Liên minh y học xuyên quốc gia, vì lợi ích của bệnh nhân ung thư --Chủ tịch Lâm khảo sát bệnh viện Tràng An và tham dự Hội đàm giao lưu Y tế

Chiều ngày 28 tháng 2 năm 2013 nhận lời mời của Viện trưởng Bệnh viện đa khoa Tràng An Vũ Thế Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Y tế Bác Ái Trung Quốc Lâm Chí Trình đã dẫn đầu đoàn khảo sát đến thăm bệnh viện Tràng An, tiến hành khảo sát và hội đàm hợp tác liên quan. Trong chuyến khảo sát lần này đoàn đại biểu đi cùng gồm có Tổng giám đốc khu Chiết Giang thuộc Tập đoàn y tế Bác Ái –ông Tô Nguyên Phương, phó giám đốc khu Việt Nam-bà Trần Thúy Quỳnh và Giám đốc văn phòng đại diện Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Hà Nội-ông Khương Ninh.

Kỹ thuật y học tiên tiến, vì lợi ích của bệnh nhân ung thư

Trong buổi hội đàm, Viện trưởng Vũ Thế Hùng đã giới thiệu đến chủ tịch Lâm về sự phát triển của Bệnh viện đa khoa Tràng An Hà Nội và vị thế trên thị trường y tế trong tương lai. Khi nói về điều trị ung thư, chủ tịch Lâm giới thiệu đến viện trưởng và mọi người về kỹ thuật điều trị ung thư của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu- trực thuộc Tập đoàn Y tế Bác Ái- phương pháp điều trị xâm lấn trúng đích vết thương nhỏ, Đông Tây Y kết hợp, đã đạt những thành tựu to lớn trong điều trị ung thư. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều bệnh nhân Việt Nam tìm đến Trung Quốc điều trị, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu với những kỹ thuật điều trị tiên tiến đã giúp những bệnh nhân Việt nam ở giai đoạn cuối khống chế ung thư, chất lượng cuộc sống được nâng cao rõ rệt, trong đó có các bệnh nhân Hà Nội như Trần Thanh Tùng, Đinh Quang Hồng, Bùi Thị Thi, Nguyễn Hồng Hà, Nguyễn Văn Tính, Vũ Xuân Hợp

Sau khi nghe lời giới thiệu của chủ tịch Lâm, viện trưởng Vũ Thế Hùng đã hiểu thêm về lý tưởng y học cao đẹp của Tập đoàn y tế Bác Ái, đồng thời bày tỏ chân thành sự đánh giá cao đối với kỹ thuật điều trị hàng đầu, nhân tài y học ưu tú và dịch vụ y tế quốc tế hóa của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Viện trưởng Vũ Thế Hùng cũng mong muốn được hợp tác song phương lâu dài, và còn đề nghị cùng tập đoàn Y tế Bác Ái hợp tác đầu tư xây dựng một bệnh viện Ung bướu tại Việt nam, đưa những kỹ thuật tiên tiến phục vụ sâu rộng hơn vì lợi ích của những bệnh nhân ung thư Việt Nam, giúp những gia đình có bệnh nhân ung thư thoát khỏi dày vò, đau đớn.

Sau khi buổi hội đàm kết thúc, chủ tịch Lâm đã trao tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện đa khoa Tràng An, viện trưởng Vũ Thế Hùng đã thay mặt bệnh viện nhận món quà đặc biệt này, và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khảo sát Tập đoàn Y tế Bác Ái.

Ung thư

Chủ tịch Lâm và đoàn tháp tùng tham quan Bệnh viện đa khoa Tràng An Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng châu

Chủ tịch Lâm trao tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện đa khoa Tràng An Hà Nội

Hợp tác Trung Việt mang đến dịch vụ y tế ưu việt

Tối ngày 28, thứ trưởng Bộ y tế Việt Nam Nguyễn Trọng Khoa, cục trưởng Cục pháp chế Bộ Y Tế Nguyễn Quân Quang, Cục trưởng cục kiểm tra chất lượng Bộ y tế, Giám đốc Sở y tế Nguyễn Gia Hiền, quyền Giám đốc Sở y tế Nguyễn Việt Cường,trưởng ban y chính Sở y tế Nguyễn Thị Hải Hà và các quan khách khác đã cùng có mặt tại Khách sạn Hà Nội tiếp đón chủ tịch Lâm Chí Trình và đoàn cùng đi, hai bên đã cùng giao lưu tìm hiểu sâu rộng về thực trạng ngành y tế của hai nước Trung Việt hiện nay.

Trong buổi hội đàm, Viện trưởng Bệnh viện đa khoa Tràng An Hà Nội Vũ Thế Hùng có bài phát biểu đầu tiên, khẳng định và ngợi khen những kỹ thuật điều trị của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, và đề đạt nguyện vọng được hợp tác cùng Tập đoàn Y tế Bác Ái. Trong quá trình đàm phán, đại diện của Bộ y tế cũng bày tỏ mong muốn ngành y tế Việt Nam có những bước phát triển tăng tốc, hy vọng có thể tăng cường hợp tác y tế song phương Trung Việt, điều này sẽ giúp sức vô cùng to lớn cho sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Đồng thời,đại diện Bộ y tế cũng bày tỏ, năm 2012 Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tổ chức hoạt động quyên góp từ thiện cho bệnh nhân ung thư Nguyễn Văn Đa đến từ Hà Nội, đã tạo được ấn tượng vô cùng sâu sắc. Từ hoạt động đó không chỉ nhìn thấy được tình yêu thương không biên giới mà còn cảm nhận rõ rệt kỹ thuật điều trị tinh thông và dịch vụ y tế nhân sinh hóa của Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, điều này đã giúp mối quan hệ hữu nghị Việt Trung và giao lưu y tế song phương bước lên một tâm cao mới. Vì vậy, đại diện Bộ y tế rất hoan nghênh Tập đoàn Y tế Bác Ái đến giúp đỡ nhân dân Việt Nam, hy vọng thông qua đầu tư xây dựng bệnh viện ung bướu hoặc hợp tác cơ cấu y tế cùng bệnh viện trong nước, tập đoàn Y tế Bác Ái sẽ đưa những kỹ thuật tiên tiến áp dụng vào Việt Nam, mang đến cho nhân dân Việt Nam những dịch vụ y tế tốt hơn.

Trong lần hội đàm giao lưu y tế lần này, chủ tịch Lâm Chí Trình đã bày tỏ nguyện vọng đầu tư vào Việt Nam, tập đoàn Y tế Bác Ái và bệnh viện đa khoa Tràng An bước đầu đã đi đến những dự định hợp tác. Văn phòng Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ thông qua những hình thức như tổ chức câu lạc bộ ung thư, tọa đàm giảng bài về sức khỏe, nhằm phổ biến sâu rộng hơn các kiến thức liên quan đến ung thư tới người dân Việt Nam,giúp họ có những biện pháp phòng ngừa ung thư. Thông qua lần hội đàm hợp tác này, tin rằng trong tương lai không xa, Tập đoàn Y tế Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ đem đến cho bệnh nhân Việt Nam những dịch vụ y tế ưu việt hơn.

Tập đoàn Y tế Bác Ái

  Chủ tịch Lâm và đoàn khảo sát Tập đoàn Y tế Bác Ái cùng các lãnh đạo Bộ y tế tham gia hội đàm giao lưu y tế.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.