Thế nào là ung thư vú?

Ung thư vú là một trong các loại ung thư ác tính thường gặp ở nữ giới, tỉ lệ mắc bệnh gia tăng mỗi năm và theo xu hướng trẻ hóa.Theo tài liệu thống kế: ung thư vú chiếm 7%-10% trong các loại ung thư ác tính, bắt đầu khoảng độ tuổi 40 - 60, tỷ lệ phát bệnh cao nằm trong độ tuổi trước và sau thời kỳ mãn kinh.

Ung thư vú là sát thủ bậc nhất đối với nữ giới, trên thế giới cứ 3 phụ nữ là có 1 phụ nữ có thể mắc bệnh ung thư vú.

Một vài số liệu quan trọng liên quan đến ung thư vú
Các triệu chứng thường gặp ở ung thư vú

Chuyên gia của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu cho biết, tuyệt đại đa số bệnh nhân khi đến điều trị bệnh ung bướu đều ở giai đoạn giữa và cuối, nguyên nhân chủ yếu là rất nhiều phụ nữ đều phớt lờ đi các triệu chứng ban đầu của ung thư vú...

Diễn giải văn bản >>
Chẩn đoán ung thư vú

Tỉ lệ sinh tồn của ung thư vú giai đoạn đầu đạt đến 98%, vì vậy sớm phát hiện ung thư vú là hết sức quan trọng. Phương pháp chẩn đoán ung thư vú giai đoạn đầu bao gồm tự kiểm tra mỗi tháng và định kỳ kiểm tra lâm sàng. Phương pháp kiểm tra chủ yếu hiện nay vẫn là X quang.

Diễn giải văn bản >>
Yếu tố dẫn đến ung thư vú

Yếu tố gây hại là nhân tố có thể gia tăng tỉ lệ mắc bệnh. Nếu có những nhân tố phía dưới không có nghĩa là đã mắc phải bệnh ung thư nhưng tỉ lệ mắc bệnh sẽ gia tăng. Hiểu rõ hơn về yếu tố dẫn đến ung thư vú có thể giúp bạn tìm được phương thức sống lành mạnh nhất.

Diễn giải văn bản >>
Vấn đề trị liệu truyền thống:
Phẫu thuật cắt bỏ bộ ngực lớn
Dễ tái phát sau hóa trị

Bệnh nhân ung thư vú sẽ chọn phẫu thuật cho mục đích điều trị, nhưng những chấn thương phẫu thuật, vết thương dễ bị nhiễm trùng, và thường có thể không hoàn toàn loại bỏ các bệnh ung thư. Xạ trị và hóa trị sau khi phẫu thuật ung thư vú là điều trị hỗ trợ tiểu học, nhưng vì tác dụng phụ của nó là tương đối lớn để tiêu diệt tế bào ung thư, mà còn tiêu diệt tế bào bình thường, làm giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể, để tái sinh ung thư tạo ra một môi trường thuận lợi .

Công nghệ xử lý khối u xâm lấn tối thiểu, mở ra một kỷ nguyên mới của điều trị ung thư vú

Các phương pháp điều trị ung thư vú không phải là duy nhất, thường là một bác sĩ sẽ khuyên bạn nên nhận được điều trị phối hợp. Bệnh viện Ung thư hiện đại Quảng Châu, một phương pháp điều trị ung thư vú ở ngoài các kỹ thuật truyền thống, còn có cấp ghép, dao lạnh, cấy hạt giống iốt, liệu pháp miễn dịch và các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khác. Trước khi có kế hoạch điều trị, các bác sĩ sẽ giới thiệu loại ung thư vú, giai đoạn và giai đoạn, tuổi tác và tình trạng thể chất của các yếu tố khác nhau, để chọn điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu áp dụng công nghệ tiên tiến quốc tế - dao động lạnh tốc độ nhanh của Mỹ có thể trị liệu ung thư giai đoạn giữa và cuối, các tế bào ung thư có thể trực tiếp gây ra tình trạng mất nước và vỡ mạch máu nhỏ hoặc tiêu diệt các khối u và tiêu diệt các tế bào khối u.

Ưu thế;

1.Tỉ lệ thành công cao, triệu chứng ít.

2.Không phẫu thuật, tốn ít máu, tổn thương ít.

