Điều trị đông lạnh ung thư vú

Ngày nay, cùng với sự nâng cao về điều kiện sống thì bệnh ung thư vú cũng xuất hiện nhiều hơn , đồng thời các biện pháp điều trị ung thư cũng như ung thư vú cũng có được những đột phá. Chuyên gia ung bướu của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã chỉ rõ, ngày nay người ta không chỉ có duy nhất biện pháp phẫu thuật để điều trị ung thư vú, các nghiên cứu y học đã tìm ra được biện pháp đông lạnh có thể tiêu diệt khối u trong thời gian ngắn.

Dao lạnh---Kỹ thuật mới điều trị khối u

Bệnh viện chúng tôi áp dụng kĩ thuật tiên tiến trên thế giới---kĩ thuật dao lạnh của Mỹ để điều trị ung thư vú. Dao lạnh đã được Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ(FDA) cấp phép sử dụng trong điều trị trúng đích tiêu diệt tế bào ung thư. Khí Argon ở đầu mũi kim nhanh chóng khuếch tán, khiến tổ chức mô bệnh nhanh chóng bị làm lạnh biến thành khối băng cầu ở nhiệt độ -120℃ đến -165℃ trong vòng 60 giây; Khí Helium ở đầu mũi kim được khuếch tán khiến nhiệt độ tăng cao nhanh chóng làm tan giã khối băng cầu. Phương pháp Dao lạnh tiêu diệt triệt để tế bào ung thư, điều chỉnh các kháng nguyên ung thư, kích hoạt phản ứng miễn dịch kháng ung thư trong cơ thể, nhờ vậy mà đạt được hiệu quả điều trị ung thư vú.

Điều trị ung thư vú bằng phương pháp Dao lạnh có thể giải quyết được vấn đề nan giải trong điều trị ung thư đó là hiện tượng di căn và tái phát, giúp nhiều bệnh nhân ung thư thấy lại niềm hy vọng cho sức khỏe bản thân. Biện pháp Dao lạnh có các ưu điểm như: định vị chính xác, vết thương nhỏ, tác dụng phụ ít, không đau, hiệu quả rõ ràng, phạm vi chỉ định rộng... Rủi ro và biến chứng thấp hơn rõ rệt so với phẫu thuật truyền thống; So với các biện pháp điều trị xâm lấn tối thiểu khác thì phương pháp Dao lạnh có thể theo dõi, điều chỉnh trong quá trình điều trị, không bị hạn chế về điều kiện gây mê; Còn so với các biện pháp hóa, xạ trị, phương pháp Dao lạnh không gặp phải các vấn đề như giới hạn liều lượng hay tổ chức khối u không mẫn cảm với thuốc.

Tính cách mạng đột phá của Dao lạnh trong Y Học thể hiện ở sự độc đáo trong hệ thống hạ nhiệt , tăng nhiệt nhanh chóng bằng khí Argon và Helium. Trong vòng 1 phút, khí Argon khiến tổ chức khối u biến thành băng cầu mà không gây bất kỹ ảnh hưởng nào tới các tổ chức lành lặn xung quanh khác. Sau đó lại gia nhiệt cấp tốc đến một nhiệt độ nhất định thì sẽ lập tức tiến hành đông lạnh lần hai. Phương pháp điều trị này khiến khối u bị tiêu diệt triệt để, khiến tế bào ung thư bị mất nước và tan vỡ hoặc phá hủy các mạch máu trong khối u dẫn đến tình trạng thiếu Oxy sẽ khiến các tế bào ung thư bị tiêu diêt.

Khối u sau đông lạnh vẫn nằm lại vị trí cũ, từ đó có thể điều chỉnh các kháng nguyên ung thư, kích hoạt phản ứng miễn dịch kháng ung thư trong cơ thể. Sau đông lạnh, các tế bào ung thư trở nên mẫn cảm hơn với hóa trị và xạ trị, khiến hiệu quả của hóa trị và xạ trị được nâng cao hơn.


Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã chữa khỏi cho nhiều trường hợp ung thư vú bằng phương pháp Dao lạnh, hiệu quả này thể hiện bước tiến lớn trong điều trị ung thư, và đã được khẳng định bằng niềm tin của đông đảo bệnh nhân đối với Bệnh viện chúng tôi .

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.