Du lịch chữa bệnh giúp bệnh nhân không còn thấy nhàm chán

----Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu giới thiệu gói dịch vụ “ Du lịch chữa bệnh ”

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu --- là bệnh viện mang tính quốc tế, bới trang thiết bị hiện đại, tính nhân văn cao, và hình ảnh kỹ thuật số, nổi tiếng toàn quốc. Từ khi Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thành lập đến nay, bệnh viện đã có hơn 10 loại hình dịch vụ, trong đó, “ du lịch chữa bệnh ” là dịch vụ nhận được sự quan tâm của bệnh nhân và người nhà nhất

Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu giới thiệu, du lịch chữa bệnh có nghĩa là sẽ kết hợp cho bệnh nhân đi du lịch trong thời gian chữa bệnh, như vậy, bệnh nhân ung thư ngoài việc có thể kiểm tra toàn diện sức khỏe và thưởng thức công nghệ y học mới, thì còn có thể tận hưởng những dịch vụ thoải mái của bệnh viện, giúp cho bệnh nhân ung thư không còn cảm thấy nhàm chán hay buồn rầu.

Với dịch vụ “ Du lịch chữa bệnh ”, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ căn cứ tùy vào điều kiện của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và chọn lựa những điểm thu hút khách du lịch thích hợp, để bệnh nhân có thể kết hợp du lịch và chữa bệnh, nghỉ ngơi. Trong các dịch vụ du lịch, bệnh nhân sẽ được đi thăm quan quang cảnh Quảng Châu, thỏa sức mua sắm, những địa điểm ngắm cảnh bao gồm: Núi Bạch Vân, công viện Việt Tú, quảng trường Hoa Thành, công viện Lưu Hoa Hồ, đền Trần Gia, chùa Quang Hiếu, chùa Hoa Lâm, công viện Bảo Mạc, núi Liên Hoa, công  viên Sa Diện, Đảo Nhị Sa, khu Thiên Hà, Thượng Hạ Cửu, phố Bắc Kinh, quảng trường Vạn Đạt, quảng trường Vặn Lăng, nhà thờ Đá, công viện Vân Đài Hoa, công viên tưởng niệm liệt sĩ….

Mỗi lần xuất phát, bệnh nhân đều rất nhiệt tình tham gia, sự nhiệt tình, thích thú của họ đều khiến cho các y tá cảm thấy cảm động, trong cả quãng đường, bệnh nhân luôn hỏi han, quan tâm nhau, khiến cho khoảng cách giữa họ dường như ngắn lại. Có không ít bệnh nhân ung thư nói rằng, chưa thấy một bệnh viện ung thư nào quan tâm và nghĩ đến bệnh nhân như bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, và có chăng đây là bệnh viện đầu tiên họ thấy.

Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu chỉ ra rằng, việc du lịch chữa bệnh là hoạt động thư giãn có ý nghĩa to lớn, một mặt có thể giúp bệnh nhân ung thư giải tỏa tâm lý, áp lực bệnh tật, mặt khác còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa bệnh nhân ung thư và các bác sĩ, y tá, làm tăng thêm sự thân thiện giữa bệnh nhân và bác sĩ, những hoạt động này có tác dụng góp phần giúp bệnh viện ngày càng phát triển và giúp bệnh nhân chóng hồi phục sức khỏe. Và có như vậy mới đúng như lời của bệnh nhân rằng bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu chu cháo, tỉ mỉ, nhiệt tình và phục vụ tốt, giúp bệnh nhân ung thư ở các quốc gia phát hiện sớm và điều trị bệnh tốt.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.