Hành trình du lịch y tế tại Trung Quốc tươi đẹp

Điều trị ung thư cũng cần có tinh thần tốt.

Nhịp độ bận rộn của cuộc sống, áp lực công việc nặng nề luôn đè nặng lên bản thân mỗi người chúng ta, cơ thể khỏe mạnh ngày càng bị nhiều căn bệnh đe dọa, đặc biệt là bệnh ung thư quái ác dang trở thành mối hiểm họa khôn lường. Ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú...đã trở thành những cụm từ không còn xa lạ với mọi người, bởi rất có thể chúng sẽ phát bệnh ngay trong cơ thể chúng ta. Khi chúng ta chiến đấu ngoan cường với bệnh ung thư, cuộc sống sẽ mất đi những ngày tháng rực rỡ huy hoàng và bị thay thế bằng sự đau đớn, khó khăn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, điều trị y tế du lịch đang ngày càng nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của mọi người. Loại hình dịch vụ du lịch mới này bao gồm điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng và điều dưỡng sẽ mang đến cho mọi người những giây phút được thư giãn để tận hưởng vẻ đẹp của phong cảnh nước ngoài, đối mặt với bệnh ung thư một cách nhẹ nhàng hơn, phục hồi sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần.

Trung Quốc, một trong bốn nền văn minh cổ đại, là sự pha trộn của nền văn minh cổ xưa và văn hóa tiên tiến của một quốc gia thời kỳ mở cửa, vùng lãnh thổ rộng lớn, sông núi tráng lệ, văn hóa lịch sử lâu đời. Sự kỳ diệu của cảnh quan thiên nhiên và truyền thống nhân văn 5000 năm đã để lại cho Trung Quốc những cảnh sắc làm mê đắm lòng người, vô vàn các di tích lịch sử đã tạo nên một nền văn hóa rực rỡ và nghệ thuật. Hãy tham gia vào một chuyến du lịch y tế thăm Trung Hoa tráng lệ, hòn ngọc của Phương Đông đang chờ đợi bạn tận tay vén tấm màn che của sự quyến rũ này.

Quảng Châu là một trong những thành phố mở quan trọng nhất của Trung Quốc, kỹ thuật và dịch vụ y tế đã đạt đến tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, đặc biệt là các thiết bị y tế tiên tiến có sẵn. Bệnh nhân ung thư có thể tùy theo bệnh tình của mình, lời khuyên của bác sỹ, để lựa chọn khu nghỉ mát thích hợp, cùng kết hợp điều trị và du lịch.

Điều trị tại các bệnh viện gần cạnh các thắng cảnh là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu nằm ngay cạnh chân núi Bạch Vân, nơi đây có những kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến, chất lượng phục vụ tiêu chuẩn hàng đầu. Hiện nay bệnh viện đã thực hiện những kỹ thuật điều trị ung thư như xạ trị, hóa trị, nhiệt liệu, liệu pháp miễn dịch sinh học, điều trị can thiệp, liệu pháp gene trúng đích, liệu pháp tế bào gốc và Đông Tây Y kết hợp…Không chỉ ở châu Á mà cả trên thế giới, Bệnh viện luôn đứng ở vị trí tiên phong trong điều trị ung thư. Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ trở thành một trung tâm điều trị ung thư, phục hồi chức năng, du lịch y tế cao cấp trên thế giới.

Trung tâm điều trị hay câu lạc bộ cao cấp?

Với những kỹ thuật cao trong điều trị ung thư, bệnh viện đã thu hút nhiều bệnh nhân đến từ các quốc gia Đông Nam Á, một số bệnh nhân đến đây vì lý do bệnh viện ở nước họ không thể chữa trị được nữa. Nhiều trường hợp thành công đã khiến cho kỹ thuật điều trị của bệnh viện ngày càng phát triển nhanh chóng. Không chỉ bởi các tiêu chuẩn y tế mà còn bởi tính nghiêm ngặt của ngành nghề và hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ và quy chuẩn đã thu hút ngày càng nhiều bệnh nhân nước ngoài đến điều trị. Nói một cách đơn giản, giám sát chuyên nghiệp+quản lý nghiêm ngặt+dịch vụ chất lượng đã hình thành nên cốt lõi của hệ thống chăm sóc y tế Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

Là trung tâm điều trị ung thư quốc tế, Bệnh viện đã xây dựng một môi trường điều trị lý tưởng chất lượng cao. Cô Phan, bệnh nhân ung thư vú đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam thốt lên: “vừa bước vào trung tâm điều trị của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã có cảm giác rất sang trọng, giống như một câu lạc bộ cao cấp, tất cả các thiết bị đều vô cùng hiện đại, khiến chúng tôi vô cùng thoải mái, yên tâm; từ lúc bước chân vào phòng lễ tân đã có những nhân viên nhiệt tình công việc đồng hành và phục vụ bạn; đội ngũ phiên dịch tháp tùng rất nhiệt tình, khiến chúng tôi cảm thấy như được an ủi rất nhiều; các bác sỹ khám bệnh và hỏi thăm rất tỉ mỉ, bao gồm cả những câu hỏi liên quan đến sinh hoạt hằng ngày, bệnh sử gia đình, những điều trị trước đây, các triệu chứng của bản thân…” Ngoài điều trị ung thư, Bệnh viện xem xét bệnh tình của bệnh nhân để bố trí những chuyến tham quan các thắng cảnh. Quảng Châu là thành phố tiêu biểu đại diện cho Trung Quốc, kinh tế phát triển phồn hoa vẫn không làm mất đi hơi thở của một đô thị hiện đại, lối kiến trúc độc đáo mang đậm màu sắc Trung Hoa và phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây đã khiến Quảng Châu luôn phảng phất không khí cổ kính giàu truyền thống văn hóa, với hơn 200 điểm du lịch thu hút một lượng khách lớn, sẽ giúp các bệnh nhân có thể hiểu thêm về Trung Quốc qua thành phố Quảng Châu xinh đẹp này.

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu có rất nhiều công trình nghiên cứu là thành tựu của y học thế giới, các chuyên gia y khoa hàng đầu, kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ y tế chất lượng. Những điều này bạn phải đích thân đến Quảng Châu mới có thể trải nghiệm và chia sẻ được.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.