Bành Hiểu Xích

chuyên gia ung thư

Niềm tin vững chắc vào Y học

Bành Hiểu Xích, bác sĩ trưởng, giữ chức vụ chuyên gia ung thư hàng đầu của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại Học Trung Sơn, tiến tu nghiên cứu sâu hơn tại Canada. Trong thời gian học ở Canada, hiểu và nắm vững những kiến thức cũng như kĩ thuật tiên tiến của y học về ung bướu. Tuy những ngày tháng học hành vất vả, nhưng tiếp xúc với những quan điểm mới, phương pháp mới, mở mang tầm mắt, khi về nước, bác sĩ Bành đã tự nhủ sẽ phấn đấu tới cùng , luôn có niềm tin vững chắc vào Y học.

Năm 1993, chủ nhiệm Bành gia nhập vào đội ngũ điều trị ung thư, tới nay đã có 19 năm kinh nghiệm. Bác Bành chia sẻ, khi mới bắt đầu chỉ nghĩ đơn thuần sẽ phấn đấu là bác sĩ tốt, nhưng dần sau khi tiếp xúc với nhiều bệnh nhân ung thư, thấy họ bị bệnh tật dày vò, nhiều gia đình, người thân đã bị căn bệnh ung thư quái ác cướp đi người thân của mình, thấy gia đình và người thân bị đả kích, rơi vào đau khổ, tất cả những hình ảnh đó là nguồn động lực khiến cho bác sĩ quyết tâm, chuyên sâu nghiên cứu về ung thư. Thông qua những lần tham gia hội nghị học thuật, giao lưu cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước, đọc sách tìm hiểu…. bác sĩ Bành luôn không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức cho bản thân mình, chỉ với mong muốn biết nhiều hơn, để có thể giúp đỡ bệnh nhân ung thư. Với sự nỗ lực không ngừng, bác sĩ Bành đã lĩnh hội được nhiều điều, đồng thời còn đăng hơn 20 bài báo cáo khoa học trong các hội nghị học thuật , hội nghị giao lưu trong và ngoài nước.

Không ngừng giao lưu học hỏi, nhận được sự công nhận quốc tế

Với nhiều năm làm việc trong điều trị ung thư, giúp bác sĩ Bành có kinh nghiệm phong phú đối với các kĩ thuật đốt cao tần, cấy hạt phóng xạ, quang động lực….Chủ nhiệm Bành tích cực áp dụng những phương pháp mới trong điều trị tổng hợp ung thư, dưới sự lãnh đạo của chủ nhiệm Bành, đội ngũ y bác sĩ của bẹnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, vận dụng những kĩ thuật mới và cuối cùng đã khiến nút mạch hóa chất cục bộ, cấy hạt phóng xạ, liệu pháp miễn dịch sinh học, liệu pháp dao lạnh hình thành nên “ hệ thống điều trị ung thư bằng xâm nhập tối thiểu trúng đích ”.

chuyên gia ung thư 2

Chủ nhiệm Bành đã từng nhiều lần tham dự nhiều hội nghị học thuật, bao gồm cả đại hội ung thư thế giới lần thứ 21, đaihội học thuật điều trị ung thư bằng xâm nhập tối thiểu Quốc tế lần thứ 7, diễn đàn điều trị ung thư bằng miễn dịch sinh học và phân tử trúng đích “CSCO”, cùng với nhiều hội nghị, hội thảo ung thư ở Trung quốc. Ở học thuật điều trị ung thư bằng xâm nhập tối thiểu Quốc tế lần thứ 7, chủ nhiệm Bành đã có bài báo cáo khoa học đặc sắc – liên quan tới xâm nhập tối thiểu trúng đích, tiêu diệt tế bào ung thư chuẩn, ổn định, và nhanh chóng, với ưu điểm hạn chế tối đa sự tổn hại cho cơ thể người bệnh. Mô hình điều trị này đã được mọi người khắp nơi ủng hộ, và bài báo cáo của chủ nhiệm Bành đã nhận được sự phản hồi tốt bằng tràng pháo tay không dứt.

