái

Câu lạc bộ Bác Ái do văn phòng đại diện tại Hà Nội của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức, và do những bệnh nhân ung thư cùng các bạn bè, người thân tự nguyện tham gia thành lập nên câu lạc bộ sức khỏe.

Thành lập ngày: 24 tháng 4 năm 2012

Tôn chỉ câu lạc bộ: nhân từ bác ái, tích cực phấn đấu, lạc quan đối diện

Tâm sự cùng nhau
Tâm sự cùng nhau

Câu lạc bộ Bác Ái----là diễn đàn giao lưu và kết nối miễn phí giữa đông đảo các bệnh nhân ung thư và bạn bè, người thân, giúp các hội viên được hiểu biết toàn diện hơn về ung thư. Thông qua đó giúp mọi người tìm hiểu chính xác về sự nguy hiểm của bệnh ung thư, nâng cao nhận thức phòng chống ung thư, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm điều trị và những phương pháp điều trị ung thư mới nhất.

Văn phòng đại diện Hà Nội- Việt Nam
Văn phòng đại diện Hà Nội- Việt Nam

Văn phòng đại diện Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2008. Văn phòng có chuyên gia tư vấn thường trực- Bùi Nguyên Kiểm, mang đến cho mọi người dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến ung thư. Định kỳ thăm hỏi bệnh nhân, cung cấp các ý kiến về các mặt phòng ngừa, chăm sóc, ăn uống…và luôn ấp ủ một trái tim bác ái, giúp đỡ những người có nhu cầu và quan tâm.

Chuyên gia tư vấn văn phòng đại diện Hà Nội- Bùi Nguyên Kiểm

Bùi Nguyên Kiểm

Chuyên ngành: điều trị xâm lấn nội khoa ung thư

Thời gian công tác trong ngành Y hơn 40 năm, có nền tảng kiến thức y khoa vững chắc và kinh nghiệm công tác lâm sàng phong phú, có thể xử lý chuyên nghiệp các bệnh nội khoa ung thư thường gặp hoặc phát bệnh nhiều.

Tôi muốn tham gia CLB Bác Ái
CLB Bác Ái luôn luôn ấp ủ một trái tim bác ái, mong muốn tổ chức định kỳ các hoạt động có ích cho sức khỏe bệnh nhân ung thư, giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Nếu bạn cũng có một trái tim bác ái, hoan nghênh bạn tham gia cùng chúng tôi! Đồng thời bạn cũng có thể tham gia thảo luận trên facebook CLB Bác Ái.
Đơn xin gia nhập CLB Bác Ái Dấu * là bắt buộc phải điền
* Họ tên * Giới tính
* Tuổi * Loại bệnh
Quốc tịch * Số di động
Địa chỉ * Email
Quá trình điều trị
Tôi xin xác nhận những nội dung trên đúng sự thật, nếu có điều gì sai, CLB có quyền xử lý.

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.