Mô hình điều trị ung thư quốc tế hiện đại hóa

Giới thiệu

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu nằm ở thành phố trung tâm sầm uất của khu vực Đông Nam Á – thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông, đặt giữa khu phong cảnh cấp 5A của Trung Quốc, bệnh viện nằm dưới chân núi Bạch Vân - nơi có bầu không khí tự nhiên trong lành và được mệnh danh là “lá phổi xanh của Quảng Châu”.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu được sự quản lý của bộ y tế chính phủ Trung Quốc, là đơn vị thuộc Hiệp hội phòng chống ung thư Trung Quốc. Nhiều năm trở lại đây, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu những kỹ thuật hiện đại nhất trong lĩnh vực điều trị ung thư, tích cực áp dụng những lí thuyết mới về tiêu chuẩn hóa, cá thể hóa, nhân đạo hóa, hợp lý hóa, trị liệu vi thương và khoa học tổng hợp trong điều trị ung thư. Hiện nay, bệnh viện đã ngày một chuyên nghiệp hơn trong áp dụng kỹ thuật “xâm lấn tối thiểu”. Bệnh viện dẫn đầu về kỹ thuật điều trị ung thư không chỉ ở Châu Á mà trên toàn thế giới, đặc biệt là sự hình thành một “Hệ thống chẩn đoán và điều trị ung thư xâm nhập tối thiểu, nhắm trúng đích” được tạo nên từ cơ sở của các phương pháp nút mạch, cấy hạt phóng xạ, miễn dịch tế bào sinh học, dao đông lạnh…, kết hợp với văn hóa Đông y có lịch sử lâu đời hàng ngàn năm của Trung Quốc, giúp cho việc điều trị đạt được hiệu quả điều chỉnh cân bằng, hồi phục khả năng đề kháng với ung thư, được sự nhìn nhận và đánh giá cao của bạn bè trong, ngoài nước. Hình thức điều trị mới “Xâm nhập tối thiểu, Đông Tây y kết hợp” này có ưu điểm lớn nhất đó là vết thương nhỏ, hiệu quả và hồi phục nhanh, định vị và điều trị chính xác. Hình thức điều trị mới này sẽ tiến hành định vị và tiêu diệt cục bộ tế bào ác tính tại khối u, so sánh với việc điều trị toàn thân thì liệu pháp mới này có ưu điểm là không gây tổn thương cho những cơ quan hoạt động bình thường xung quanh, tránh được những hạn chế làm suy giảm hệ miễn dịch cơ thể của phương pháp hóa xạ trị truyền thống, ngăn chặn việc điều trị quá độ và giảm đáng kể những đau đớn, kéo dài sinh mạng cho bệnh nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống và đạt được hiệu quả về lâu dài. Ông Cary Adams, tổng Giám đốc tổ chức phòng chống ung thư phi chính phủ lớn nhất thế giới (UICC) cũng đã bày tỏ sự đánh giá cao đối với những thành quả và bước phát triển của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn y tế Bác Ái Trung Quốc.

Đôi nét về Bệnh viện Ung Bướu 

Những kỹ thuật điều trị tiên tiến của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã thu hút được nhiều bệnh nhân đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hiện nay có tới 80% bệnh nhân của bệnh viện đến từ nước ngoài như Việt Nam, Indonesia, Philipin, Thái Lan, Băng-la-đét, Campuchia và một số quốc gia khác, bệnh nhân các nước tới đây điều trị khiến bệnh viện trở thành một “Đại gia đình quốc tế”. Với phương châm phục vụ nhân đạo và được cá nhân hóa, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tạo cho bệnh nhân các nước dễ dàng được đến điều trị hơn đã lần lượt thành lập nên 7 văn phòng đại diện tại các nước Việt Nam, Indonesia, Philipin, Băng-la-đét, Campuchia…, theo đà tăng trưởng của thực lực, bệnh viện sẽ từng bước tăng cường thành lập thêm văn phòng đại diện tại nhiều nước hơn, để cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí và các công việc liên quan trước khi đi điều trị cho bệnh nhân trong và ngoài nước. Đồng thời, bệnh viện còn thiết lập nên hơn 60 danh mục dịch vụ gia tăng bao gồm 1 hệ thống hoạt động như du lịch mua sắm, giảng kiến thức sức khỏe…và nhận được sự đánh giá tốt của bệnh nhân.

“Y học không biên giới, Bác Ái mãi lưu truyền”. Những năm gần đây, ngày càng nhiều các chuyên gia quản lý và nghiêm cứu y học của các nước Đông Nam Á như Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaixia...thường xuyên đến thăm quan bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Hội nghị phòng chống ung thư thế giới và diễn đàn ung thư Đông Nam Á đã lần lượt tổ chức các đoàn chuyên gia y tế và truyền thông các nước Đông Nam Á tới thăm bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, quan sát kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và giao lưu về học thuật, bên cạnh đó triển khai việc đưa lên toàn bộ quá trình phẫu thuật xâm nhập tối thiểu trên thực tế. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu được coi là bệnh viện chỉ định mô hình mẫu trong việc điều trị ung thư bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong diễn đàn ung thư Đông Nam Á. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu được giới truyền thông trong và ngoài nước ca tụng là “Thánh địa mang lại sự hồi phục sức khỏe tại chân núi Bạch Vân”, đặc biệt là bệnh viện lấy những phương án chẩn đoán điều trị tốt nhất được thế giới thống nhất và công nhận, lấy những kỹ thuật mới - điều trị ung thư tổng hợp, kéo dài và nâng cao chất lượng sự sống cho bệnh nhân, đã làm cho danh tiếng của bệnh viện ngày một vang xa trên khắp thế giới.

