• Thời gian
  16/7 – 31/7
 • Số lượng người tham dự
  Mỗi ngày 20 người
 • Địa điểm
  VPĐD Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Hà Nội
 • Người tham dự
  Bệnh nhân ung thư và người thân, những người quan tâm tới bệnh ung thư
Tư vấn miễn phí mỗi ngày số lượng hạn chế, nếu muốn tư vấn xin hãy nhanh chóng gọi điện đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về ung thư, có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM để trao đổi trực tiếp, số điện thoại: HN: 04-22336666 / HCM: 08-66563322, hoặc lên mạng tư vấn trực tuyến.
Chuyên gia chính của hội thảo
■ Giới thiệu tóm tắt về chuyên gia
 • Lưu Lữ Quang – Chuyên gia ung thư
  Bác sĩ chuyên nghiên cứu ung bướu lâm sàng, sở trường về điều trị hóa chất và điều trị tổng hợp các bệnh ung bướu như : ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư ruột, ung thư vú,ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư hạch. Đã có hơn chục luận văn về học thuật chuyên ngành.Với thời gian dài làm công việc lâm sàng, bác sĩ đã tích lũy được những kinh nghiệm phong phú, có liên hệ mật thiết với những kỹ thuật mới cũng như những lý luận mới trong điều trị ung thư. Được coi là người đi đầu trong điều trị ung thư nhiều năm nay, cũng với tổ chức và đoàn thể cống hiến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị giảm bớt đau đớn.
  Tôi muốn tư vấn
■ Giới thiệu hội thảo

Từ ngày 16/7 – 31/7, chuyên gia ung bướu Trương Đông Hưng sẽ tới VPĐD Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Hà Nội và có giải đáp miễn phí những câu hỏi của bệnh nhân ung thư cũng như những phương pháp pháp phòng chống ung thư cho những người cần quan tâm. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về những phương pháp chữa ung thư mới nhất cũng như những khái niệm mới trong điều trị ung thư – MDT cũng như những cách phòng chống ung thư bạn có thể trực tiếp tới văn phòng và có thể tư vấn cùng bác sĩ.

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.