ASCO 2014 long trọng khai mạc

Hội tụ các lĩnh vực ung bướu Quan điểm học thuật của chuyên gia

 • Kỹ thuật điều trị ung bướu
 • Thuốc điều trị ung bướu
 • Nghiên cứu phát hiện mới

Thời gian: 30 / 5 / 2014—3 / 6 / 2014

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Mccormick, Chicago, tiểu bang ILL

Ban tổ chức: Hiệp hội ung bướu lâm sàng Hoa Kỳ

Hiệp hội ung bướu lâm sàng Mỹ ( ASCO) được thành lập năm 1964, chuyên thúc đẩy phòng chống và điều trị các bệnh ung bướu . Hiệp hội có hơn 30000 các y sĩ chuyên nghiệp,bao gồm tất cả các môn của chuyên ngành ung thư. Mỗi một kỳ họp thường niên của ASCO sẽ có những giao lưu giữa các bác sỹ về những thành quả đạt được mới nhất trên thế giới về ung bướu. Hội nghị thường niên ASCO năm 2014 có chủ đề là : “ Khoa học và xã hội: 50 năm của tương lai” nhằm cung cấp cho nghiên cứu lâm sàng về ung thư cho các chuyên gia ung bướu trên toàn thế giới trên nền tảng cao nhất, bước đột phá lớn trong điều trị ung thư.

Năm 2014 cũng là năm kỷ niệm ASCO thành lập được tròn 50 năm, năm nay hội nghị thường niên ASCO sẽ tổng kết lại những phát triển trong lĩnh vực ung thư 50 năm qua, và cũng sẽ tìm kiếm những thách thức và phát triển trong tương lai.Điều trị trúng đích, điều trị miễn dịch,phòng chống ung thư và chăm sóc bệnh nhân ung thư là trọng điểm của hội nghị lần này. Những thành quả nghiên cứu được phát hiện sẽ được công bố tại hiện trường cuộc họp.

Kỳ họp lần này tập trung hơn 30000 chuyên gia tới từ những bộ môn khác nhau của chuyên ngành ung bướu, tới từ Mayo clinic, Đại học Georgetown, và các trung tâm nghiên cứu và các bệnh viện các nơi thuộc Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cũng có chuyên gia tới tham dự. Sự kiên y học toàn thế giới, mời bạn cùng chú ý đón xem.

ASCO 2013 long trọng khai mạc
ASCO 2013 long trọng khai mạc
ASCO 2013 long trọng khai mạc
ASCO 2013 long trọng khai mạc
ASCO 2013 long trọng khai mạc

ASCO 2013 long trọng khai mạc

ASCO 2013 long trọng khai mạc
Toàn cảnh đại hội
Các bệnh viện nổi tiếng thế giới cùng hội tụ, các chuyên gia ung bướu hàng đầu thảo luận học thuật chuyên sâu
 • Tiến sĩ Dr. Sandra M. Swain

  Tiến sĩ Dr. Sandra M. Swain

  Dr. Sandra M. Swain

 • Tiến sĩ Andreas Du Bois, MD, PhD Andreas Du Bois, MD, PhD

  Tiến sĩ Andreas Du Bois, MD, PhD

  Andreas Du Bois, MD, PhD

 • Tiến sĩ Richard Carvajal, MD Richard Carvajal, MD

  Tiến sĩ Richard Carvajal, MD

  Richard Carvajal, MD

 • Tiến sĩ Suresh Ramalingam, MD Suresh Ramalingam, MD

  Tiến sĩ Suresh Ramalingam, MD

  Suresh Ramalingam, MD

Chuyên gia Bành Hiểu Xích phát biểu tại ASCO 2013:

<< ASCO 2013, Để điều trị ung thư thực hiện bước nhảy vọt>>

彭晓赤 Dr.Peng Xiaochi Đại hội ASCO 2013, các học giả đến từ các đơn vị nghiên cứu ung bướu quy mô lớn của Trung Quốc đã tỏa sáng trên diễn đàn.Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu là đại diện cho lãnh đạo của các bệnh viện Ung bướu Trung Quốc cũng đã nhận lời tham gia đại hội lần này và ủy thác cho giáo sư Bành Hiểu Xích chủ nhiệm khoa Ung bướu của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tham gia toàn bộ...