Đôi nét về Bệnh viện Ung Bướu 1

Giới truyền thông của 10 quốc gia bao gồm: các báo của Philippin như : Nhật báo liên kết, Báo Thương mại Philippin, Báo Ngôi sao Philippin, Nhật báo thế giới, Nhật báo tiêu chuẩn Manila ; Các báo của Hà Nội như : Báo Tiền Phong, Báo An Ninh nhân dân, Báo sức khỏe và đời sống ; Các báo của Hồ Chí Minh như : Báo Thanh Niên, Báo Giải phóng Sài Gòn tiếng Hoa, Báo công an; Các báo của Surabaya: Nhật báo nghìn đảo, Báo Zhao Wa; Các báo của Jakarta như: Báo Compass, Báo Tiếng mới, Báo Magic…v..v đã lần lượt đưa tin về những thành tựu đạt được trong lĩnh vực điều trị ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Đôi nét về Bệnh viện Ung Bướu 2

Trải qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã được sự khẳng định và tín nhiệm của nhiều hiệp hội phòng chống ung thư và nhiều bộ y tế các nước, đồng thời trở thành bệnh viện duy nhất được chỉ định hợp tác của Tổ chức Thương mại Châu Âu (EU) -Trung Quốc, là sứ giả giao lưu y học quốc tế, được bộ y tế của nhiều nước chỉ định là đơn vị hợp tác thân thiết và bệnh viện quốc tế chỉ định và bệnh viện hợp tác hữu nghị.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu trong khi không ngừng phát triển hùng mạnh hơn cũng không quên báo đáp lại công lao của xã hội, luôn nhiệt tình tạo ra những phúc lợi công cộng, tham gia đồng thời cũng tổ chức những hoạt động từ thiện; cùng với người Hoa kiều và người Quảng Đông ở nước ngoài liên kết phát động hoạt động từ thiện công ích “Lan Si Dai” – kế hoạch khuyên góp từ thiện giúp đỡ những phụ nữ khó khăn đang chịu sự đau đớn của ung thư phụ khoa như ung thư tử cung, ung thư buồng trướng, u xơ tử cung…; phát động quỹ từ thiện phòng chống ung thư, tổ chức thành lập các câu lạc bộ cho người ung thư; được mời hỗ trợ xây dựng hệ thống y tế tại các nước Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nam Phi….

Đôi nét về Bệnh viện Ung Bướu

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu Trung Quốc là một trong những cơ sở nghiên cứu ung thư hiện đại hóa mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây, với thái độ phục vụ thân thiện, luôn nở nụ cười ấm áp và những kỹ thuật điều trị hiện đại chuyên nghiệp tối tân sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ điều trị tốt nhất, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu dốc sức phục vụ vì sức khỏe của bạn !

BÀNH HIỂU XÍCH
BÀNH HIỂU XÍCH

Chủ nhiệm y sĩ Sở trường: Điều trị khối u bằng phương pháp vết thương nhỏ, điều trị tổng hợp đa khoa...

tư vấn
VƯƠNG VINH HOA
VƯƠNG VINH HOA

Phó chủ nhiệm y sĩ Sở trường: Chẩn đoán hình ảnh và điều trị, kỹ thuật Nanô...

tư vấn
Chân Ngạn Lợi
Chân Ngạn Lợi

Phó chủ nhiệm y sĩ Sở trường: Điều trị can thiệp xâm lấn các loại u thực thể...

tư vấn
BẠCH HẢI SƠN
BẠCH HẢI SƠN

Y sĩ điều trị chính Sở trường: Điều trị khối u bằng phương pháp trúng đích và phương pháp vết thương nhỏ...

tư vấn
TRƯƠNG ĐỨC XUÂN
TRƯƠNG ĐỨC XUÂN

Chủ nhiệm trung tâm thực nghiệm sinh học Sở trường: Khoa miễn dịch học ung bướu và Liệu pháp miễn...

tư vấn
ĐỚI VĂN YẾN
ĐỚI VĂN YẾN

Y sĩ điều trị chính Sở trường: Phẫu thuật vết thương nhỏ như: điều trị làm tan khối u, cấy hạt phóng xạ v.v...

tư vấn
TÔN QUÂN
TÔN QUÂN

Y sĩ điều trị chính Sở trường: Điều trị u ác tính giai đoạn giữa và cuối...

tư vấn
Bùi Nguyên Kiểm
Bùi Nguyên Kiểm

Chuyên gia tư vấn vp Hà Nội,tiến sỹ y khoa Sở trường: điều trị xâm lấn nội khoa ung bướu...

tư vấn
 • Điều trị ung thư cũng cần có tinh thần tốt
  Quảng Châu là một trong những thành phố mở quan trọng nhất của Trung Quốc, kỹ thuật và dịch vụ y tế đã đạt đến tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, đặc b...[Xem chi tiết]
 • Xây dựng niềm tin chống lại ung thư, tìm thấy nìm hi vọng sống mới
  Bệnh nhân ung thư người Surabaya, Indonesia đã tham gia chuyến du lịch trong khi điều trị của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu và đã tìm thấy niềm hi vọ...[Xem chi tiết]
 • Hành trình du lịch y tế tại Trung Quốc tươi đẹp
  Kết hợp điều trị ung thư với tham quan du lịch, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu mang đến cho bệnh nhân nhữngcảm nhận về một Quảng Châu Trung Quố...[Xem chi tiết]
 • Du lịch chữa bệnh giúp bệnh nhân không còn thấy nhàm chán
  Bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu giới thiệu gói dịch vụ “ Du lịch chữa bệnh ”, chữa bệnh ung thư, kết hợp du lịch và chữa bệnh, dịch vụ thu ...[Xem chi tiết]

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.