• 8:30 AM ngày 14 tháng 5 năm 2016


  Địa điểm: Windsor Plaza Hotel, Lầu 6, 18 An Dương Vương, P.9, Q.5, TPHCM

  Thời gian:8h30' sáng ngày 14/05/2016

  Chủ đề tọa đàm:TỌA ĐÀM CHIA SẺ KIẾN THỨC 18 KỸ THUẬT MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

  Nội dung chính:

  1. 1. Tìm hiểu kỹ thuật điều trị ung thư mới - Liệu pháp xâm lấn tối thiểu
  2. 2. Chuyên gia về ung bướu tư vấn miễn phí
  3. 3. Tặng tài liệu về ung thư miễn phí
  4. 4. Người bệnh cùng chia sẻ về ung thư

  Những đối tượng phù hợp với tọa đàm:

  1. 1. Người bệnh ung thư
  2. 2. Người nhà của người bệnh ung thư
  3. 3. Những người quan tâm tới việc phòng chống ung thư

  Điện thoại tư vấn miễn phí: (08)-6688 2233 / 0127 888 7777


Đăng kí trên mạng bấm “ok”
miễn phí tham gia

Kỹ thuật điều trị ung thư mới, đem lại hi vọng mới cho người bệnh
Theo thống kê của Bộ Y Tế Việt Nam, ước tính hằng năm Việt Nam có khoảng 150.000 ca ung thư mới, bình quân số bệnh nhân tử vong do ung thư lên đến 75.000 người, là quốc gia có tỷ lệ ung thư cao trên thế giới. Do vậy, việc phòng chống ung thư là vấn đề vô cùng cấp bách.
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là kỹ thuật điều trị ung thư mới trên thế giới hiện nay, so với các phương pháp điều trị truyền thống, kỹ thuật này ít gây tổn thương, tác dụng phụ nhỏ, có ưu thế hồi phục nhanh, được nhiều người bệnh ung thư khẳng định. Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, được chứng nhận bởi JCI – Mỹ, là bệnh viện liên kết với Singapore, có 18 loại kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp chống ung thư, đã giúp hàng nghìn người bệnh ung thư giai đoạn cuối chống lại bệnh.
Tóm tắt chuyên gia
CHUYÊN GIA ĐOÀN THẾ ĐỒNG
Chuyên gia khoa ung bướu bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu
Chuyên gia cố vấn tại trung tâm tư vấn Tp.HCM
Hội viên hiệp hội xâm lấn khối u Asian
Hội viên hội y học Việt Nam
Bác sĩ Đoàn Thế Đồng đã có hơn 40 năm trong nghề điều trị lâm sàng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM, Bác có kinh nghiệm điều trị lâm sàng rất phong phú và thiết thực. Bác không ngừng nổ lực nghiên cứu những kĩ thuật mới, và đã từng đi đến đảo Bali của Indonesia để học hỏi từ Diễn đàn học thuật xâm lấn tối thiểu khối u Asian, đồng thời còn gia nhập vào hội viên của hiệp hội xâm lấn tối thiểu khối u. Không những thế, bác sĩ Đoàn cũng từng đặt chân đến những quốc gia có nền y học tiên tiến trong việc điều trị xâm lấn tối thiểu như Singapore, Bắc Kinh Trung Quốc, Hồng Kong để giao lưu và học hỏi, thế nên có nghiên cứu sâu sắc trong việc điều trị bệnh ung thư thời kì cuối cũng như những tế bào ung thư di căn và tái phát, Với tâm huyết tìm ra phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tối ưu nhất đồng thời làm giảm đi nỗi đau đớn xuống mức thấp nhất cho bệnh nhân ung thư.