3.Thuộc vật lý trị liệu, ít tác dụng phụ.

4.Hầu như tất cả các khối u rắn là phẫu thuật lạnh có thể chấp nhận

5.Có thể được thực hiện một cách riêng biệt, cũng có thể xạ trị hoặc phẫu thuật kết hợp với công nghệ

6.Ảnh hưởng đáng kể, dễ vận hành, chi phí thấp, dễ dàng cho bệnh nhân nhận

7.Ngăn chặn tái phát, khối u tái phát sau phẫu thuật, sau khi điều trị dao lạnh, thậm chí nếu có khối u còn lại sau khi phẫu thuật, thường không phát triển nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

Điều trị can thiệp chủ yếu chỉ đạo chống lại bệnh ung thư vú tổn thương chính hoặc các loại thuốc chống ung thư tưới máu mô khối u chuyển khác, và chính khối u và thuyên tắc động mạch nuôi dưỡng nó, là nguồn cung cấp của các mạch máu của khối u "tia chết", vì vậy việc mất nguồn cung cấp máu cho khối u "đói chết ", trong khi các đại lý tắc mạch có thể mang theo các loại thuốc hóa trị liệu chống ung thư vào các khối u, phát huy tác dụng giảm nhẹ và hóa trị cục bộ.

Ưu thế

1.Tê liệt cục bộ, vết thương nhỏ.

2.Khả năng lặp lại mạnh, tác dụng phụ ít.

3.Trị liệu trúng đích tế bào ung thư.

4.Bình phục nhanh.

5.Chi phí thấp.。

Hạt 125i là một năng lượng của hạt nhân phóng xạ,có thể duy trì và trong cự ly ngắn phát tia γ-quang liên tục tiêu diệt tế bào ung thư,đóng vai trò xạ trị bên trong cho bệnh nhân ung thư vú,đạt đến hiệu quả tương tự như phẩu thuật bằng dao, còn được gọi là dao hạt phóng xạ.Chùm hạt phóng xạ chỉ tập trung ở các mô khối u mà không làm tổn thương đến các mô lành bình thường.

Ưu điểm trị liệu hạt phóng xạ

1.các bức xạ được tập trung trong phạm vi khối u, không gây hư hại các mô bình thường.

2.có hiệu quả chiếu xạ liên tục lên đến 180 ngày,hiệu quả cao chống khối u.

3.vơi bớt nỗi đau và kéo dài sự sống cũng như cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.

Tại Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu, tế bào ACTL điều trị trúng đích và phương pháp điều trị miễn dịch tế bào soma đều thích hợp cho bệnh nhân ung thư vú. Cả hai sử dụng tế bào của chính bệnh nhân, một cách biệt lập và nuôi cấy trong phòng thí nghiệm để sản xuất các tế bào chống ung thư gây chết người như DC-CIK, cấy các tế bào CTL lại cho bệnh nhân. Nó có tác dụng chống ung thư điều trị miễn dịch, ở các bộ phận khác nhau của cơ thể,ngăn chặn các vai trò tái phát khối u và di căn.

Ưu điểm của điều trị sinh học

1.tiêu diệt khối u diện rộng

2.có thể điều chỉnh miễn dịch và tiêu diệt các tế bào khối u trực tiếp.

3.sự đào thải và tác dụng phụ ít

Đội ngũ MDT

12 loại phương pháp điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu hiện đại Bệnh viện Quảng Châu, Trung Quốc đã dần dần trở thành những điều trị chủ yếu trong lĩnh vực điều trị ung thư. Can thiệp phần, xạ trị hạt, phương pháp áp lạnh, liệu pháp gen nhắm mục tiêu, liệu pháp miễn dịch, tần số đốt cháy cách tiếp cận đa ngành toàn diện với liệu pháp điều trị ung thư Đông Tây y kết hợp và như vậy đã mang lại niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư.

Diễn giải văn bản >>

Hàng tháng tự kiểm tra vú có thể giúp phát hiện sớm ung thư vú. Nữ người bạn nên tìm hiểu kỹ thuật tự kiểm tra, yêu bộ ngực của họ, đó là khuyến cáo mỗi 1-2 tháng để làm việc tự kiểm tra trong bồn tắm, như phát hiện sớm ung thư vú.

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.