• 8h30 sáng ngày 08 tháng 08 năm 2015


  Địađiểm: KHÁCH SẠN NINH KIỀU 2 - LẦU 7 –SỐ 3, ĐẠI LỘ HÒA BÌNH,
                QUẬN NINH KIỀU, TP CẦN THƠ

  Nội dung hội thảo: Tại hội thảo lần này do chuyên gia ung bướu uy tín Đoàn thế Đồng chủ trì và chuyên gia sẽ giới thiệu đến Quý vị những kĩ thuật điều trị ung thư tân tiến nhất của Quốc Tế hiện nay cũng như cách phòng ngừa ung thư. Đồng thời,một số bệnh nhân đã từng điều trị thành công tại Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu cũng có mặt để chia sẻ với Quý vị kinh nghiệm chống ung thư và bí quyết chăm sóc bệnh nhân ung thư. Quý vị nào mong muốn được tư vấn trực tiếp cho bản thân hay người thân, xin mời mọi người hãy mang những báo cáo như: PCT/CT, SCAN/MRI vv..., Chuyên gia ung bướu của chúng tôi sẽ cho các bạn lời khuyên toàn diện và thiết thực nhất.

  Kính mời Quý vị và các bạn quan tâm đến sức khỏe nhiệt tình tham gia.

  Hãy đăng ký qua số điện thoại: 0911.116.818 để được nhận quà tặng

  Điện thoại đặt hẹn:(08)- 66882233 01278887777


Đăng kí trên mạng bấm “ok”
miễn phí tham gia

Kĩ Thuật điều trị ung thư tiên tiến của quốc tế ——Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu
Căn cứ tổ chức Hiệp Hội Vệ Sinh thế giới (WTO) thống kê. Tại Việt Nam, năm 2014 bệnh ung thư dẫn đến nguy cơ tử vong chiếm tỷ lệ 17.6%. Bệnh ung thư có xác xuất tử vong cao nhất theo thứ tự là ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư kết trực tràng, còn tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao theo thứ tự là ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư vú.
Tuy nhiên, có không ít bệnh nhân vẫn chưa hiểu được những kỹ thuật tân tiến hiện nay trên thế giới, đã để mất đi cơ hội điều trị tốt nhất. Với sự phát triển y tế hiện nay, đối với điều trị ung thư, ngoài những kỹ thuật điều trị truyền thống, còn có rất nhiều những kĩ thuật điều trị tân tiến nhất hiện nay, ví dụ: xạ trị cục bộ, dao lạnh, can thiệp mạch, miễn dịch vi sinh...kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. So với biện pháp chữa trị truyền thống, nó có ưu thế là mức độ tổn thương nhỏ, tác dụng phụ ít, phục hồi nhanh, mang đến cho bệnh nhân ung thư những hy vọng mới. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có 18 loại kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vùng bị ung thư, giúp hàng vạn người bị ung thư chống lại bệnh ung thư thành công.
Tóm tắt chuyên gia
CHUYÊN GIA ĐOÀN THẾ ĐỒNG
Chuyên gia khoa ung bướu bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu
Chuyên gia cố vấn tại trung tâm tư vấn Tp.HCM
Hội viên hiệp hội xâm lấn khối u Asian
Hội viên hội y học Việt Nam
Bác sĩ Đoàn Thế Đồng đã có hơn 40 năm trong nghề điều trị lâm sàng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM, Bác có kinh nghiệm điều trị lâm sàng rất phong phú và thiết thực. Bác không ngừng nổ lực nghiên cứu những kĩ thuật mới, và đã từng đi đến đảo Bali của Indonesia để học hỏi từ Diễn đàn học thuật xâm lấn tối thiểu khối u Asian, đồng thời còn gia nhập vào hội viên của hiệp hội xâm lấn tối thiểu khối u. Không những thế, bác sĩ Đoàn cũng từng đặt chân đến những quốc gia có nền y học tiên tiến trong việc điều trị xâm lấn tối thiểu như Singapore, Bắc Kinh Trung Quốc, Hồng Kong để giao lưu và học hỏi, thế nên có nghiên cứu sâu sắc trong việc điều trị bệnh ung thư thời kì cuối cũng như những tế bào ung thư di căn và tái phát, Với tâm huyết tìm ra phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tối ưu nhất đồng thời làm giảm đi nỗi đau đớn xuống mức thấp nhất cho bệnh nhân ung thư.