[Xem chi tiết]

Bành Hiểu Xích

Chủ nhiệm khoa ung bướu

Người khởi xướng điều trị tổng hợp đa khoa và điều trị xâm lấn tối thiểu ung bướu của Trung Quốc, chuyên ngành điều trị các khối u ác tính bằng hóa trị, liệu pháp nội tiết, phân tử nhắm trúng đích, điều trị tổng hợp đa khoa.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã chính thức gia nhập tiêu chuẩn JCI
 Tiêu chuẩn JCI đại diện cho mức độ cao nhất của dịch vụ bệnh viện cũng như quản lý bệnh viện, là chứng nhận trên toàn thế giới của tiêu chuẩn dịch vụ y tế. Đây cũng là chứng nhận được tổ chức y tế thế giới công nhận, ngoài ra JCI còn có một loạt những tiêu chuẩn nhất định, có yêu cầu rất nghiêm khắc về phục vụ tận tình cũng nhu an toàn chất lượng. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã nhận được chứng nhận JCI.
12 kỹ thuật kết hợp tại thành hệ thống điều trị ung thư xâm lấn trúng đích đạt hiệu quả cao

12 kỹ thuật kết hợp tại thành hệ thống điều trị ung thư xâm lấn trúng đích đạt hiệu quả cao

Môi trường tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế hóa, thiết bị y tế tiên tiến Âu Mỹ

Môi trường tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế hóa, thiết bị y tế tiên tiến Âu Mỹ

Tập hợp đội ngũ các nhân tài, chuyên gia đa ngành trong các lĩnh vực điều trị

Tập hợp đội ngũ các nhân tài, chuyên gia đa ngành trong các lĩnh vực điều trị

Mô hình điều trị phục hồi cho bệnh nhân ung thư nhân văn hóa, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Mô hình điều trị phục hồi cho bệnh nhân ung thư nhân văn hóa, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đi đầu trong phát triển kỹ thuật điều trị ung bướu

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đi đầu trong phát triển kỹ thuật điều trị ung bướu

Chuyên gia giải thích các điểm nóng nghiên cứu của ASCO 2013

Di căn gan là một trong những nguyên nhân gây tử vong của bệnh nhân ung thư vú. Một nghiên cứu liên quan tới khối u thực thể di căn gan tại đại hội ASCO 2013, sau khi thông qua thuật thuyên tắc hóa trị động mạch gan đối với bệnh nhân ung thư vú di căn gan (TACE), tiến hành so sánh tỷ lệ tuyên giảm (RR) và tổng thời gian sinh tồn.

Giải thích của chủ nhiệm Vương Vinh Hoa- Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu:

Chuyên gia Vương Vinh Hoa giải thích về hiệu quả điều trị của hóa trị, ngoài tác dụng dược lý riêng của mình và sự nhảy cảm của biến chuyển bệnh, nồng độ thuốc và thời gian phản ứng của thuốc ở nơi tổn thương cũng là yếu tố quan trọng, và con đường đưa thuốc đối với những yếu tố nói trên cũng phát sinh những tác dụng quan trọng.

[Xem chi tiết]

Liệu pháp xâm nhập cục bộ

Liệu pháp xâm nhập cục bộ

Thực chất của trị liệu thâm nhập chính là thông qua hệ thống hình ảnh Y học để dẵn đường cho điều trị vết thương nhỏ , chủ yếu phân thành hai loại lớn, trị liệu thâm nhập...

Một nghiên cứu mới nhất của Asco 2013 cho thấy liệu pháp đốt cao tần (RFA) có hiệu quả rõ ràng trong điều trị ung thư gan , nhưng vì bệnh nhân ung thư gan bị ức chế hệ miễn dịch trong điều tri mà dẫn đến tỷ lệ tái phát và di căn cao hơn.

Chuyên gia Trương Đức Xuân của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu giải thích:

Chuyên gia Trương Đức Xuân cho biết liệu pháp miễn dịch tế bào thuôc về điều trị sinh học, với tình an toàn, hiệu quả, vết thương nhỏ, không đau, ít tác dụng phụ chính là những ưu điểm để trở thành phương pháp điều trị chống ung thư hoàn toàn mới , đồng thời có thể bù đắp cho tác hại của phẫu thuật truyền thống.

[Xem chi tiết]

Miễn dịch tế bào gốc

Miễn dịch tế bào gốc

là một loại điều trị sinh học trong Ung thư, đưa các tế bào miễn dịch có hoạt tính kháng Ung thư vào cơ thể bệnh nhân, trực tiếp sát thương khối u hoặc kích hoạt phản ứng miễn...

