Hợp tác Trung Việt, chung tay chống lại ung thư --Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Bác Ái khảo sát Bệnh viện Quốc tế Hà Nội Việt Nam

Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2013, nhận lời mời của Bệnh viện Quốc Tế VINMEC, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Bác Ái Lâm Chí Trình dẫn đầu đội ngũ lãnh đạo Bện viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tới thăm và làm việc cùng bệnh viện Quốc Tế VINMEC (VINMEC INTERNATIONAL HOSPITAL.

Viện trưởng Bệnh viện Quốc Tế VINMEC Đỗ Tất Cường, và Phó giám đốc CEO Viện Lê Thúy Anh (The Chief of Administration department)cùng đón tiếp chủ tịch Lâm và giới thiệu cùng chủ tịch Lâm bối cảnh phát triển của Bệnh viện, thị trường y tế cũng như những chiến lược dịch vụ Quốc tế hóa.

Ung bướu 1

Ung bướu 2

Chủ tịch Lâm cùng đoàn đi thăm quan bệnh viện quốc tế Việt Nam

Trong buổi hội đàm, chủ tịch Lâm Chí Trình nói rằng, đa số các bệnh nhân ung thư Việt Nam qua Trung Quốc điều trị đều là giai đoạn muộn, nguyên nhân do bệnh nhân không được phát hiện sớm và điều trị sớm. Do vậy viện trưởng Bệnh viện Quốc tế Vinmec cũng hy vọng có thể tăng cường hợp tác về lĩnh vực ung bướu,mong muốn cùng tập đoàn Bác Ái cũng như Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu kết hợp triển khai các hoạt động thăm khám phát hiện sớm ung thư, kết hơp cùng với bệnh viện Quốc tế Vinmec giao lưu học thuật và tọa đàm sức khỏe, hợp tác khoa học kỹ thuật, chuyên gia hai nước, vì các bệnh nhân ung bướu giảm bớt những đau đớn. Chủ tịch Lâm Chí Trình còn nói, văn phòng đại diện Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã nhiều lần làm các tòa đàm được rất nhiều bệnh nhân tán thưởng, nếu nay cùng với Bệnh viện quốc tế Vinmec làm thêm các tọa đám khác, ông tin rằng sẽ thu được kết quả tốt hơn nữa.

Giáo sư Đỗ Tất Cường Viện trưởng bệnh viện quốc tế Vinmec đồng ý với các y kiến của chủ tịch Lâm Chí Trình, ông cũng hy vọng rằng cả hai bên sẽ có những lời mời cho các chuyên gia tham quan học tập trong lĩnh vực y học, tăng cường nghiên cứu học thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực ung bướu, chuyên nghiệp trong chữa vô sinh, chuyên nghiệp trong thẩm mỹ chỉnh hình, nhanh chóng đạt được kết quả hợp tác của hai bên. Chủ tịch Lâm cũng nói thêm, việc hợp tác trong tương lai là rất rõ ràng, hy vọng bệnh viện Quốc tế Vinmec cùng Tập đoàn Bác Ái có thể nắm được cơ hội cùng cống hiến cho sự nghiệp y tế 2 nước Việt Trung.

bệnh viện ung bứu Hiện đại Quảng Châu 1

Chủ tịch Lâm tiến hành hội đàm cùng viện trưởng bệnh viện Quốc tế Việt Nam

Sau khi buổi hội đàm kết thúc, chủ tịch Lâm đã tặng bệnh viện quốc tế Việt Nam một món quà kỷ niệm, đồng thời đặc biệt giới thiệu về 4 chữ “đức nghệ song tu” trên món quà kỷ niệm, bốn chữ này là do đồng chí Tập Cận Bình - chủ tịch nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa đề tặng cho tập đoàn Bác Ái, khích lệ tập đoàn y tế bác ái cống hiến hơn nữa vì sự nghiệp y học Trung Quốc, tập đoàn y tế Bác Ái hy vọng có thể chia sẻ sự vinh dự này với bệnh viện quốc tế Vinmec Việt Nam. Ông Đỗ Tất Cường - Viện trưởng bệnh viện quốc tế Vinmec vui vẻ lên đón quà kỷ niệm và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khảo sát của tập đoàn Bác Ái.

bệnh viện ung bứu Hiện đại Quảng Châu 2

  Chủ tịch Lâm trao tặng món quà kỷ niệm cho viện trưởng Quốc tế Việt Nam

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.