 điều tị ung thư

Trao đổi cùng với các chuyên gia ung bướu đến từ các nước: đoàn 34 người đến từ phillipines, chuyên gia của đại hội ung thư, đoàn đại biểu đại học Indonesia, đoàn đại biểu bệnh viện Indonesia và viện trưởng hoc viện Đa Gia 30 người. Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã có cuộc trao đổi, giao lưu với các đoàn đại biểu đến từ các nơi, và với kinh nghiệm thực tiễn của mình, chủ nhiệm Bành đã tiến hành báo cáo.

chuyên gia ung thư 3

Đồng thời các nhà báo từ các nước như “ Báo La Bàn”, “Báo ngôi sao Philipines, Báo sức khỏe” , “Báo Tiền phong”…phỏng vấn.

Quan tâm từ những việc nhỏ nhất mang lại sự tin tưởng

Chủ nhiệm Bành nghiên cứu ung thư và lâm sàng trong nhiều năm, đặc biệt với sở trường về hóa trị, điều trị nội tiết, điều trị phân tử trúng đích với nhiều khối u. Điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu, bao gồm quang động lực, điều trị gen trúng đích, kĩ thuật nano, liệu pháp miễn dịch snh học…bác sĩ Bành đều có kinh nghiệm phong phú trong điều trị, đồng thời cũng là người ủng hộ điều trị tổng hợp đa ngành và điều trị ung thư bằng xâm nhập tối thiểu.

Công việc hàng ngày của bác sĩ Bành có việc đi thăm các phòng bệnh, với mỗi một bệnh nhân chủ nhiệm Bành luôn có thái độ trách nhiệm, hỏi cặn kẽ về tình trạng trước mắt của bệnh nhân, cũng như trong sinh hoạt, ăn uống, tâm lí của bệnh nhâ, tất cả mọi phương diện chủ nhiệm Bành đều quan tâm và hỏi cặn kẽ. Chủ nhiệm Bành chia sẻ: “ Đối với sự thay đổi của thể chất, tính mạng của bệnh nhân nhất định phải quan sát tỉ mỉ, có bất kì sự thay đổi nhỏ nhặt nào cũng có thể chuyển thanh biến đổi lớn, bởi có thể nguy hiểm tới tính mạng bệnh nhân”. Điều trị chiếm 7 phần thì tâm lí cũng chiếm tới 3 phần, điều trị quan trọng với bệnh nhân nhưng 3 phần tâm lí cũng quan trọng không kém. Là một bác sĩ, chủ nhiệm Bành luôn quan tâm tới tình trạng bệnh, tâm lí của bệnh nhân, giúp bệnh nhân lấy lại được sự tự tin, hi vọng, để chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Điều trị cá thể hóa đem lại hy vọng

Benny là bệnh nhân tới từ Indonesia, tháng 12 năm 2010 khi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện tại địa phương, phát hiện ông có khối u phổi 3.6cm, với sự giới thiệu của người bạn cũng mắc ung thư phổi, ông đã tới Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị. Điều đáng lo là khi tới bệnh viện, khối u của ông đã là 4.3cm. Ông Benny, 68 tuổi, rất sợ vì điều trị mà cơ thể bị dày vò, bản thân không thích hợp với phẫu thuật, hơn nữa ông đã từng hóa trị, xạ trị, nên tác dụng phụ khiến cho tóc bị rụng hết. Đích thân chủ nhiệm Bành cùng đội ngũ chuyên gia của bệnh viện đã dựa vào tình hình bệnh tật, triệu chứng, giai đoạn bệnh để đưa ra phác đồ điều trị xâm nhập tối thiểu cá thể hóa cho ông, dùng dao lạnh, cấy hạt phóng xạ, liệu pháp xâm nhập tối thiểu và phối hợp với xạ trị. Sauk hi qua vài lần điều trị, tình trạng bệnh của ông Benny đã có chuyển biến tốt lên, tóc của ông còn mọc lại, đó chính là công lao của kĩ thuật điều trị tổng hợp mà bác sĩ Bành và đội ngũ chuyên gia làm cho ông.

Khối u nhỏ đi, ông Benny ăn uống tốt hơn, chất lượng cuộc sống được cải thiện, cơ thể phuc hồi dần.

điều tị ung thư 2

Thank you for your patience,love and care.You are a light that shines in the world’s darkness.

Để cảm ơn tới các bác sĩ , nhân viên, y tá của bệnh viện, ông Benny trước khi về nước, đã viết thiệp cảm ơn tới chủ nhiệm Bành và mọi người với nội dung:

Cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc và điều trị của các bạn. Các bạn chính là ánh sáng thắp lên tia hy vọng, ánh sáng trong thế giới u tối.

 điều tị ung thư3

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.