Nghiên cứu mới nhất của 2013ASCO: nhóm nghiên cứu tiên lượng ung thư tuyến tiền liệt của Nhật Bản đã tiến hành một nghiên cứu về cấy 125I hạt phóng xạ điều trị tuyến tiền liệt ,để chứng minh hiệu quả của kỹ thuật này và tính an toàn Kết quả cho thấy liều vừa đủ và an toàn bức xạ trị liệu có thể đạt được kết quả tốt

Chuyên gia Lưu Viện Sanh của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu giải thích:

Chủ nhiệm Lưu Viện Sanh cho biết cấy hạt phóng xạ điều trị khối u có thể được bắt nguồn từ đầu thế kỷ trước. Từ năm 1909, Paris, Pháp về việc sử dụng bức xạ radium sinh học trong phòng thí nghiệm thong qua việc sử dụng ống dẫn đưa nguyên tử của radium vào tuyến tiền liệt, hoàn thành trường hợp đầu tiên của điều trị ung thư tuyến tiền liệt cự ly gần.

[Xem chi tiết]

Phương pháp cấy hạt phóng xạ

Phương pháp cấy hạt phóng xạ

125I là một loại nặng lượng có tính phóng xạ, có thể phát ra tia γ liên tục trong cự ly ngắn để tiêu diệt tế bào Ung thư, có tác dụng điều trị xạ từ bên trong khối u, hiệu quả thậm...

Đông Tây y kết hợp điều trị ung thư là một ưu thế và nét đặc trưng của điều trị ung thư Trung Quốc, đồng thời Đông Tây y kết hợp cũng là loại hệ thống y tế độc đáo của Trung Quốc.

Chuyên gia Bành Hiểu Xích của bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu giải thích:

Chuyên gia Bành Hiểu Xích giải thích, cái gọi là điều trị Đông Tây y kết hợp không phải đơn thuần là đem thuốc Đông y kết hợp với thuốc Tây y, mà là từ mặt chẩn đoán, điều trị đến chăm sóc, phải biết kết hợp phù hợp ưu điểm của Đông y và Tây y lại với nhau.

[Xem chi tiết]

Liệu pháp cục bộ vết thươn

Liệu pháp cục bộ vết thươn

Đặc điểm của phương pháp điều trị thâm nhập cục bộ vết thương nhỏ Đông Tây y kết hợp của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu là: kết hợp ưu điểm của Đông y và Tây y...

Trong hội nghị thường niên ASCO năm 2013, một báo cáo của trung tâm ung thư Hussein đã một lần nữa chứng minh kỹ thuật chụp PET-CT trở thành công cụ có giá trị nâng cao hiệu quả điều trị ung thư.

Chuyên gia Dai Wen Yan của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu giải thích:

Kỹ thuật PET-CT có thể chẩn đoán sớm được ung thư, tiến hành phân chia giai đoạn, có thể kiểm tra phát hiện được các triệu chứng xuất hiện sớm trước khi bệnh được giải phẫu, thậm chí có thể kiểm tra được khối u nhỏ 2mm.

[Xem chi tiết]

PET/CT

PET/CT

PET/CT là thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất trên Thế giới hiện nay, đồng thời cũng là một thiết bị duy nhất hiển thị hình ảnh chức năng trao đổi chất và các thụ thể...

Dẫn đầu điều trị xâm lấn ung thư, gửi tình yêu thương đến khắp toàn cầu
Ngô Hồng Mỹ Ngô Hồng Mỹ

Đền từ: Indonesia

Mắc bệnh: Ung thư vú

Đàn Hoa Đàn Hoa

Đền từ: Bangladesh

Mắc bệnh: Ung thư dạ dày

Đới Hội Chiếu Đới Hội Chiếu

Đền từ: Campuchia

Mắc bệnh: Ung thư phổi

Panoso Panoso

Đền từ: Philippines

Mắc bệnh: ung thư phổi

Thái Thị Nhiên Thái Thị Nhiên

Đền từ: Hồ Chí Minh - Việt Nam

Mắc bệnh: Ung thư cổ tử cung

Thảo luận với bạn bè qua mạng
Tham gia điều tra:
Chủ đề về ung bướu mà bạn quan tâm nhất là gì?

Họ tên của bạn:
Email của bạn:

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.