Hóa trị xanh

Hóa trị, là sử dụng hóa chất tổng hợp giết chết tế bào ung thư, chế ngự sự phát triển của tế bào ung thư và thúc đẩy tế bào ung thư phân hóa thành loại có cách điều trị. Trước mắt hóa trị và phẫu thuật, xạ trị vẫn là ba cách điều trị truyển thống đối với ung bướu, nhưng trong hóa trị truyền thống mang lại cho bệnh nhân những tác dụng phụ khó chịu, thường hay có tác dụng phụ là nôn mửa, hơn nữa còn làm cho miễn dịch cơ thể yếu đi, tổn thương các tổ chức tế bào thường.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã có cách cải thiện hóa trị truyền thống, phối hợp lại các hóa chất và làm ra loại mới trên nguyên tắc“ Chống ung thư không độc tố”, thích hợp dùng điều trị cho các bệnh ung bướu ác tính, vẫn có tác dụng giết chết tế bào ung thư, vừa giảm bớt phản ứng với độc tố, không làm tổn thương các tế bào thường, có thể cải thiện nhanh chóng triệu chứng lâm sàng, nâng cao và bảo vệ công năng miễn dịch của cơ thể. Cách cải thiện này, trở thành vũ khí tiêu diệt ung thư của thời đại mới được gọi là “ Hóa trị xanh”

Hóa trị xanh

Hóa trị xanh sử dụng như thế nào?

Dùng riêng hoặc kết hợp dùng thuốc: Có thể dùng thuốc hóa trị riêng, thông thường đều tăng cường hiệu quả sẽ kết hợp với dùng thuốc, kết hợp làm cho cách tế bào ung thư bị tiêu diệt nhiều hơn, và giảm bớt những khả năng nhờn thuốc đối với cơ thể người. Lựa chọn hóa trị xanh, so với hóa trị thông thường là quyết định sáng suốt. Cố gắng lựa chọn thuốc nhắm trúng đích, như vậy đối với các tổ chức xung quanh sẽ không bị tổn hại. Chất hóa học kết hợp thành hóa trị kết hợp cùng thuốc đông y, liên hợp điều trị, nâng cao hiệu quả cho hóa trị, giảm bớt những tác dụng phụ của thuốc.

Sử dụng các loại hình điều trị ung thư nào, phổ biến gần xa cho sức khỏe tổng thể của bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân khác nhau thì có phương pháp điều trị chuyên riêng biệt, đây cũng có nghĩa là phản ứng của mỗi bệnh nhân với việc điều trị cũng là khác nhau.

Hóa trị xanh có gây đau đớn không?

Hóa trị xanh là không gây đau đớn, có thể thông qua nhiều cách điều trị như uống,tiêm,( có cách tiêm tĩnh mạch), tiêm bắp, tiêm ngoài da, tiêm động mạch, tiêm màng phổi,tiêm màng bụng,tiêm nút mạch hóa dầu …

Cách dùng Hóa trị xanh tại Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

1. Điều trị phân tử nhắm trúng đích: Dựa vào lý do phát bệnh của ung thư, qua các phân tử ác tính của ung thư mà kích thích để chống lại mạnh nhất, giống như chuẩn bị tên lửa vậy, nhắm trúng đích của khối u, thông qua việc làm đứt đoạn ác tính của biểu mô tăng trưởng các nhân tố thụ thể, trực tiếp tiêu diệt tế bào, không bị tổn thương hoặc chỉ tổn thương rất nhỏ các tế bào xung quanh.

2. Khu vực cấp máu và kỹ thuật hóa trị: Lựa chọn động mạch cấp máu vào khối ung mà cấp thuốc, dùng nồng độ cao nhắm trúng đích của khu vực khối u, hiệu quả điều trị sẽ tăng cao, có tác dụng tiêu diệt hết các tàn tích của tế bào ung thư và tổn thương nhỏ, tác dụng phụ của thuốc sẽ giảm bớt, đặt ống dưới da, một lần đặt nhiều lần sử dụng.

3.Hai đường vào hóa chất: Hóa trị vào vùng mạch máu + ngực, vào hóa chất bên trong bụng, thích hợp với các khối u vùng ngực, bụng,xương chậu, ngoài vào hóa chất vùng huyết quản, kết hợp các khoang hóa trị liệu,làm cho khu vực khối u nồng độ sẽ cao hơn, tác dụng thời gian dài hơn, hiệu quả điều trị cao hơn.

4. Giờ hóa trị : Dựa vào sự thay đổi của đồng hồ sinh học mà lựa chọn khi các tế bào ung thư đang hoạt động mẫn cảm, cũng như lúc tế bào nghỉ ngơi, với nhiều con đường bơm dung dịch nhắm trúng tổ chức tế bào ung thư mẫn cảm nhất độc tố thấp nhất để tiến hành hóa trị, dùng lượng hóa chất ít nhất đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng các loại hình điều trị ung thư nào, phổ biến gần xa cho sức khỏe tổng thể của bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân khác nhau thì có phương pháp điều trị chuyên riêng biệt, đây cũng có nghĩa là phản ứng của mỗi bệnh nhân với việc điều trị cũng là khác nhau.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu lấy việc sáng tạo ra quan niệm điều trị mới, phá vỡ hình thức điều trị truyền thống, các tổ chức phòng khoa khác nhau hình thành đội ngũ điều trị tổng hợp trợ giúp khoa học, thu hút toàn diện những thành quả và thiết bị tiên tiến của khoa học trên thế giới hiện nay, hình thành các hình thức “ Gen siêu dẫn” định hướng “ Cân bằng trúng đích”,điều trị ung thư với sự phát triển vượt trội. Dựa trên các thời kỳ khác nhau của ung thư, hành vi sinh vật học khác nhau, điều kiện cơ thể khác nhau, tạo ra phương án điều trị tổng hợp, làm cho mỗi bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất mà không làm cho bệnh nhân thêm đau đớn,chữa ung thư không tổn thương cơ thể, bảo vệ hệ miễn dịch, nâng cao chất lượng cuộc sống, điều trị càng nhẹ nhàng hiệu quả càng cao, nhận được sự hoan nghênh của quảng đại quần chúng.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.