• Thời gian
  Sáng 8:30 - 12h ngày 13 tháng 4 năm 2014
 • Số lượng người tham dự
  120
 • Địa điểm
  Hội trường Trường Đại học Y Thái Bình
 • Người tham dự
  Người có hứng thú với kỹ thuật điều trị chống ung thư
Họ và tên:
Số điện thoại:

Chú ý: Điền chính xác các thông tin, dựa vào tên và số điện thoại để làm chứng nhận tham gia hội thảo

Chuyên gia chính của hội thảo
■ Giới thiệu tóm tắt về chuyên gia
 • Vương Vinh Hoa – Chuyên gia cấy ghép tế bào gốc
  Chuyên gia Vương Vinh Hoa có kiến ​​thức rất chuyên sâu trong cấy tế bào gốc trong điều trị xơ gan, bệnh Parkinson, bại não và các bệnh khác có liên quan. Đội ngũ mà ông Vương Vinh Hoa đang làm việc là một trong những đội ngũ trong nước đầu tiên thực hiện cấy ghép tế bào gốc thông qua đường động mạch , lợi dụng đường động mạch cấy ghép tế bào gốc để điều trị bệnh tiểu đường, xơ gan, suy thận, Parkinson, bại não, tổn thương tủy sống và các bệnh khác đã đạt được hiệu quả tốt , dẫn đầu thế giới .
  Tôi muốn tư vấn
 • Lưu Lữ Quang – Chuyên gia ung thư
  Giáo sư Lưu Lữ Quang công tác trong ngành y tế đã hơn 50 năm, chuyên về điều trị toàn diện các loại khối u khác nhau, nhất là trên phương diện điều trị ung thư phụ khoa có trình độ chuyên môn rất cao , đồng thời là người dẫn đầu triển khai " Thủ thuật phân ly và ngắt đoạn mạch máu vùng chậu điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn muộn , phân tích hiệu quả điều trị và phân tích kết quả vi phân “.
  Tôi muốn tư vấn
■ Giới thiệu hội thảo

Vào 8 giờ 30 sáng ngày 13 tháng 04 năm 2014 , Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đồng hành cùng Trường Đại học Y Thái Bình và Bệnh viện đa khoa Thái Bình tổ chức “Buổi giao lưu trao đổi công nghệ y tế mới hiện đại “ .

Hoạt động lần này đã mời đến chuyên gia cấy ghép tế bào gốc nổi tiếng - Vương Vinh Hoa và chuyên gia ung thư - Lưu Lữ Quang , họ sẽ có mặt trong buổi hội thảo lần này , giới thiệu đến mọi người kỹ thuật cấy ghép tế bào gốc tiên tiến, cũng như các khái niệm mới trong điều trị ung thư - "MDT" . Cùng thảo luận với Bệnh viện đa khoa Thái Bình về các công nghệ y tế mới hiện đại, và giải đáp thắc mắc về các loại lỗi trong điều trị .

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.