Việt Nam - Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu nhìn lại chặng đường phát triển
  • 2008
  • 2011
  • 2012
  • 2013
Di chuyển con chuột có thể biết thêm nhiều thông tin bổ ích
Kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến, mang lại cơ hội cho bệnh nhân ung thư
Kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến, mang lại cơ hội cho bệnh nhân ung thư

Mô hình điều trị sáng tạo – "đông tây y kết hợp, xâm nhập tối thiểu" áp dụng trên bệnh nhân đã đạt được những hiệu quả to lớn, thu hút ngày càng nhiều bệnh nhân nước ngoài đến điều trị tại bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Tương trợ hữu nghị Việt Trung, không phân biệt lẫn nhau.
Tương trợ hữu nghị Việt Trung, không phân biệt lẫn nhau.

Mang trong mình tâm niệm " Yêu thương không biên giới', bệnh viện đã chung tay quyên góp giúp bệnh nhân nhi Nguyễn Văn Đa, để người dân Việt Nam cảm nhận được dịch vụ y tế nhân sinh hóa và kỹ thuật điều trị cao của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, cảm nhận được sự tương trợ hữu nghị của hai nước, không phân biệt anh em lẫn nhau.

Hợp tác Trung Việt, mang đến dịch vụ y tế ưu việt
Hợp tác Trung Việt, mang đến dịch vụ y tế ưu việt

Lãnh đạo Bộ y tế và chủ tịch Lâm Chí Trình đã thăm dò sâu rộng thực trạng y tế của hai nước Trung Việt hiện nay, và mở ra viễn cảnh hợp tác tốt đẹp. Bộ y tế Việt Nam hy vọng tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu có thể mang đến những dịch vụ y tế ưu việt cho nhân dân Việt Nam.

Những hoạt động truyền thông tại Hà Nội

Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Bác Ái Lâm Chí Trình, Bệnh viện ung bướu hiện đại Quản Châu luôn lựa chọn những kỹ thuật y học tiên tiến và dịch vụ y tế hoàn hảo nhất dành cho Việt Nam, vì sự phát triển của sự nghiệp điều trị ung thư của các đơn vị hai nước Việt –Trung mà chúng tôi không ngừng nỗ lực.

Chủ tịch HĐQT tập đoàn y tế Bác Áitham quan hợp tác bệnh viện
Chủ tịch Lâm Chí Trình bắt tay cácnhân viên của bệnh viện hợp tác
Chủ tịch Lâm cùng các bệnh viện
hợp tác họp bàn
Chủ tịch Lâm giao lưu trao đổi với
bệnh viện Quốc Tế Việt Nam
Chủ tịch Lâm tặng quà lưu niệm
cho Bệnh viện Quốc tế Việt Nam
Chủ tịch Lâm tham quan Bệnh viện
Quốc tế Việt Nam
Phụ trách y tế Quận Hoàn Kiếm nói
chuyện cùng chủ tịch Lâm
Chủ tịch Lâm cùng lãnh đạo Bộ y tế
họp bàn
Chủ tịch Lâm cùng lãnh đạo Bộ y tế
Việt Nam
Chủ tịch Lâm chỉ đạo công tác tại
văn phòng đại diện Hà Nội

Văn phòng đại diện đầu tiên ở nước ngoài
Văn phòng đại diện đầu tiên ở nước ngoài

Ngày 16 tháng 5 năm 2012, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại nước ngoài- văn phòng Hà Nội, khắc phục vô vàn khó khăn, nhờ sự nỗ lực không ngừng, văn phòng đã được người dân Việt Nam biết đến và tin tưởng.

Nội địa hóa chuyên gia, mang đến dịch vụ y tế hài lòng nhất
Nội địa hóa chuyên gia, mang đến dịch vụ y tế hài lòng nhất

Văn phòng đại diện có chuyên gia chẩn đoán người Việt Nam, thực hiện sự giao lưu trao đổi không có trở ngại giữa bệnh nhân và bác sỹ. Nội địa hóa chuyên gia đưa những lý luận y học của hai nước Việt Trung kết hợp với nhau, bác sỹ sẽ không bị giới hạn với những phương thức điều trị, chính là bước phát triển mới đột phá so với truyền thống của văn phòng Hà Nội.

Y học xuyên quốc gia, Tình thương không biên giới
Y học xuyên quốc gia, Tình thương không biên giới

Văn phòng đại diện Hà Nội luôn bám sát tôn chỉ " Y học xuyên quốc gia, tình thương không biên giới". Từ tháng 7 năm 2012, Hoạt động quyên góp ủng hộ bệnh nhân sarcoma cơ vân Nguyễn Văn Đa thông qua các hình thức như trích quỹ Bác Ái, quyên góp y tế, gây quỹ hảo tâm, thăm hỏi thường xuyên.. đã giúp bệnh nhân Nguyễn Văn Đa chiến đấu với ung thư.

Giao lưu kỹ thuật điều trị giữa các chuyên gia hai nước Trung Việt
Giao lưu kỹ thuật điều trị giữa các chuyên gia hai nước Trung Việt

Ung thư khó điều trị do mọi người không có kiến thức phòng chống ung thư để sớm phát hiện và sớm điều trị. Chủ tịch Tập đoàn Y tế Bác Ái Lâm Chí Trình đã chỉ ra rằng: thông qua triển khai các hoạt động kiểm tra phát hiện ung thư giai đoạn sớm, giao lưu kỹ thuật giữa chuyên gia hai nước Trung Việt, nhằm giảm bớt đi những đau đớn cho bệnh nhân ung thư.

Tầm nhìn hợp tác y học
Tầm nhìn hợp tác y học

Việc đưa các kỹ thuật điều trị y học tiên tiến của Trung Quốc vào Việt Nam, thông qua tăng cường giao lưu và nghiên cứu học thuật giữa các chuyên gia hai nước sẽ thúc đẩy hợp tác trên lĩnh vực ung bướu. Hy vọng hai bên có thể nắm vững thời cơ, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp y tế của hai nước Trung Việt.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu sử dụng các phương pháp điều trị " Đông Tây y kết hợp, điều trị vết thương nhỏ nhắm trúng đích" mang lại cho những bệnh nhân ung thư Hà Nội Việt những hy vọng điều trị mới.

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.