Chuẩn mực đạo đức

Giới thiệu

 Chúng tôi là một tổ chức y tế chuyên nghiên cứu và điều trị ung thư, với kỹ thuật điều trị vết thương nhỏ giúp người bệnh giảm bớt đau đớn, kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi kết hợp giữa điều trị, chăm sóc, phòng ngừa và nghiên cứu, nỗ lực hết sức mình để đưa ra những dịch vụ toàn diện nhất cho người bệnh. Đây là những công việc rất nghiêm ngặt và căng thẳng. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra những nguyên tắc đạo đức cơ bản dưới đây để làm phương hướng chỉ đạo cho những dịch vụ của chúng tôi, giúp y bác sỹ và người bệnh có thể cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu với bệnh tật một cách tốt hơn.

 Nguyên tắc 1

 Tôn trọng giá trị của mỗi sinh mệnh và sự tôn nghiêm của lời hứa, là vấn đề mà chúng tôi cần quan tâm trước tiên.

 Nguyên tắc 2

 Mục tiêu trọng tâm của chúng tôi là dưới sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sỹ, giúp người bệnh điều trị, giảm bớt đau đớn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Nguyên tắc 3

 Khi mắc bệnh, người bệnh có thể sẽ bị áp lực tâm lý đè nặng và tinh thần tụt dốc nghiêm trọng, lo lắng những người ở cạnh bên lại thêm gánh nặng cuộc sống và tiền bạc. Trách nhiệm của chúng tôi chính là đưa ra những thông tin, giúp những người bệnh cần đưa ra quyết định và người thân của họ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ.

 Nguyên tắc 4

 Những thông tin bệnh nhân của chúng tôi luôn được bảo mật, không có sự đồng ý của người bệnh sẽ không được tiết lộ cho người ngoài. Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi chi tiết với bệnh nhân, tất cả các tư liệu cần phải được ghi lại một cách chính xác, bệnh nhân có thể tự kiểm tra bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin riêng và lợi ích cá nhân của người bệnh.

 Nguyên tắc 5

 Cung cấp cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt cũng chính là sứ mệnh quan trọng của chúng tôi. Sau khi người bệnh tiến hành điều trị bằng Tế bào gốc, các y bác sỹ của chúng tôi cần giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng, giúp cho người nhà bệnh nhân hiểu hơn về các kiến thức liên quan đến bệnh và cách chăm sóc người bệnh.

 Nguyên tắc 6

 Đối với việc tiến hành nghiên cứu Tế bào gốc lâm sàng , chính là sứ mệnh nòng cốt của chúng tôi, là điều căn bản trong phòng bệnh, chẩn đoán và điều trị. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu, để thực hiện mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nghiên cứu của chúng tôi chính là những phản ánh chân thực nhất cho những thành tựu nghiên cứu khoa học, bao gồm thu thập các tin tức chính xác, phân tích tin tức một cách chính xác và báo cáo các con số chính xác.

 Nguyên tắc 7

 Mỗi một y bác sỹ trong tổ chức này, đều cần phải có sự tôn trọng và quan tâm đến người bệnh, gần gũi với người bệnh, đem hết lòng nhiệt tình để chăm sóc người bệnh. Đồng thời, mỗi người đều có trách nhiệm đạo đức đối với bệnh nhân của mình.

BÀNH HIỂU XÍCH
BÀNH HIỂU XÍCH

Chủ nhiệm y sĩ Sở trường: Điều trị khối u bằng phương pháp vết thương nhỏ, điều trị tổng hợp đa khoa...

tư vấn
VƯƠNG VINH HOA
VƯƠNG VINH HOA

Phó chủ nhiệm y sĩ Sở trường: Chẩn đoán hình ảnh và điều trị, kỹ thuật Nanô...

tư vấn
Chân Ngạn Lợi
Chân Ngạn Lợi

Phó chủ nhiệm y sĩ Sở trường: Điều trị can thiệp xâm lấn các loại u thực thể...

tư vấn
BẠCH HẢI SƠN
BẠCH HẢI SƠN

Y sĩ điều trị chính Sở trường: Điều trị khối u bằng phương pháp trúng đích và phương pháp vết thương nhỏ...

tư vấn
TRƯƠNG ĐỨC XUÂN
TRƯƠNG ĐỨC XUÂN

Chủ nhiệm trung tâm thực nghiệm sinh học Sở trường: Khoa miễn dịch học ung bướu và Liệu pháp miễn...

tư vấn
ĐỚI VĂN YẾN
ĐỚI VĂN YẾN

Y sĩ điều trị chính Sở trường: Phẫu thuật vết thương nhỏ như: điều trị làm tan khối u, cấy hạt phóng xạ v.v...

tư vấn
TÔN QUÂN
TÔN QUÂN

Y sĩ điều trị chính Sở trường: Điều trị u ác tính giai đoạn giữa và cuối...

tư vấn
Bùi Nguyên Kiểm
Bùi Nguyên Kiểm

Chuyên gia tư vấn vp Hà Nội,tiến sỹ y khoa Sở trường: điều trị xâm lấn nội khoa ung bướu...

tư vấn
 • Điều trị ung thư cũng cần có tinh thần tốt
  Quảng Châu là một trong những thành phố mở quan trọng nhất của Trung Quốc, kỹ thuật và dịch vụ y tế đã đạt đến tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, đặc b...[Xem chi tiết]
 • Xây dựng niềm tin chống lại ung thư, tìm thấy nìm hi vọng sống mới
  Bệnh nhân ung thư người Surabaya, Indonesia đã tham gia chuyến du lịch trong khi điều trị của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu và đã tìm thấy niềm hi vọ...[Xem chi tiết]
 • Hành trình du lịch y tế tại Trung Quốc tươi đẹp
  Kết hợp điều trị ung thư với tham quan du lịch, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu mang đến cho bệnh nhân nhữngcảm nhận về một Quảng Châu Trung Quố...[Xem chi tiết]
 • Du lịch chữa bệnh giúp bệnh nhân không còn thấy nhàm chán
  Bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu giới thiệu gói dịch vụ “ Du lịch chữa bệnh ”, chữa bệnh ung thư, kết hợp du lịch và chữa bệnh, dịch vụ thu ...[Xem chi tiết]

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.