Điều trị nhiệt nội sinh ung thư vú

Phương pháp nhiệt nội sinh có khả năng ức chế sự di căn khối u

Nhiệt nội sinh là phương pháp mà khi tiến hành, người ta sẽ làm tăng nhiệt độ khối u hoặc tăng nhiệt cục bộ, làm thay đổi môi trường của tế bào ung thư, khiến chúng biến đổi, hoại tử, nhờ vậy mà đạt hiệu quả điều trị đối với khối u. Hai dòng điện lưu tần suất khác nhau trực tiếp giao thoa trong cơ thể người sản sinh ra nhiễu từ trường, khiến nhiệt độ trong khối u gia tăng lên tới 42.5℃ đến 43.5℃, duy trì như vậy trong vòng 40 phút .Như vậy biện pháp này vừa tác động trực tiếp lên tế bào ung thư, vừa tăng cường hiệu quả điều trị của hóa chất và xạ trị, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, ức chế sự di căn của khối u.

Tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả cao

Các nhà khoa học thấy rằng, khi nhiệt độ tăng cao trong các tổ chức mô bình thường của cơ thể, các mạch máu mở rộng, lưu lượng máu tăng nhanh, tản nhiệt nhanh. Do có cơ chế này nên dù nhiệt độ tăng cao lên 42.5℃~43.5℃ thì các tổ chức mô trong cơ thể vẫn ít bị tổn thương và có thể hồi phục. Nhưng tổ chức khối u không có cơ chế này, các mạch máu trong khối u có hình thái bất thường, lộn xộn méo mó, dễ biến dạng, dễ hình thành huyết khối. Hơn nữa, đa số các mạch máu trong khối u chỉ được tạo thành bởi một lớp tế bào, dễ bị phá vỡ. Do những mạch máu mới hình thành này là những mạch máu dị dạng phát triển không hoàn thiện, sau khi gia nhiệt các mạch máu này sẽ mất cân bằng, tĩnh mạch không thể hồi lưu nhanh, khối u sẽ bị tụ máu cục bộ, lưu lượng máu chỉ bằng 1%~15% so với các tổ chức bình thường, khiến tổ chức khối u khó tản nhiệt, nhiệt độ tăng cao. Nhiệt độ của khối u ác tính luôn cao hơn tổ chức thông thường 8~10℃. Vậy nên khi gia nhiệt khiến nhiệt độ của các mô bình thường lên 40℃ thì nhiệt độ trong khối u đã lên tới 48°C, nhiệt độ này đủ để tế bào ung thư bị tiêu diệt mà không làm tổn hại đến các tổ chức lành lặn khác. Thông thường, khối u càng lớn, lưu lượng máu càng thấp, như vậy hiệu quả điều trị nhiệt nội sinh càng cao. Dùng phương pháp nhiệt nội sinh tiêu diệt khối u không làm ảnh hưởng đến các mô lành lặn khác, cũng không có các tác dụng phụ như suy tủy, rụng tóc...

Tăng cường hiệu quả điều trị hóa chất

Đối với bệnh nhân ung thư vú giai đoạn muộn, có thể dùng phương pháp nhiệt nội sinh để điều trị. Bệnh nhân ung thư vú giai đoạn muộn đã từng phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, bị xơ hóa cục bộ, không còn mẫn cảm với thuốc hóa chất, phương pháp điều trị bị hạn chế, hiệu quả tương đối kém. Phương pháp nhiệt nội sinh có tác dụng tiêu diệt trực tiếp tế bào ung thư, hơn nữa còn có thể làm tăng độ mẫn cảm của tế bào ung thư với thuốc hóa chất. Khối u ung thư có khả năng tản nhiệt kém nên phương pháp nhiệt nội sinh có thể gia nhiệt tế bào ung thư một cách có chọn lọc, gia nhiệt cục bộ khiến các enzym trong khối u bị bất hoạt, từ đó đạt được hiệu quả ức chế khối u. Phương pháp nhiệt nội sinh và hóa trị sử dụng kết hợp với nhau sẽ giúp đạt được hiệu quả hỗ trợ trong lâm sàng.

Điều trị nhiệt nội sinh kết hợp với hóa chất giúp nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư vú, kéo dài tuổi thọ, có thể làm thuyên giảm hoàn toàn một số triệu chứng, tăng sức chịu đựng cho bệnh nhân, ít phản ứng xấu. Vì vậy, điều trị nhiệt nội sinh kết hợp với hóa trị liệu trong bệnh ung thư vú là một phương pháp hiệu quả. Hiệu quả của bệnh ung thư phụ thuộc vào việc phát hiện sớm, điều trị sớm, vì vậy người bệnh ung thư không nên để mất lòng tin, phát hiện ra bệnh cần đến Bệnh viện chuyên khoa điều trị sớm.Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.