Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu khiến bệnh nhân ngập tràn hy vọng

Trong phòng bệnh tại tầng 3 Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, cô Vương Ngọc Hoa người Indonesia vừa đi du lịch ở Tân Cương và Nội Mông Cổ trở về, đang cùng chồng xem phim. Thấy chúng tôi đến, cô và chồng vôi vàng chào hỏi. Cô Vương năm nay 60 tuổi, sau khi kết thúc chuyến du lịch ở Tân Cương và Nội Mông Cổ, cô cùng chồng quay trở lại bệnh viện Ung bướu Quảng Châu điều trị lần hai. Người phụ nữ lạc quan này tinh thần rất nồng nhiệt, sắc mặt hồng hào. Cô vui vẻ nói với chúng tôi “ Bây giờ tâm trạng của tôi đã tốt hơn rất nhiều, ở Indonesia, không ai nghĩ tôi là bệnh nhân cả”.

Viện Trưởng bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu ông Vương Hoài Trung đã thăm hỏi cô Vương Ngọc Hoa và chúc cô sớm hồi phục sức khỏe, đồng thời gửi lời chúc phúc cô nhân dịp Tết Đoan Ngọ. Năm 2011, khi cô Vương Ngọc Hoa kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, phát hiện khối u ác tính ở vú phải, sau khi phẫu thuật, kết quả PET/CT toàn thân không thấy hình ảnh bất thường nữa. Mùa xuân năm 2013, vợ chồng cô Vương Ngọc Hoa gửi đến một phong bao lì xì màu đỏ, phía trên có dòng chữ “nhân loại cứu người không quên đến hiện đại”, đã làm ấm lòng trái tim của các nhân viên y bác sỹ tầng 3. “ Lần này tôi lại mua được một phong bao lì xì có chữ “phúc” màu bạc”, chồng cô Vương Ngọc Hoa cầm lấy chiếc phong bao và viết, vừa viết vừa nói “ bệnh viện của các bạn điều trị rất hiệu quả, dịch vụ tốt. Chúng tôi đã đi đến rất nhiều nơi ở Trung Quốc, chúng tôi đã có so sánh và hiểu rõ..”

Chồng cô Vương rất thích nói chuyện, ông kể về hành trình du lịch ở Trung Quốc, nói chuyện giúp khống chế tâm trạng của bệnh nhân. “ Mỗi năm chúng tôi đến Trung Quốc du lịch 2 lần, ngắm nhìn cảnh vật núi non, tâm trạng thoải mái thì sức khỏe sẽ tốt. Khối u đã 5 năm rồi không tái phát, về y học đó chính là bệnh đã ổn định, tôi có niềm tin với điều đó”, nói xong cô Vương nâng vạt áo lên cho tác giả thấy “ bạn xem, vết thương của tôi rất nhỏ đúng không. Hồi phục rất nhanh, bác sỹ ngoại khoa, chủ nhiệm Jiao của các bạn rất xuất sắc đấy!

Khi nói chuyện, chồng cô Vương viết bên cạnh danh thiếp của mình một câu như sau: yêu, không phân biên giới, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu giúp bệnh nhân ngập tràn hy vọng.

“ Tặng người hoa hồng, tay giữ mùi thơm” Các nhân viên y bác sỹ đã tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, dùng tình yêu thương, sự kiên nhẫn, trách nhiệm, cẩn thận để chăm sóc mỗi một bệnh nhân, mới có thể nhận được hạnh phúc sự tin tưởng và của bệnh nhân. Ở bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, trách nhiệm của mỗi nhân viên đều chính là sự khích lệ động viên, giúp bệnh nhân cảm nhận được trọng lượng của “tình yêu” trong từng chi tiết, chính tình yêu thương đã khiến mối quan hệ bình thường giữa y bác sỹ và bệnh nhân trở nên thăng hoa, phi thường.

ung thư vú

Viện trưởng Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu ông Vương Hoài Trung tặng quà nhân dịp Tết Đoan ngọ

ung thư

Viện trưởng Vương Hoài Trung chụp ảnh cùng vợ chồng bệnh nhân Vương Ngọc Hoa người Indonesia

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Chồng của bệnh nhân người Indonesia Vương Ngọc Hoa viết thư cảm ơn bên cạnh danh thiếp của mình

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.